HỒ CHÍ MINH: TỘI NHÂN THIÊN CỔ!

Không phải tới bây giờ Trung Cộng mới có tham vọng vẽ lại bản đồ để bành trướng biên giới về phương Nam. Tham vọng này đã có tự ngàn xưa. May mắn thay dân tộc Việt Nam là một dân tộc bất khuất nên “1.000 nô lệ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây” rồi cũng qua đi.

Anh hùng Lý Thường Kiệt đã vang danh muôn thuở với bài thơ “Nam quốc sơn hà Nam đế cư!”.

Quang Trung Hoàng Đế đã từng lừng danh với hịch truyền:

“Đánh cho để tóc dài

Đánh cho để răng đen

Đánh cho nó chích luân bất phản

Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn

Đánh cho sử tri nam quốc anh hùng chi hữu”.

Cha ông chúng ta đã lừng danh với những chiến công “phá Tống, bình Nguyên”, nhưng lúc nào cũng âu lo về đại nạn xâm chiếm của giặc phương Bắc.

Ngay từ cuối thập niên 60, bình luận gia Phạm Việt Châu, tức cố Trung Tá Phạm Đức Lợi, người đã tự sát ngay sau khi VC tấn chiếm miền Nam, đã cho phổ biến công trình biên khảo “TRĂM VIỆT TRÊN VÙNG ĐỊNH MỆNH” của ông trên tạp chí Bách Khoa,  và vào năm 2.000, các con của ông đã cho phát hành tại Hoa Kỳ quyển sách này để BÁO ĐỘNG VỀ NHỮNG TIẾNG GẦM GỪ THÂM HIỂM CỦA GIẤC MỘNG ĐẠI HÁN CUỒNG RỒ của Trung Hoa (dù Trung Hoa quân chủ hay Trung Hoa cộng sản).

Để tránh họa diệt vong bởi kẻ thù phương Bắc, nhà cầm quyền nào cũng biết là phải tận dụng sức mạnh của toàn dân. Tiếc thay, nhà cầm quyền Việt Nam hiện nay lại là những NGƯỜI CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT Nam do ông Hồ Chí Minh sáng lập LÚC NÀO CŨNG THẦN PHỤC Trung Cộng và Nga Sô.

Theo các tài liệu của chính nhà cầm quyền VC công bố thì chính Hồ Chí Minh đã làm theo chỉ thị của Cộng sản Quốc tế khi “nhuộm đỏ Việt Nam”.

Việc Trung Cộng lấn chiếm đất, biển hiện nay là di họa do Hồ Chí Minh gây ra khi ra lệnh cho Phạm Văn Đồng ký tên thừa nhận lãnh hải của Trung Cộng bao gồm Hoàng Sa và Trường Sa vào năm 1958.

Và hiện nay, những người thừa kế, “những Mạc Đăng Dung tân thời” lại tiếp tục việc làm hiến đất, dâng biển, cho phép TC khai thác bauxite ở cao nguyên Trung phần… để đổi lấy tiền bạc, quyền lực. Tất cả, đã dẫn đến việc Trung Cộng ngày càng lấn lướt: bắt giết ngư dân VN. Và mới đây nhất đã cho tài hải giám cắt cáp của tàu dò tìm dầu hỏa Bình Minh 2 của VN.

Những việc làm hèn nhát của đảng CSVN khiến dẫn đến việc nhóm Nhật Ký Yêu Nước phổ biến lời kêu gọi toàn dân xuống đường biểu tình chống Trung Cộng vào ngày 5-6-2011.

Hơn bao giờ hết, tất cả những người tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN trong cũng như ở ngoài nước, hy vọng ngày 5-6 sẽ là “NGÀY LẠI DỰNG NGÀY”, tất  cả toàn dân sẽ chung sức, chung lòng đứng lên ĐÒI LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI mà đảng CSVN đã tước đoạt của toàn dân trong hơn 60 năm qua.

Việc mà tất cả mọi người dân tại hải ngoại cũng như trong nước phải làm là đứng lên:

-Tranh đấu bất bạo động;

-Xóa bỏ huyền thoại Hồ Chí Minh;

-và giải thể chế độ cộng sản

để tập hợp sức mạnh toàn dân gồm 87 triệu người dân trong nước và 3 triệu người Việt tỵ nạn tại hải ngoại cùng chung sức, chung lòng CHỐNG LẠI CHỦ NGHĨA BÁ QUYỀN và XÂM LẤN của Trung Cộng..

*

Sau thời điểm biến cố Đông Âu xảy ra, tại Bắc California, một nhóm người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản đã phát động Phong Trào Quốc Dân Xóa Bỏ Huyền Thoại Hồ Chí Minh (viết tắt là Phong Trào No Hồ). Phong trào đã ra tuyên cáo như sau:

“Chúng tôi, những con dân Việt Nam thuộc mọi thành phần xã hội đứng trên lập trường Dân Tộc Việt Nam với hồn tính và văn hóa dân tộc xét rằng:

-Thứ nhất, về lý lịch, Nguyễn Sinh Cung sinh năm 1890 tại thôn Kim Liên, xã Lam Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Việt Nam là con ông Nguyễn Sinh Sắc và bà Hoàng Thị Oanh. Năm 10 tuổi, Cung được đổi tên là Nguyễn Tất Thành, sau này thay tên đổi họ hơn 20 lần và cuối cùng mang tên Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh đã cố tình khai man lý lịch nhiều lần để che đậy hành vi bất chính của y.

-Thứ hai, về tu thân, Hồ Chí Minh là một kẻ bất chính với nhiều thủ đoạn gian manh như chiếm đoạt tên tuổi của nhiều người qua bút hiệu Nguyễn Ái Quốc, qua tập thơ “Ngục Trung Nhật Ký”, tự viết hai cuốn sách với bút hiệu Trần Dân Tiên, T.Lan để ngụy tạo thành tích và ca tụng chính mình.

-Thứ ba, về mặt tề gia, Hồ Chí Minh là một kẻ bất nghĩa vì y đã nhẫn tâm không nhìn nhận vợ con mặc dù trong cuộc đời y đã dan díu với nhiều phụ nữ trong đó có Đỗ Thị Lạc là người có đứa con gái với y, các phụ nữ được biết tên đã sống với Hồ Chí Minh như Lim Sam, Tăng Tuyết Minh… nhưng Hồ Chí Minh vẫn gian dối với quốc dân và quốc tế là y chưa bao giờ lấy vợ.

-Thứ tư, về chính trị, Hồ Chí Minh là nhân viên của tổ chức Viễn Đông Vụ do Nga Sô lập ra và là nhân viên Nam Phương Cục của Trung Cộng. Hồ Chí Minh là tay sai đắc lực của Cộng sản Quốc tế nên đã hãm hại nhiều lãnh tụ quốc gia yêu nước Việt Nam để độc chiếm ngôi vị lãnh tụ chống Thực dân Pháp nhằm cướp công cho Cộng sản Quốc tế.

Hồ Chí Minh đã thi hành chỉ thị của Cộng sản Quốc tế, nhận mọi phương tiện của ngoại bang đã gây ra cuộc chiến tranh trường kỳ, giết hại nhiều thế hệ thanh niên và dân chúng Việt Nam. Hồ đã dùng bạo lực để cướp chính quyền, áp đặt một cơ chế độc tài, đảng trị theo đúng mẫu mực của Cộng sản Quốc tế khiến dân tộc Việt Nam chịu nhiều thống khổ nhất trong lịch sử cận đại.

Hồ Chí Minh đã can tội bán nước năm 1958 khi y đoạt chức vụ Chủ tịch Nhà nước Việt Nam đã ra lệnh cho Thủ Tướng Chính phủ của y là Phạm Văn Đồng gửi văn thư tới Tổng lý Quốc Vụ Viện Trung Cộng là Chu Ân Lai để thừa nhận quyết định về hải phận của Trung Cộng bao gồm các vùng hải đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày 14-9-1958.

-Thứ năm, về lịch sử, Hồ Chí Minh đã ngụy tạo ra tiểu sử của mình, Đảng Cộng sản Việt Nam và Cộng sản Quốc tế đã xuyên tạc lịch sử Việt Nam để tạo ra mẫu người và thành tích không có thực cho Hồ Chí Minh.

Vì các tội nêu trên Hồ Chí Minh đã phạm trong các trường hợp gia trọng, chúng tôi công khai tố cáo trước công luận như sau:

-Hồ Chí Minh là kẻ phản quốc, và là quốc tặc của dân tộc Việt Nam;

-Hồ Chí Minh không đủ tư cách của một người Việt Nam;

-Tất cả những sử kiện lịch sử liên hệ đến Hồ Chí Minh đều do chính y và Cộng sản Quốc tế đã ngụy tạo“.

Phong Trào Quốc Dân Xóa Bỏ Huyền Thoại Hồ Chí Minh đã được phát động năm 1992 tại San Jose, tiểu bang California. Và đã đem lại một số kết quả hạn chế trong mục đích xóa bỏ huyền thoại Hồ Chí Minh – cái huyền thoại mà lúc nào đảng Cộng sản Việt Nam cũng cố bám lấy để tiếp tục đè đầu cưỡi cổ người dân.

 Để cứu nguy chế độ, đảng CSVN đã đưa ra cái gọi là tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhưng thực tế, trong quá khứ thời Đảng toàn trị đã diễn ra bằng những câu: “Chủ nghĩa Mác Lenine, tư tưởng Mao Trạch Đông, tác phong Hồ Chủ Tịch!

Và, mới đây, CSVN lại dùng lại cái phao “Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” khi tổ chức cuộc hội thảo Kỷ niệm 100 năm “Hồ Chủ tịch ra đi tìm đường cứu nước”; nhưng thực tế “Bác” CHỈ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NHÀ – như sử gia Trần Gia Phụng đã chứng minh.

*

Hãy xoá bỏ huyền thoại Hồ Chí Minh. Hãy vạch trần tội ác của tên tội đồ thiên cổ Hồ Chí Minh.

HÔM NAY, NGÀY 5 THÁNG 6 NĂM 2011: Tất cả toàn dân trong nước hãy xuống đường lật đổ chế độ CSVN để đòi lại QUYỀN LÀM NGƯỜI mà CSVN đã tước đoạt của người dân VN trong hơn 60 năm qua!

NGÀY 5 THÁNG 6 NĂM 2011 SẼ LÀ NGÀY-LẠI-DỰNG-NGÀY!

Hơn lúc nào hết, chúng ta hy vọng điều đó sẽ xảy ra!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to HỒ CHÍ MINH: TỘI NHÂN THIÊN CỔ!

 1. Binh Pham nói:

  Trông lão Hồ ngầu nhỉ

 2. khuat bong nói:

  toi that su khong hieu tai sao lai co nhung con nguoi co tai ma lai an noi phan quoc, phan cach nhu vay… dung la… DOI !

 3. hoachay nói:

  lảo Móc Nguyển Thiếu Nhẩn là “xú-phu thiên cổ” !!!

 4. march bun nói:

  đúng là sự đời
  anh hùng rồi lại tội nhân
  cứu nước với chả bán nước
  ngọai chiến đang lăm le mà người mình thì cứ phát động phong trào ” nội chiến”

 5. the truth nói:

  Sự thật muôn đời là sự thật.
  Bài trên đây đã ghi lại bao sự thật
  mà trước đây ít người biết vì bị bưng bít.

 6. Van Hung nói:

  Toi rat dong y voi anh THE TRUTH.

 7. Chín Mùi nói:

  Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu của tác giả Huỳnh Tâm, gồm hàng mấy chục bài nói về HCM ,trong đó có những bài với tựa đề : ” HCM một gián điệp hoàn hảo “, và bài tựa đề : ” Giặc Tàu đốt phá nhà Nam “….Chỉ qua hai tựa đề này cũng đủ rùng mình , ghê tởm với nhân vật HCM mà xưa nay ĐCSVN gọi hắn là THẦN TƯỢNG , VỊ CỨU TINH DÂN TỘC , hay CHA GIÀ KÍNH YÊU CỦA DÂN TỘC …v…v…

  Tựa đề thứ nhất :”HCM là một gián điệp hoàn hảo ” ! đây chính là lời khen của Mao Chủ Tịch đối với ông Hồ , khi ông Hồ làm nhiệm vụ tình báo sang VN quá tốt , quá kết quả ! chính vì vậy Huỳnh Tâm đã dùng cái lời khen đó làm tựa đề cho mấy chục bài viết về HCM . Còn tựa đề thứ hai ông Hồ đã được Mao bố trí ,sắp đặt , tính toán sẵn để chỉ huy cả một ổ tình báo từ bên Tàu sang VN hoạt động …cho nên mới có hàng chục bài viết với tựa đề “Giặc Tàu đốt phá nhà Nam” . Đây chỉ mới hai tựa đề quan trọng nhất mà tôi thường quan tâm . Ngoài ra còn nhiều lắm ,không kể hết về chuyện tên đồ tể giết người hàng loạt không gớm tay đó của .

  Dù sao ,bài viết trên tác giả chỉ kể tội ông HCM -người Nghệ An – Việt Nam thì tôi vẫn chấp nhận ! Nhưng tác giả cũng nên nói thêm cái đến tên đồ tể HCM người Tàu nữa – vì chính thật tên HCM người Tàu mới là tên độc ác nhất – độc ác gấp trăm lần so với Hồ người Việt Nam . Như vậy có nghĩa dân tộc VN có hai ông HCM : Một người Việt không ra đi tìm đường cứu nước …mà chỉ ra đi tìm đường cứu bản thân và cứu gia sản cá nhân dòng tộc của ông; Còn người Tàu kia là kẻ đã giết ông Hồ Người Việt để thay mình vào VN làm tình báo theo lệnh Mao .

  Mao và Hồ đã bàn mưu tính kế giết dân tộc VN bằng một câu nói rợn gáy -mà Huỳnh Tâm đã trích ra , Mao nói :” HCM- anh phải vào VN để biến VN từ Bắc chí Nam thành tro bụi , đấy là trách nhiệm của anh ” . TRong khi chúng có kế hoạch giết dân Việt ,thì chúng cũng có kế hoạch nuốt sống nhân loại với một câu này :” chúng ta sẽ bằng mọi cách chinh phục toàn thế giới trong tay ta ” ….Hồ gật đầu và hứa sẽ làm được điều này … Không biết LÃO MỐC là ai , nhưng tôi cứ viết theo hiểu biết của tôi để cho mọi người cùng suy nghĩ …và xót xa cho dân tộc VN ta !…mong ngài thông cảm !

  Cả hai ông Hồ đều xấu xa tột cùng ,vậy mà ĐCSVN đã tâng bốc họ lên tận mây xanh . Thì đó , ĐCS đã bốc phét với cả nước là HCM được nhận danh hiệu ” Danh nhân thế giới ” do UNESSCO trao giải đó . Ban đầu dân cả nước hô hoán, tự hào Hồ lắm lắm ! nhưng sau mới biết lãnh đạo ĐCS lừa dân . Không phải một cái lừa đó thôi , còn muôn ngàn thứ lừa nữa mà dân cũng đành hịu bỏ qua ! thế mới biết CS nó có tài lừa phỉnh giỏi như thế nào !!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s