HÃY LẬT HẾT ĐI!

Nhật báo Người Việt online hôm nay có đăng bản tin như sau:

“PHỞ BÒ KOBE, HƠN $40 MỘT TÔ VẪN HÚT KHÁCH

HN 28-3 (TH) – Trong khi dân lao động và ngay cả giới ‘trung lưu’ ở Việt Nam kêu rên vì vật giá gia tăng, khách hàng ‘đại gia’ đến ăn phở Kobe ơ Hà Nội lại ngày một đông hơn dù giá đắt hơn trước.

Theo báo Sàigòn Tiếp Thị hôm thứ Hai 28-3 năm 2011, 1 tô phở bò Kobe trong khách sạn “Vườn Thủ Đô” do một Việt kiều làm chủ “vẫn hút khách” chứ không phải mất khách vì phở của họ bây giờ là 850,000 đồng một tô, chứ không phải chỉ có 750,000 một tô như hồi tháng 2 vừa qua. Tính ra thành đô-la theo hối suất chính thức 20,890/$1US ngày 28 tháng 3 năm 2011, một bát phở bò Kobe hôm nay là $US40.69. Đại đa số người Việt Nam không kiếm nổi số tiền này trong 1 tháng.

“Theo anh Phạm Văn Sơn, bếp trưởng khách sạn, những ngày qua, khách đến ăn phở không giảm, mà có phần đông hơn”. Báo SGTT kể như vậy và thuật tiếp lời của anh Sơn: “Giá mỗi tô phở cũng vừa tăng thêm 100,000 đồng với 2 mức giá hiện có là 650,000 đồng và 850,000 đồng mỗi tô.

Theo bản tin của “bee net.vn” ngày 27-2-2011, thực đơn tiệm phở nói trên “Ngoài bát phở đặc biệt với giá cao ngút trời (phở bò Kobe với giá 750,000/1bát, còn có lại phở bò Nhật, Mỹ, Úc với giá 500,000/bát, 220,000/bát, 120,000/bát, 80,000/bát. Phở bò Cali thấp nhất”. Bây giờ chắc phải lên giá tất cả các loại phở.

Giá một bát phở bò Kobe ở Hà Nội đắt gần chục lần 1 tô phở ở khu vực quận Cam, nơi quy tụ đông đảo người Việt Nam sinh sống”.

Khi cuộc cách mạng hoa Lài nổ ra ở Tunisia, nhà bình luận thời sự Tuệ Vân đã có nhận xét như sau:

“Đọc tin Tunisia mà nhớ tới đất nước Việt Nam cũng đang trong tình trạng khốn khó tương tự: đại đa số người dân thất nghiệp, bị bóc lột, và giá thực phẩm cao, trong khi một thiểu số người thì sống sung túc, xa hoa trong sự hối lộ, tham nhũng. Bao nhiêu công nhân Việt Nam nghèo khổ bị tư bản ngoại quốc bóc lột ngay chính trên đất nước mình với sự thông đồng của chính quyền bản xứ. Bao nhiêu nông dân Việt Nam phải mất nhà cửa, ruộng vườn, gia đình tan nát. Những người cộng sản vô cảm chỉ biết có mình và đảng mà không đoái hoài đến quyền lợi của dân tộc. Người dân Việt Nam xét ra cũng không đến nỗi nào hèn kém lắm so với Tunisia và các nước Bắc Phi khác. Cho nên chế độ này rõ ràng không thể tồn tại, mà sớm muộn gì cũng phải chấm dứt, để người dân Việt Nam trong và ngoài nước cùng nhau xây dựng đất nước.”

Đến nay, tình trạng đất nước ngày càng thê thảm hơn. Cứ vài ngày lại có tin Công An đánh chết dân vì “không đội mũ an toàn”, vì không nghe lời chạy vượt đèn đỏ (sic!). Vụ án Vinashin làm thất thoát bao nhiêu tiền bạc lại được xử chìm xuồng. Trong khi đó thì Đảng và Nhà Nước ta lại cố tình làm lớn chuyện vụ án của luật sư Cù Huy Hà Vũ.

Và, không biết bao nhiêu chuyện trái tai, gai mắt xảy ra nhan nhản trên đất nước như vụ án hai cháu Thúy, Hằng trong vụ án mua,  bán dâm của tên Hiệu trưởng súc vật Sầm Đức Xương.

Chuyện các “đại gia đỏ” ngay tại thủ đô Hà Nội ngày ngày vẫn hả to họng nuốt những tô phở bò Kobe mà giá mỗi tô phở một người dân bình thường làm trong 1 tháng chưa chắc đã có được. 

*

Sau 36 năm cai trị đất nước của “những đỉnh cao trí tuệ” đất nước ngày càng lụn bại, tang thương. Phụ nữ được “xuất cảng” ra các nước để làm nô lệ tình dục. Đàn ông thì được xuất khẩu để đi làm lao công. Đất đai, sông, biển thì được sang nhượng cho ngoại quốc. Dân chúng lên tiếng phản đối thì bị trù dập, tù đày. Các nhà tranh đấu cho tự do, dân chủ cho đất nước thì bị bắt bớ, tù đày. Các nhà tu Phật giáo lên tiếng thì bị quản thúc tại chùa, các nhà tu Thiên Chúa giáo lên tiếng bị trục xuất đi nước ngoài chữa bệnh.

Vậy phải làm sao bây giờ?

*

Ba mươi sáu năm trước, nhà thơ VC Nguyễn Đình Thi kêu gọi trong bài thơ “Cách Mạng” của ông ta và “những Biến Khúc” của tác giả Nguyễn Trọng Nghĩa như sau:

“Cái ác của kẻ mạnh

Cái hèn của kẻ yếu

Cái tham của kẻ thừa

Cái thèm của kẻ thiếu

Dân Tộc thù Dân Tộc

Con người sợ con người.

Biến khúc I:

Cái mạnh của kẻ ác

Cái yếu của kẻ hèn

Cái thừa của kẻ tham

Cái thiếu của kẻ thèm

Dân Tộc sợ Dân Tộc

Con người thù con người.

Biến khúc II:

Cái lý của kẻ mạnh

Cái nhục của kẻ hèn

Cái thiếu của kẻ tham

Cái đau của kẻ thiếu

Dân Tộc khinh Dân Tộc

Con người hại con người.

Biến khúc III:

Cái nhục của kẻ nghèo

Cái khổ của kẻ yếu

Cái hèn của kẻ tham

Cái thiếu của kẻ thừa

Dân Tộc hại Dân Tộc

Con người khinh con người

v.v…

KHÔNG SAO CHỊU NỔI

LẬT HẾT ĐI!”

Đây là lời của phe “Cách Mạng” tức phe Cộng sản trong thời kỳ hoạt động để lật đổ phe Cộng Hoà.

Ba mươi sáu năm sau khi nền Cộng Hoà bị Đổ Lật, NHỮNG CÁI THAM, CÁI HÈN, CÁI NHỤC, CÁI THIẾU, CÁI THỪA, CÁI KHỔ, CÁI ĐAU của dân tộc Việt Nam tràn ngập như nước đại dương, nó chất ngất tận trời xanh… thì người Cộng sản kêu gọi ĐỪNG LẬT ĐỔ, làm vậy là cực đoan, là quá khích, hãy từ từ HOÀ HỢP, HÒA GIẢI! Bọn bạc đầu, đen óc, bọn trí thức cục phân, bọn tay sai nằm vùng, nằm vũng ở hải ngoại cũng vâng theo lời chủ mà kêu gọi “HÃY TÌM MỘT ĐỒNG THUẬN CHO DÂN TỘC.”

Có thằng “trí thức bạo dâm chính trị” nó còn khốn nạn kêu gọi TỔ QUỐC ĂN NĂN! Có những thằng “tiến sĩ Bác Hồ” nó còn mất dạy ngạo mạn thách thức cả cộng đồng khi viết bài khoe là đã xúc động khi đi dự Đại hội Việt kiều và đã VÔ CÙNG XÚC ĐỘNG khi hát bài “Tiếng quân ca”, khi hát bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” trong ngày khai mạc “Đại hội Việt kiều yêu nước”!

Khi cuộc cách Mạng hoa Lài xảy ra ở Trung Đông, Bắc Phi khiến bọn “Thập tứ Thái Bảo” đang say sưa bên bữa tiệc đầu lâu xương máu của hàng triệu dân oan trong nước HOANG MANG, HOẢNG SỢ thì bọn “cộng sản lão thành phản tỉnh cuội” liên kết với bọn “truyền thông chàng hảng” tìm mọi cách ngăn cản cuộc xuống đường để lật đổ chế độ VC bạo tàn đã ngự trị Việt Nam suốt hơn 60 năm qua. Những tờ báo điện tử nhân danh tranh đấu cho tự do, dân chủ tìm cách gây rối bằng cách đăng tải những bài viết gây tranh cãi vô ích như chuyện Cờ VàngBa Sọc Đỏ, Cờ Đỏ Sao Vàng, chuyện chế độ Việt Nam Cộng Hoà nên lùi vào dĩ vãng…

Mới đây, những tờ báo này đã công khai ra mặt đánh phá Phong trào 8406 khiến ông Đỗ Nam Hải, một trong những người đại diện Khối 8406 đã phải công khai lên tiếng phản đối.

Cá nhân  chúng tôi đã viết những bài báo công khai phê phán việc làm phá hoại phong trào tranh đấu cho tự do, dân chủ, tìm mọi cách ngăn cản cuộc xuống đường để lật đổ chế đổ thì ông “Thằng Hèn” Tô Hải “lại giở giọng du côn vu cáo mạ lỵ tôi là gián điệp 2,3 mang tìm cách phá hoại đất nước” . Và “bọn tên ma, tuổi quỷ” dùng những lời lẽ của bọn đầu đường, xó chợ nhao nhao góp ý bậy bạ như ruồi bu… – nói theo cách nói của tác giả Lu Hà.

Nhưng chắc chắn những kẻ cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật chẳng ai đi quan tâm đến những tiếng chó sủa trăng của bọn âm binh!

*

Đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của CSVN đã suy kiệt cùng cực về tất cả mọi mặt chính trị, văn hoá, kinh tế, xã hội và đang có nguy cơ Bắc thuộc lần thứ 5.

KHÔNG SAO CHỊU NỔI!

HÃY LẬT HẾT ĐI!

LÃO MÓC      

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

16 Responses to HÃY LẬT HẾT ĐI!

 1. thanh nói:

  Cười ra nước mắt.

 2. Ẩn danh nói:

  Những người yêu nước sao không nghĩ đến cách kinh doanh nhà hàng ăn với giá mà chỉ có bọn cầm quyền khốn nạn vô cảm mới có thể bỏ tiền ra ăn để mua cái thú ăn chơi bốc trời của cái lũ gọi là “đại gia”, qua đó ta có thể cho vào chất gây nghiện đồng thời đầu độc cho chết từ từ hết bọn chúng , vì tuyệt đại đa số dân lương thiện sẽ không ai ngồi đó mà ăn mặc kệ những mảnh đời khốn khổ bày ra ngay trước mắt như thế .

  • Hồ Dâm Dật nói:

   Bò Kobe của Nhật chắc chắn bị phóng xạ gây ung thư. Cứ để bọn chúng ăn thoải mái gây giống cho cả dòng họ bọn nầy bị ung thư như thế cũng tốt thôi. he he he

 3. saigon nói:

  Chẳng phải là nói xấu dân mình nhưng cũng phải thừa nhận là dân VN mình ngày nay vừa tham, vừa ngu, vừa hèn có đặc tính là thượng đội hạ đạp chỉ giỏi hà hiếp người yếu nhưng khi gặp kẻ trên cơ thì không dám hó hé, cho nên dân VN đối xử với nhau thì rất hăng máu sẵn sàng đâm chém lẫn nhau vì chuyện nhỏ nhặt, nhưng khi đứng trước bọn chính quyền thì rụt cổ không dám kháng cự gì, đó là lý do tụi vgcs chưa bị lật đổ, khi nào mà dân VN bỏ được cái tính hèn và chủ nghĩa MACKENO thì mới có cách mạng được .

 4. Gaya nói:

  Tiên sư bọn Thái Lan, bọn Hà Lan, toàn những nước dân chủ văn minh, bọn nó bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục công khai luôn trong nước, phục vụ du khách nước ngoài. Tiên sư bọn nó !

  Lại cũng tiên sư bọn Thái Lan, bọn Philippines, bọn Thổ Nhĩ Kỳ, bọn Bangladesh, cũng toàn các nước dân chủ văn minh, bọn nó xuất khẩu đàn ông sang Lybia làm lao công còn gấp mấy lần Việt Nam. Tiên sư bọn nó !

  Tiên sư luôn bọn Mỹ, trong lúc kinh tế trì tệ, dân Mỹ gốc Việt kiếm sống khó khăn, thì bọn đại gia vẫn tậu du thuyền với máy bay riêng hàng triệu đôla, chi phí một chuyến đi biển hoặc một chuyến bay của bọn nó dân Mỹ gốc Việt kiếm cả tháng chưa chắc có được. Tiên sư bọn nó !

  Chửi vậy nghe hài hước ha, Lão Móc ha ?

  • HAI CÙ NÈO nói:

   CHỬI VẬY ĐÂU CÓ HÀI HƯỚC
   Chửi vậy là chửi nghiêm chỉnh đấy chứ đâu có hài hước. Nhưng mà chửi như vậy thì chỉ chứng tỏ đầu óc của người chửi có nhiều đậu hủ quá. Muốn bênh vực VC nhưng sợ bị đào mả tổ nên chửi bậy.

  • Gaya nói:

   Hí hí “đào mả tổ” là hành động thường thấy ở các nhà dân chủ, dân “bênh VC” chẳng thấy ai chửi tục.

   Còn chửi tiên sư mấy nước kia, là để thấy cái sự hài hước trong lập luận của Lão Móc. Lấy tiểu tiết để quy chụp tổng thể, cũng vốn là phương pháp ní nuận cao siêu của các nhà ní nuận hải ngoại.

   Hí hí.

  • tudo nói:

   Đây là một con bò đưa qua Liên Sô, bốn năm sau dắt về trở thành PTSB Gaya.

  • saigon nói:

   Con bò Gaya này ngu đần mà to mồm nữa, ở Thái Lan hay Hà Lan thì ngành mại dâm là hợp lệ, ai thích thì làm thôi chứ chẳng có ai ép làm nô lệ tình dục cả, trong khi VN không cho phép nghè mại dâm nhưng nhiều người vì đói qua cũng phải theo, còn nói về chuyện chênh lệch giàu nghèo giữa đại gia và người binh thương thì Mỹ làm sao mà bằng VN, ở VN đa số dân có thu nhập chết đói nhưng có 1 thiểu số sống như đế vương phong kiến, nhưng nước khác khi cho dân mình đi làm lao động úước ngoài thì vẫn có trách nhiệm với họ còn tụi vgcs thì đem con bỏ chợ tiền thầy bỏ túi rồi thì sống chết mặc bây hiểu chưa đồ con bò.

  • Gaya nói:

   Đấy, biết ngay mà, hí hí, văn hóa “dân chủ” tóm gọn trong một chữ : chửi !

   Ai đời sao lại có chuyện nghề mại dâm “ai thích thì làm thôi” ?

   Nói vậy người ta bảo : “dân chủ” đồng nghĩa với “ngu”, cũng không ,mấy sai hí hí …

  • A TỬ nói:

   ĐẦU ĐẬU HỦ
   Những thằng đậu hủ trong đầu
   Mở miệng là bốc mùi cầu tiêu hư
   Nhưng mà đừng tưởng nó ngu
   Chủ bảo nên nó gầm gừ sủa thôi.

  • Hồ Dâm Dật nói:

   Chửi như vậy chưa hài hước vì hơi bị ngốc.
   – Bọn con gái Hà Lan làm đĩ vì làm biếng đi làm kiếm ăn đàng hoàng, chớ gái VN thì phải nhờ đảng csvm dẫn dắt làm ma cô buôn gái để gái Việt bán dâm mới được sống, không làm đĩ lấy gì sống? Không nghe thằng Triết quảng cáo bẹn gái Việt tại New Yorkà?
   Lãnh đạo Mỹ đi đến đâu quảng cáo máy bay Boeing, GE, Microsoft, máy cày, gà, bò, đậu nành, bắp … Lãnh đạo Âu Châu quảng cáo Airbus, Mercedes… Lãnh đạo Ấn chẳng sản phẩm nào ngon cỡ GE thì quảng cáo “chất xám” của dân Ấn để thầu hàng “chất xám” cho dân Ấn làm. Chỉ riêng lãnh đạo csvn thì chẳng gì ngon sản xuất từ A đến Z, vì thế không gì tốt hơn là “lá đa gái Việt” đành phải rao bán cái không vốn.

   – Bọn Thái, Phi, Thổ xứ nào cũng xuất khẩu dân để kiếm ngoại tệ và việc làm cho dân họ, nhưng tiên sư cha bọn họ vì chỉ có dân VN xuất ngoại lao động thì gia đình họ mất tất cả còn đảng csvn hưởng lợi trên thân xác nhân dân. Dân mất đất, mất nhà, mất mặt bằng, lại mang thêm nợ vào tay cán bộ đảng csvn. Vì thế lãnh đạo csvn khác Thái, Phi, Thổ ở chỗ cán bộ đảng csvn làm giàu trên xác và máu của dân lao động VN, chứ cán bộ Phi, Thái, Thổ chẳng sơ múi gì được của dân nó cả. Tiên sư cha bọn nầy biết lo cho dân!

   – Tiên sư bọn Mỹ khi kinh tế khó khăn thì chúng cho những người Mỹ gốc Việt hưởng trợ cấp thất nghiệp trong khi đó tại VN nhân dân thất nghiệp bị đảng bốc lột hút máu tận xương tuỷ để ngồi không hưởng lợi. Cứ mỗi chiếc máy bay, một du thuyền mà 1 tên cán bộ mua về là xác của cả mấy ngàn xác nhân dân VN đổ máu đổ mồ hồi. Cứ nghĩ thế thì cứ mỗi 1 thằng cán bộ xài du thuyền thì cứ nghĩ nghìn người VN dân đen lót xác. Tiên sư bộ bọn thằng Hồ! he he he

 5. Pingback: TIN NGÀY 30/3/2011 tiếp 2 | Dinhtan's Blog

 6. saigon nói:

  Con bò Gaya này ngu mà cứ khoái cãi hoài, cứ việc lên mạng mà tìm hiểu về ngành khiêu dâm ở nước ngoài ví dụ như ở Nhật chẳng hạn, nhiều cô gái có ăn học, gia cảnh cũng không nghèo nàn gì nhưng vẫn theo nghề mại dâm, đó là chuyện bình thường ở xứ họ, hiểu chưa ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm.

 7. hoangthanhtruc nói:

  Đảng đang sản sinh một tầng lớp giai cấp mới, một giai cấp “siêu giai cấp”, nhiều người tạm gọi nó là “giai cấp tư bản đỏ bất minh”. Đó là những người làm giàu nhờ quyền lực, những người gắn nhãn hiệu đảng viên cộng sản mà mặt như ả điếm về chiều cố trét phấn son, những người giả danh là đầy tớ trung thành của nhân dân, công bộc của dân, nguyện suốt đời phụng sự nhân dân, nguyện làm việc tại chức đến hơi thở cuối cùng. Họ quả là con người “rất tốt” hiếm thấy, bởi vì họ bon chen giành giật nhau làm đầy tớ. Và họ cũng kiên quyết không cho người khác có ý định thay thế vai trò đầy tớ của họ. Và trên cả tuyệt vời nữa là họ sẵn sàng “hy sinh” không những trọn đời mình mà còn kiên quyết không cho ai cạnh tranh cái quyền làm đầy tớ đó để thực hiện chế độ cha truyền con nối, tiếp tục được làm đầy tớ cho nhân dân. Và mong muốn của họ là duy trì vĩnh viễn chế độ độc quyền đầy tớ này, thật vĩ đại thay ,cao đẹp thay những người cộng sản.??
  Tôi là người tự trọng, luôn tôn trọng sự thật, căm ghét giả dối, lừa gạt.
  Quyết định từ bỏ Đảng của tôi là cả một quá trình suy nghĩ, cân nhắc. Tôi chẳng có động cơ nào khác ngoài động cơ thấy mình cần phải bênh vực lẽ phải, bênh vực những người dân khốn khổ của tôi. Vì thế tôi quyết định những năm tháng còn lại của cuộc đời tôi, tôi phải làm điều gì đó dù là ít ỏi nhưng như chút lòng trung đáp đền ân nghĩa với đồngBào, để rồi khi từ giã cõi đời này tôi sẽ bớt đi những ân hận.
  ( trích ĐỐI MẶT Vi Đức Hồi )

 8. dan den nói:

  CON BÒ GALI CHÍNH HIỆU LÀ ĐẦY TỚ CỘNG SẢN
  ĐÚNG THẬT MÀY LÀ CON CHÁU MINH RÂU

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s