NGÀY 4 THÁNG 4 NĂM 2011 SẼ LÀ NGÀY BÁO TỬ CỦA CHẾ ĐỘ CSVN?

Ai cũng biết những phiên tòa ở Việt Nam trong suốt 36 năm qua là những phiên tòa hát bội. Từ vụ xử tử hình anh hùng Trần Văn Bá và những người đã can đảm đứng lên để lật đổ bạo quyền vào thập niên 80 đến phiên tòa bịt miệng linh mục Nguyễn Văn Lý.

Có ai đó đã nói luật sư ở Việt Nam có nhiệm vụ làm cho bị cáo nặng tội thêm.

Ai đời dân oan đi khiếu kiện thì bị công an nhà nước xịt vòi rồng, bắt thảy lên xe đưa về quê quán. Hình ảnh coi được từ video cho thấy có bà tức quá tuột cả quần lót và la lớn: “Bà chỉ còn có cái này, bọn bây có muốn ăn ra mà ăn!”. Chuyện càng oái oăm hơn là những kẻ giúp dân oan làm đơn khiếu kiện cũng bị bắt giam.

Chưa một đất nước nào có chuyện nữ sinh16, 17 tuổi bị thằng hiệu trưởng súc vật phá trinh, ra tòa lại bị kết án mãi dâm.

Nói chung là không có chuyện động trời nào mà không xảy ra tại VN. Như vụ Vinashin làm thất thoát tiền tỷ mà những người có trách nhiệm đều vô tội. Tai na5n xa3y ra vì nhân viên gác cầu (Ghềnh) không làm tròn nhiệm vụ thì dân bị thằng Bộ Trưởng Giao Thông mắng là không có văn hoá giao thông!  Công an thì đánh chết ngưoi như cơm bữa.

Thế nhưng Đảng và Nhà nước ta vừa kẹt mắc me trong vụ án luật sư Cù Huy Hà Vũ (CHHV). Vụ án mà dân chúng gọi là “vụ án 2 bao cao su (condom) dùng rồi”!

Vụ án đáng lẽ xử vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, nhưng không hiểu tính già tính non như thế nào, nhà cầm quyền VC lại dời đến ngày 4 tháng 4-2010.

Vụ án CHHV khác hẳn các vụ án của các nhà tranh đấu cho dân chủ khác vì ông này không ở trong đảng phái, phong trào nào. Và ông ta lại là con ruột và con nuôi của 2 vị công thần của chế độ là 2 nhà thơ Huy CậnXuân Diệu.Hai nhà thơ này đã được Đảng và Nhà Nước dựng tượng đài. (Có vị góp ý trên một tờ điện báo cho rằng đây là lỗi của nhà thơ Huy Cận vì ông ta đã cho CHHV đi học luật ở Pháp mà không cho ông này đi học luật ở các nước như Trung Cộng hay Bắc Hàn nên mới xảy ra cớ sự!)

Phải nói chưa có vụ án nào mà được báo chí (báo điện tử, báo giấy) và các đài phát thanh ở hải ngoại nói nhiều đến như thế. Vụ án lại được các nhà lãnh đạo các tôn giáo quan tâm, lên tiếng. Đặc biệt, thánh lễ thắp nến cầu nguyện cho bị cáo CHHV, cho Công Lý và Sự Thật tại đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp giáo xứ Thái Hà được tổ chức vào 2 buổi tối Thứ Bảy và Chủ Nhật trước ngày xử.

Nhiều bài viết của nhiều người về vụ án được phổ biến rộng rãi. Thậm chí có tờ điện báo tự xưng là ở trong nước tràn ngập bài vở kêu gọi xuống đường trong ngày 4 tháng 4 là ngày xử luật sư CHHV. Có cả tác giả còn xưng tụng luật sư CHHV và vơ là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà và em gái là Cù Thị Xuân BíchThi Sách và hai Bà Trưng thời đại!

Vụ kiện theo tôi, sở dĩ rùm beng lên là vì có thể VC đã tính già hoá non. Nhất là vụ kiện lại được một luật sư người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ thưa lên Ủy Ban Nhân Quyền Liện Hiệp Quốc. Và hai bà Nguyễn Thị Dương Hà và Cù Thị Xuân Bích đã gửi thư kêu cứu khắp nơi.

*

Như mọi người đều biết, vụ án của CHHV được dư luận trong và ngoài nước đặc biệt theo dõi. Ông bị bắt ở Sàigon ngày 5 tháng 11 – 2010 và bị cho là đang có hành động mua dâm, nhưng sau đó Công an trở mặt và truy tố với tội danh tuyên truyền chống nhà nước với bản ản từ 3 năm đến 12 năm tù.

Luật sư CHHV 54 tuổi nổi tiếng với các bài viết, các cuộc trả lời phỏng vấn, cổ võ đa nguyên đa đảng, đòi bỏ Điều 4 Hiến pháp dành độc quyền cai trị cho đảng CSVN. Đặc biệt  tố cáo Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng vi phạm pháp luật và Hiến pháp khi chấp thuận cho Trung Quốc khai thác bauxite ở Tây Nguyên.

*

Cù Huy Hà Vũ – Hạt giống quý cho thửa đất dân chủ; Những người buộc tội Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ hãy nghĩ kỹ trước khi quá muộn; Luật vi hiến, người vô tội; Hãy bênh vực cho lẽ phải, hãy viết trang sử mới….

Ngày V – Niềm tin và hành động.

The “V” Day – Ngày đi làm chánh thẩm….

Và nhiều bài viết khác bênh vực CHHV đã được phổ biến.

Nhà cầm quyền VC đang ngồi trên những chiếc chảo đựng hắc ín nhưng nhờ phù thủy hoá phép giống như đang nằm trong những phòng có gắn máy điều hòa không khí – như ông Vua một nước nọ trong truyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Biết đâu ngày 4 tháng 4 sắp tới, ngọn lửa Tôn Ngộ Không Cù Huy Hà Vũ sẽ đun chảy những chiếc chảo hắc ín của “Thập tứ Thái Bảo” và thiêu rụi chủ nghĩa Cộng Sản bạo tàn.

Biết đâu, phải không?

Chuyện lạ là không thấy các cụ “cộng sản lão thành phản tỉnh” mở lòng từ bi lên tiếng kêu gọi toàn dân không nên xuống đường vì sẽ bị đảng VC đàn áp và Trung Cộng sẽ đem quân trấn áp – như khi mọi người kêu gọi xuống đường vì CSVN lo sợ, hoang mang vì cuộc cách Mạng Hoa Lài xảy ra ở Bắc Phi và Trung Đông!

Đúng là với VC thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Hơn lúc nào hết, mọi người đều hy vọng ngọn lửa Cù Huy Hà Vũ sẽ bùng lên trong ngày 4 tháng 4 sắp tới!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to NGÀY 4 THÁNG 4 NĂM 2011 SẼ LÀ NGÀY BÁO TỬ CỦA CHẾ ĐỘ CSVN?

 1. GỞI MẤY THẰNG ĐIÊN nói:

  Phải đến ngày 04-4-20111 thì ĐCSVN mới bị báo tử.

  • A TỬ nói:

   Lúc đó thì mấy thằng như mày có còn đâu mà nói phét. Bộ mày ăn phải môn… ngứa hay s ao mà vô đây nói bậy như vậy? Coi chừg bị chư3i cha mắng mẹ ông cố nội, ông có ngoại màu đấy.

 2. Tiêu Cà Mau nói:

  Với 2 cái bao ” Cu” của Cù Huy Hà Vũ nó phát ra từ cửa miệng của TBT Nguyễn Phú Trọng hãy bắt lấy nó mà kết án ?
  Còn như Thiếu Tá Công An giao thông Bùi Minh Thắng buộc người tài xế xe Taxi vượt đèn đỏ , vậy mà TBT Nguyễn Phú Trọng ” Ngậm cái gì ? ” Mà không mở miệng được như 2 cái bao Cu của Cù Huy Hà Vũ .

 3. xin xoa bo nói:

  DŨNG ơi, mưu mẹo lắm thay !
  Chơi với LỬA…sẽ CHÁY TAY…
  Hại VŨ…nhưng VŨ sẽ thắng !
  CON RƠI, CON RỚT…phải chau mày !
  Khôn lanh…hảy mau xoay ở…
  Vai tuồng GOC BA CHOP trong tay !
  Ngu dại…nên mới chần chờ mãi…
  NƯỚC ĐẾN TRÔN…chịu cảnh TÙ ĐÀY !!

 4. NGUOIDANXHCN nói:

  deu thay ro la 7 trieu tin do PGHH da bao tu bon csvn ngay 29-3 -2011 roi .
  ngay 4-4 -2011 , cac ton giao khac nhau + nguoi dan yeu chuong TU DO se buoc nhung buoc con lai de dua bon csvn ve gap lai hcm o ben kia thien duong xhcn cua bon nguoi doi lot khi dot .

 5. mylinhng nói:

  Tôi không cần biết ngày 4/4 có phải là ngày sụp đổ, hay ngày bắt đầu sự sụp đổ của chế độ cộng sản, nhưng tôi biết rõ cái ngày này, nếu có điều kiện tôi phải xuống đường tại tòa án để bày tỏ thái độ ủng hộ người công chính, người yêu nước như TS Cù Huy Hà Vũ.

 6. Đồng bào việt nói:

  DẬY MÀ ĐI ĐỒNG BÀO ƠI-***

 7. gởi mấy thằng việt kiều ngu nói:

  đừng ai nghe theo tụi việt kiều điên , khi dất nước việt nam sau chiến tranh rất là khó khăn. tụi nó đã bỏ chạy qua mỹ và các nước giàu có để hưởng thụ . từ ngày chính phủ cho phép quay trở về vn , thì về vn toàn là nói dóc, đi dâu cũng dắt theo 1 đám bà con & bạn bè ninh nọt . đi tới dâu cũng hứa hẹn . tiền thì chẳng có mà nổ như pháo . đi tới đâu cũng đòi mua nhà đất . đi tới đâu cũng khoe là việt kiều , đàn ông thì đi tới dâu cũng kiếm gái . bây giờ về việt nam bày trò tuyên truyền phản động , tụi nó đi hưởng thụ đã rồi nói bậy bạ bây giờ ở tù ,rối kêu cứ um xùm . họ là những người o quen biết với các bạn. đừng làm chuyện không đâu hãy để thời gian để chăm sóc cho bản thân minh & những người thân trong gia đình . làm những diều có ích cho mọi người , đó là điều thực tế nhất

  • saigon nói:

   Ngu như con chó mà to mồm, mày trả lời tao nghe coi ai đã gửi kiều hối về VN lên tới gần 10 tỷ dola/năm, ăn bám đồng tiền nước ngoài mà còn to mồm khoe cái ngu đần ra.

 8. kinh kha nói:

  AI buon dan ban nuoc ,chinh la dang cong san.
  AI cuop dat ,tai san cua nhan dan chinh la dang cong san.
  AI bat va hanh ha nhan dan chinh la dang cong san.
  Ai dua ra luat phap va xu nhan dan chinh la dang cong san .
  Ai dung tien mua dam tre em duoi vi thanh nien .chinh la dang vien dang cong san.
  Ai cui dau luon cui duoi bon tau xam luoc chinh la dang cong san.
  Vay ma DANG CONG SAN tu cho minh la dinh cao tri tue de doc ton lanh dao U?
  Do la cau hoi cho toan dan toc VIET NAM can suy nghi?

 9. phuoclong nói:

  Đốt lửa lên…đốt lửa lên anh em ơi…

 10. Thang nói:

  Một lũ chó điên!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s