CHUYỆN “NHỮNG VĂN NGHỆ SĨ VÔ HẠNH!”

Mấy ông nhà văn, nhà trí thức VC là chúa cái vụ… đi xa về nhà nói phét!

Năm ngoái, ông giáo sư Nguyễn Huệ Chi, người rất “nổi nang” mấy lúc gần đây với trang mạng bauxitvietnam đã lộ rõ bộ mặt đối lập… cuội của mình qua bài phát biểu ca tụng lên tới tận mây xanh “công đức vô lương” của người cầm đầu WJC (William Joiner Center)  Kevin Bowen, kẻ đã cùng tên Việt gian Nguyễn Bá Chung thực hiện chương trình “viết tờ căn cước đỏ” cho 3 triệu người Việt tỵ nạn cộng sản.

Hình như đa số mấy anh chị dính líu tới chuyện WJC đều có cái “gen” “đi xa về nhà nói phét” của Ngài Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa khi ông này “vô cùng nổi tiếng” là “Triết phét” với vụ vụ tuyên bố đã “làm phân hóa nước Mỹ”!

-Hai nhà văn VC và “VC nằm vùng” nổi tiếng đi xa về nhà nói phét trong vụ WJC đầu tiên là Ngụy NgữLê Lựu.

Ngụy Ngữ, một nhà văn VC nằm vùng đã từng được nhà văn Võ PhiếnNguyễn Xuân Hoàng “lăng xê” hồi trước năm 1975 đã được qua Mỹ trong cái vụ WJC viết tờ căn cước đỏ” cho 3 triệu người Việt tỵ nạn cộng sản.Sau khi “đi xa (tới Mỹ)” “về nhà” Việt Nam anh ta bèn viết bài “Gặp Gỡ Ở Mỹ” chê bai “tự do ở Mỹ như miếng bíp-tết thối” và đăng tải bài viết trên tờ Đoàn Kết của “Việt kiều yêu nước VC” ở Paris khiến mấy ông nhà văn lưu vong Việt Nam ở Mỹ được nhắc tới như Nguyễn Xuân Hoàng, Mai Thảo (đã quá cố), Thái Lãng… “đính chánh, đính tà” lia chia.

Anh nhà văn VC Lê Lựu mới là… nói phét như VC! Bố này sau khi được Kevin Bowen và Nguyễn Bá Chung “thí” cho một ít “phân” (fund) của W(J)C bèn về nước viết quyển “Nước Mỹ, Một Thời Lầm Lỗi” phịa chuyện có người ở Mỹ đề nghị “biếu không” cho anh ta một căn nhà để anh ta sống và… viết văn! Chưa hết! Chuyện còn động trời hơn là anh ta phịa chuyện tờ Washington Post đã mời anh ta làm chủ bút tờ báo này (sic!). Ai nghe chuyện này cũng đầu lắc đầu mà rằng: “Đúng là nói phét còn hơn VC!”.

Ai cũng biết, lúc đó, trình độ “đái ra Anh văn” như “ông tiến sĩ to-be” Nguyễn Ngọc Bích, người nổi tiếng là chưởng môn nhân của “trường phái Bể Dâu” vì đã “dám” dịch hai chữ “Bể Dâu” ra Anh ngữ là “mulberry sea” mà còn chưa dám “nổ sảng” như anh nhà văn VC Lê Lựu. Sau này, nghe nói ký mục gia Bùi Bảo Trúc có “phát hiện” là tờ Washington Post có mời Đại Tá VC Lê Lựu cộng tác với tờ báo này là để thay thế ông nhân công… lau chùi restroom của tòa báo vừa mới qua đòi sau một tai nạn xe cộ!(?)

Một anh nhà văn khác… đi xa về nhà nói phét còn vào bậc thượng thừa hơn cả ông Chủ tịch nước VNXHCN Nguyễn Minh Triết. Ông nhà văn này sau khi đi xa bèn về nhà nói phét bằng cách kể lại rằng anh ta và phái đoàn nhà văn VC đi “tham quan Niu-Oóc” thì gặp một anh chàng nhạc sĩ da đen thổi kèn saxophone trổi lên bài “Tiếng Quân Ca” và “đã nhận được… một trận mưa xu từ anh ta và phái đoàn nhà văn VC!” Nói phét cái kiểu này mới xứng đáng là… “con cháu Bác Hồ!” – như tên đồ tể này đã nhỏ những giọt nước mắt cá sấu ăn năn, ăn lát sau cái vụ Cải Cách Ruộng Đất! Như “ông nhà báo cò mồi có lai-sân” Bùi Tín đã “bênh vực Bác Hồ” là “nếu Bác Hồ còn sống thì đâu có cái vụ cả triệu quân dân miền Nam bị lùa vào “trại cải tạo”!   

Ở Mỹ mà nghe nói chuyện một anh nhạc sĩ da đen thổi kèn saxophone bài “Tiếng Quân Ca”, bài quốc ca chó chết của VC thì ai cũng phì cười vì biết đây là một chuyện diễu dở, nhưng đồng bào ở trong nước đâu có ai biết chuyện bịa đặt này nên cứ tin là sự thật và hít hà khen lấy khen để!

Cũng không phải chỉ có nhưng nhà văn VC dính líu tới cái Trung Tâm William Joiner là những kẻ bịa điều, đặt chuyện để nói phét mà ngay cả anh Kevin Bowen cũng đã trắng trợn nói phét khi lên tiếng bảo rằng cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản khắp nơi đã tiếp rước hai ông học giả Hoàng Ngọc Hiến (ông này đã qua đời), Nguyễn Huệ Chi. Trong khi ai cũng biết mấy ông này chỉ âm thầm đến, ở nhà của “mấy ông bà Việt kiều yêu nước VC” và mua sắm thứ này, thứ nọ của “đế quốc Mỹ” để về nhà (VN) nói phét với bà con, chòm xóm. Điển hình như năm ngoái, ông giáo sư Nguyễn Huệ Chi “khoe” đã tới San José và ở nhà ai, nhà ai. Tội nghiệp cho cái bà thân mẫu của ông nhà văn VHQ nào đó ở San José nếu quả tình bà có tiếc là đã đóng góp cho ông Nguyễn Hữu Luyện 20 đô-la để ông này “kiện” ông Nguyễn Huệ Chi. (Nếu quả là chuyện này có thật, xin bà liên lạc với chúng tôi để chúng tôi hoàn trả lại số tiền này (xin tính luôn tiền lời) vì chính chúng tôi là một trong những người tổ chức tiệc gây quỹ và đã được đồng bào Bắc California đóng góp trên 30,000 Mỹ kim để “người tù kiệt xuất” Nguyễn Hữu Luyện và  11 người khác “kiện” WJC! Còn nếu chỉ là câu chuyện làm quà cũng xin bà lên tiếng cho LẼ PHẢI VÀ SỰ THẬT!)   

*

Không ai trách gì ba cái chuyện đi xa về nhà nói phét của Lê Lưu, Ngụy Ngữ và cái anh nhà văn bịa chuyện anh nhạc sĩ da đen ở Niu-Oóc (viết theo kiểu của anh nhà văn VC) thổi saxophone bài “Tiếng Quân Ca”! Nhưng, ông học giả Nguyễn Huệ Chi thì lại khác!

Giữa cái gọi là “Hội thảo Văn học Việt Nam – Hoa Kỳ sau chiến tranh do Đại học Văn Hoá Hà Nội và Trung Tâm William Joiner thuộc Đại học Massachusetts phối họp tổ chức” mà ông học giả lại LÀM CHUYỆN VÔ VĂN HÓA là phịa chuyện ông Nguyễn Hữu Luyện “kiện” WJC vì HÌNH NHƯ là vì ông này không được nhận vào làm ở Đại học Massachusetts và WJC LÀ MỘT CHUYỆN NÓI PHÉT TRẮNG TRỢN! Việc làm này nó còn thô bỉ hơn chuyện của mấy ông Lê Lưu, Ngụy Ngữ và ca1i anh nhà văn phịa chuyện anh nhạc sĩ da đen thổi saxophone bài “Tiếng Quân Ca” đe63 nhận một trận mưa xu  nhiều. Bởi vì dù sao ông cũng là MỘT NHÀ VĂN HÓA.

*

Kết thúc bài “Ngẫm nghĩ về ba tư cách văn hóa của tôi trong những ngày làm việc ở William Joiner Center”, “nhà văn hóa” Nguyễn Huệ Chi có viết:

“Sau gần 10 năm, đến năm 2001, tôi lại có dịp đi sang Hoa Kỳ tiếp xúc với cộng đồng người Việt hải ngoại, đặt lại yêu cầu này trên một nền tảng tư tưởng vững vàng, sáng rõ hơn hẳn. Nếu không có WJC tôi đã không làm được điều ấy. Cuộc hội thảo hôm nay là cơ hội cho tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với WJC và ông Giám đốc Kevin Bowen, MỘT CON NGƯỜI MANG LẼ SỐNG NHÂN ÁI KHIẾN NHỮNG AI ĐÃ TIẾP XÚC VỚI ÔNG ĐỀU PHẢI KÍNH NÊ”.

*

Liêm khiết  trí năng vốn là tính mà một người làm văn hóa phải có! Nghề thổi ống đu đủ của “nhà văn hoá” Nguyễn Huệ Chi ca tụng công đức vô lương của ông Giám Đốc Kevin Bowen  đúng là vào bậc thượng thừa nhưng ông Nguyễn Huệ Chi KHÔNG NÊN LÀM CHUYỆN VÔ VĂN HOÁ là bịa chuyện ông Nguyễn Hữu Luyện kiện WJC vì không xin được việc làm!

Ông Nguyễn Hữu Luyện, người tù biệt kích bị Đảng và Nhà Nước của ông Nguyễn Huệ Chi giam cầm 27 năm trời khi đang theo học Cao Học đã phát hiện ra chuyện trớ trêu về “cái vụ viết tờ căn cước đỏ” do WJC khởi xướng nên mới xảy ra vụ kiện. Ông Nguyễn Huệ Chi vì nhu cầu “mót” ca tụng WJC và ông Giám đốc Kevin Bowen thì cứ ca tụng, SAO LẠI ĐI LÀM CHUYỆN VÔ VĂN HÓA là bịa chuyện ông Nguyễn Hữu Luyện đi kiện WJC vì chuyện đi xin việc làm không được nên đi kiện?!

“Nhà văn hoá” Nguyễn Huệ Chi lại nói chuyện tiếu lâm khi bảo rằng ông Nguyễn Hữu Luyện vì không được nhận vào làm việc tại UMASS Boston và WJC nên đi kiện WJC “và được đồng bào hải ngoại ủng hộ 300,000 Mỹ kim.”

Bịa chuyện MỘT CÁCH VÔ VĂN HÓA như thế mà cũng nói được thì đúng là “NO WATER SAY” tức là “HẾT NƯỚC NÓI” (dịch theo trường phái Bể Dâu!).

Thiệt là “hết nước nói” với mấy ông “VĂN NHÂN VÔ HẠNH” của VC !

*

Nói về chuyện các văn nhân vô hạnh của VC mà không đề cập những văn nghệ sĩ còn ở lại miền Nam sau 30-4-1975 và những văn nghệ sĩ miền Nam ở hải ngoại sau ngày oan trái 30-4-75 sẽ là một điều rất thiếu sót. Trong nhiều bài viết, chúng tôi đã công khai tố cáo một số nhà văn, nhà báo ở hải ngoại đã làm lợi cho VC.

Bài viết này, tôi xin nhắc lại chuyện “ông nhạc sĩ già không nên nết” Phạm Duy. Có thể nói ông ta là một điển hình cho những văn nghệ sĩ vô hạnh của miền Nam và của người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại!

Nhạc sĩ Phạm Duy đã viết trong hồi ký rằng ông ta đã “từng có hơn 200 mối tình mật thiết với đàn bà” trong thời gian ông ta nổi tiếng và đã có gia đình, “bỏ vùng Cộng sản về với Quốc Gia vì sinh kế chứ không phải vì lý tưởng”.

Khi viết những giòng chữ bêu rếu “những người đàn bà đi qua đời mình” như thế, ông Phạm Duy đã tự đốt cháy mình!

Tìm mọi cách bợ đỡ VC để bò về nước “đi lại từ đầu”, nghe nói “ông nhạc sĩ thiên tài” đã bị VC đánh một đòn vào trái tim của ông ta (nhưng may quá, trái tim của ông ta ở hạ bộ nên ông ta chỉ bị mất sạch tiền bạc vì bị VC chơi đễu không cho ông ta trình diễn một chương trình mà ông ta đã đầu tư hết vốn liếng vào đó!)  

*

Không ai ngạc nhiên  gì khi chế độ miền Bắc sản sinh ra những ngườii như Lê Lựu, Trần Mạnh Hảo, Nguyễn Huệ Chi… Cũng không ai ngạc nhiên gì về ông “nhạc sĩ vô hạnh” Phạm Duy. Nhưng tôi nghĩ rằng, sẽ có nhiều người rất ngạc nhiên  khi nghe chuyện về “ông văn nhân vô hạnh” Á Nam Trần Tuấn Khải do nhà văn Hoàng Hải Thủy viết lại trong bài viết “Lính Tan Hàng” viết về chuyện ông Á Nam Trần Tuấn Khải “bưng bợ Cách Mạng” như sau:

“… Cuối xuân Ất Mão (1975) tiếng súng cuối cùng Sàigòn – Chợ Lớn đã tắt, ngọn cờ Giải Phóng đang tung bay khắp miền Nam, nước VN ta hoàn toàn sạch vết quân xâm lược. Những quân tay sai bán nước đều đã cao bay xa chạy. Tác giả tuổi ngoài 80 này được trông thấy cảnh huy hoàng rực rỡ của cả dân tộc VN, trút hết nỗi uất hờn sâu thẳm trong bấy nhiêu lâu, thực chẳng khác gì tái sinh nên viết mấy dòng sau đây để góp vui cùng bạn bè trong cõi:

Hơn tám mươi năm lộn kiếp đây

Tuổi đời lên một, tính từ nay!

Cơm no đoàn kết mau khôn lớn

Nước sạch xâm lăng khỏi quấy rầy

Độc lập đi về nhiều chuyện thú

Tự do ăn học lắm tài hay

Nhờ ơn cách mạng bồi thêm thọ

Hưởng mãi non sông đất nước này”.

Xem ra cái cách bưng bợ Tiến sĩ Kevin Bowen của học giả Nguyễn Huệ Chi của miền Bắc không có mùi mẽ gì so với  “cái cách bưng bơ Cách Mạng” của ông “văn nhân vô hạnh” miền Nam Á Nam Trần Tuấn Khải!

*

Chua chát thay! Sau 36 năm phải sống đời lưu vong, “một số văn nghệ sĩ vô hạnh” ở hải ngoại lại tiếp nối bước đi ô nhục của “VĂN NHÂN VÔ HẠNH” TRẤN TUẤN KHẢI!

LÃO MÓC    

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

35 Responses to CHUYỆN “NHỮNG VĂN NGHỆ SĨ VÔ HẠNH!”

 1. Hồ Dâm Dật nói:

  Đã sinh ra có dòng máu đê tiện thì khó mà biến đổi . Những loại người nhân phẩm hạ tiện ở đâu cũng có nhưng đặc biệt dưới thời đại csvn thì sản sinh con người hạ tiện nhiều hơn tất cả mọi thời đại mọi xã hội. Không phải ngẫu nhiên mà tên Hồ Chí Minh và bọn csvn lại chọn bọn bần cô nông, không học thức lên lãnh đạo xã hội đâu.

  • Xuân Ý nói:

   Ông Hồ Dâm Dật ơi
   Dùng cái tên nghe rất vô giáo dục của ông thì không đáng phê bình ai đâu
   Muốn phê bình ai thì nên chứng tỏ mình có tư cách hơn người ta chứ
   Hay là ông định dùng cái tên rất “hạ tiện” này để phá hoại diễn đàn ?
   Rất mong Báo Tổ Quốc “khuyên” ông này dùng tên dễ nghe hơn một chút
   Tôi không ưa gì thằng Hồ chí Minh nhưng cách dùng chữ “hồ dâm dật ” thấy hạ cấp quá. Ngày nào ông còn dùng tên này, tôi còn phê bình

  • Hồ Dâm Dật nói:

   Chuyện chọn tên là sự tự do của con người, nhưng có lẽ vì lão quá ngốc hoặc vì quá nông cạn nên không hiểu được câu tổ tiên VN có dạy “đừng có nhìn bề ngoài” hoặc “đừng đánh giá cuốn sách bằng vỏ bọc – Don’t judge the book by its cover”!
   Vậy lão thuộc nhóm nào?
   Còn lão “muốn phê bình” gì đấy thì cứ vô tư! Đây là diễn đàn tự ro, chữ lại trong miệng lão, tớ nào muốn ngăn cản hay bóp mồm lão như bọn vc chứ! Lão cứ tư ro chửi, tớ lại cứ tự ro viết ! Quá tự ro ngôn luận và tự ro 2 chiều phải không? he he he

  • Hồ Dâm Dật nói:

   Lão cứ suy ngẫm xem cái tên đẹp như “Hồ Chí Minh” “Nguyễn ái Quốc” …. có đẹp đẽ có hạ tiện không? nhưng sự thật thì thế nào? Nếu lão có nông cạn vì “giời sinh ra thế” thì tớ cũng chịu vì đó là mạng số của lão! he he he

 2. buncuoiwa nói:

  Trời ơi!Người dân quốc nội đang rên xiết dưới chế độ độc tài của CSVN!Lão Móc hỡi hãy về(xuất đầu lộ diện) lãnh đạo cho bà con đi!Và ngày mai tưoi sáng trên mảnh đất hình chữ S với tống thống Lão Móc đưa pà con đi về…đâu?

 3. Móc Cống nói:

  Đây mới là tên Việt Cộng chuyên Móc máy cá nhân. Độc giả quốc nội đã quá hiểu tên VC nằm vùng này..
  Hắn tạo ra môi trường cho những kẻ tự sướng có chỗ nhấm nháp những lời đả kích vô văn hoá

 4. BinhMinh nói:

  KAKAKAKAKK YEAH !!!! Phai nhu vay moi da LAOMOC oi co thit co mo vay moi ngon _ mot mon lam hoai riet cung bu*a !!!!! hay gia tri thankx !!! voi 4 cau tho tren BinhMinh co hung thu nen xin duoc chuyen ngu*~ Hon Tam Muoi Nam Mot Kiep Nguoi _ Tuoi Doi Gan Chet Van Con Ngu Cuop Boc Dan Toc Dang Lon Mau _ Ban Nuoc Cau Vinh D o Dang Hen Doc Lap Dem Ve Dan Doi Meo _ Kobe pho T ai Dang Nhai Hang Ngay Mong Sao Dat Nuoc Mot Long _ C ung Nhau Khoi Nghia VIETNAM muon doi

 5. Trước thảm họa” mất nước” đã cận kề bởi tập đoàn CS ươn hèn làm nô dịch cho “Tàu phù”, đã là con dân VIỆT thì phải đau xót trước hiểm họa này !!! Lúc này là lúc mà mọi đoàn thể,tôn giáo,mọi thành phần trong cộng đồng người VIỆT trên toàn Thế Giới cần chung lưng, đoàn kết,dùng toàn bộ sức lực tấn công bọn CS trên mọi lãnh vưc hầu mang lại TỤ DO &HẠNH PHÚC cho đất nước ,ấm no cho ĐỒNG BÀO. Lúc này không phải là lúc sách mé nhau,móc họng nhau để gây nên chia rẽ.Chỉ có những kẻ muốn giải vây cho tập đoàn CS mới làm như vậy! Đời nhà TRẦN, danh tướng TRẦN HƯNG ĐẠO đã bỏ thù nhà lo việc nước, để tiếng thơm muôn đời,tránh được họa mất nước ! Tấm gương sáng ngời trong sử VIỆT há con cháu lại quên sao?!?!

  • HAI CÙ NÈO nói:

   Lại thêm một thằng nói ngu. Phê phán mấy thằng văn nghệ sĩ VC Nguyễn Huệ Chi, Trần Mạnh Hảo về những việc làm vô hạnh của bọn nó, cũng như của mấy anh gìa dịch Phạm Duy, Trần Tuấn Khải thì mất đoàn kết chỗ nào? Có phải Phạm DN là cháu nội của PD? Hổng lẽ phải đi đoàn kết với mấy thằng VC?

 6. quycamau nói:

  lao moc noi rat dung 100? nhung nha van nha bao tri thuc trong nuoc deu bi thuan hoa de hon suc vat deu lam toi moi cho hanoi lay ngoi but kiem com chi chong cuoi thoi song trong canh ca chau chim long chay dau cho thoat

 7. Một điều nên biết về Phạm Duy:
  Năm 1994, trong lần gập gỡ cuả Phạm Duy với chúng tôi và Nam Ca Sĩ Anh Ngọc, trong lúc Phạm Duy say khướt đứng đái ngay trước cửa nhà tôi. Ca sĩ Anh Ngọc (lúc đó đã gần 80 tuổi) có hỏi Phạm Duy:
  – Mày đã chơi bao nhiêu người đàn bà rồi ?
  Phạm Duy trả lời tỉnh bơ:
  – Trong những người đàn bà ở gần tao, tao chỉ chưa chơi mẹ vợ tao thôi, còn lại tao đã làm tuốt
  – Thế còn hai đứa con gái mày thì sao?
  – Thái Hiền, Thái Thảo đều rất ngon ! Con tao thì tao muốn làm bất cứ lúc nào cũng được
  Độc giả có thể nhờ Nam Ca Sĩ Anh Ngọc (Australia) xác nhận chuyện này
  Không cần bàn luận về tư cách của thằng nhạc sĩ dâm dục, loạn luân này

 8. Phạm Thị Oanh Yến nói:

  Hồ Chủ tịch muôn năm, Đảng CSVN muôn năm

  • Lu Hà nói:

   Phạm Thị Oanh Yến theo tôi là người viết nhiều những bài bình luận chính trị xã hội rất hay. Tự nhiên có kẻ tiểu nhân nào đó viết ra câu khẩu hiệu vớ vẩn này là cố tình bôi nhọ Phạm Thị Oanh Yến. Trình độ cuả người chuyên viết luận văn với trình độ cuả người ghi câu khẩu hiệu này rõ ràng một trời một vực. Tôi không tin kẻ hô khẩu hiệu này là Phạm Thị Oanh Yến.
   Lu Hà

  • ConDiLonThui nói:

   Sao mày không ra trước lăng BA ĐÌNH bú cặc KHÔ queo của thằng Hồ Chó Minh, hả họng chó ra đây để làm gì hả con đĩ L.. thúi?

 9. trithuccomoi nói:

  quycamau da nam co hanoi deu phai run so .ten kami da viet bai de cao quy camau dat hang bao nhieu dola ,le luu cung vay viet bai cho le duan doc bai dien van tong tang HCM hay dao de nhung thang bop meo lich su duoc mua deu tro thanh trieu phu dola 700 nha bao co bop oc viet bai ca tung dang se tro thanh trieu phu dola,hanoi thuan hoa tri thuc gap tram lan hisler,stalin,maotrachdong polpot thuan hoa tri thuc de hon thuan hoa suc vat

 10. quycamau nói:

  lay ngoi but lam nghe song trong ao tu cobg san biet deu quy ca mau cho song trai lai tru rap gia dinh cho chet doi nen hanoi da thuan hoa dan de hon suc vatGAP TRAM LAN HISLER STALIN MAO TRACH DONG POLPOT song trong canh ca chau chim long hanoi da mac lua dung camau tra thu cho mat tran gpmn

 11. Năm Râu nói:

  có ai biết vì sao nữ ca sĩ July Quang hình như là vợ Duy Quang ly dị với chồng là ca sĩ Duy Quang không ?

 12. dân đen nói:

  ngàn năm đô hộ giặc tàu ,một trăm năm đô hộ giặc tây ,hai mươi năm nội chiến từng ngày ,gia tài của mẹ để lại cho con là lũ việt cộng . nườc việt buồn phải nước việt buồn nhiều lắm ,xin quý vị nêú ai thật sự yêu đất nước này .thì quý vị hãy cho những đề án ,những cách thức thật hữu hiệu TIÊU DIỆT ĐẢNG CỘNG SẢNcàng sớm càng tốt ,như vậy mới có ích và yêu nước việt chúng ta

 13. KẺ LANG THANG nói:

  Cha! Nhiều con chuột quá ha,cả đám chuột đang nháo nhác.Cái thằng tặc hồ dâm đảng chết có linh thiêng,về kéo cái lủ hậu duệ này theo với.Cho tụi nó bưng bô,chùi đít lảo.Bảo đảm,nếu được tụi nó xúm nhau lau đít,lau c…lảo sẽ sướng mê tơi luôn.

 14. Le van Thai nói:

  Cảm ơn toà soạn báo TQ là nơi để chúng tôi ở hải ngoại nói tục, chửi bậy thoả chí. Chúng tôi quen văng tục mà không có chỗ để thực hiện thì ức lắm.
  Lão Móc có công rất lớn khơi đề tài. Lão chửi tuốt mọi cá nhân, bất cứ đó là ai, dù lão vừa ý hay không.
  Sau khi VC đổ, kính mong toà soạn vẫn duy trì báo TQ để có chỗ cho chúng tôi tự sướng.

  • A TỬ nói:

   Lại thêm mộtt thằng điên. Làm sao có chuyện ai cũng chửi. Chửi bậy người ta vả cho gãy răng. Hãy xem những góp ý cho những bài viết bậy. Thằng Thái này đúng là thằng Thái… dót của lão VC phản tỉnh cuội Tô Hải. Bị người ta móc trúng tim đen rồi nói bậy. VC đổ rồi thì mày trốn cha nó rồi làm sao mà đọc Báo Tổ Quốc , hả thằng khỉ?

  • NĂM TRẦU nói:

   Lão Móc chưa có chửi cha mày mà. Đúng là thằng ăn cám xú. Tao mà biết mặt mày tao cho uống nước cốt trầu.

 15. Pingback: TIN NGÀY 4/4/2011 | Dinhtan's Blog

 16. hoachay nói:

  Đám âm-binh của lảo Móc Nguyển-thiếu-Nhẩn khắm quá!!!

 17. Ki linh nói:

  Từ người viết cho đến kẻ bình luân,toàn một lũ vô văn hóa.Viết văn bằng giọng ở chợ,bình luận cũng bằng giọng ở chợ.thế mà cũng gọi là ((Trí thức yêu nước chống cộng))

 18. abc nói:

  mấy ông ai cũng cho mình là nhà có văn hóa nên mới phê mấy nhà văn nhà thơ, nhà này khác. Nhưng cái ngôn ngữ mấy ông xài làm cho tôi oải thật. Đọc một hồi muốn vô nhà xí

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s