VÀI CẢM NGHĨ VỀ CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NGỮ CỦA ĐÀI BBC BỊ CHỦ ĂNG-LÊ CẮT CỔ

Không biết có phải cái bọn VC và bọn “bồi thần” (chữ dùng của sử gia Tư Mã Thiên để chỉ “bọn tay sai của lũ tay sai, bọn đầy tờ của lũ đầy tớ)” mà sắp sửa tới “ngày oan trái 30 tháng 4” lần thứ 36 thì ông chủ Ăng-lê của đài này đã ra lệnh cắt cổ chương trình Việt ngữ trên đài này.

Ai buồn vui ra sao không biết chứ Lão Móc thì rất hoan hỉ. Lý do rất dễ hiểu là sẽ khỏi phải nghe những chuyện rất ư là chướng tai, như chuyện năm ngoái cái chương trình Việt ngữ của Bọn Bọ Chét trong đài BBC đã chọc nhột người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản bằng những bài phỏng vấn mấy tên cựu Tướng QLVNCH nằm vùng chó chết như Nguyễn Hữu Hạnh, Nguyễn Hữu Có.

Đài BBC tiếng Việt đúng là “bọn bọ chét”! Năm ngoái, sau khi chọc nhột người Việt bằng bài viết mất dạy của chuẩn-tiến-sĩ “mén” Đỗ Ngọc Bích, đài này bèn chơi luôn một bài phỏng vấn anh cựu Chuẩn Tướng “già” nhưng lại “bạc đầu, đen óc” là Nguyễn Hữu Hạnh để anh tướng phản bội miền Nam này nổ bậy về chuyện Hoàng Sa.

Để biết anh cựu Tướng theo Cộng vào giờ thứ 25 này “nổ bậy” ra sao, xin mời độc giả đoc bài phỏng vấn của đài BBC tiếng Việt ngày 10-5-2010, có nội dung như sau:

“Khó Mà Trông Chờ Vào Người Mỹ

Chuẩn Tướng Nguyễn Hữu Hạnh 87 tuổi, nguyên Phụ Tá Tổng Tham Mưu Trưởng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa là 1 trong 16 nhân vật lãnh đạo cao cấp nhất của miền Nam còn ở lại khi Sàigòn thất thủ tháng 4 năm 1975.

Từ khi sau khi kết thúc chiến tranh, ông sống ở trong nước và sinh hoạt Mặt Trận Tổ Quốc. Đài BBC đã nói chuyện với Chuẩn Tướng Hạnh về vai trò của người Mỹ ở miền Nam Việt Nam:

-Nguyễn Hữu Hạnh (NHH): Pháp đã ở Việt Nam 100 năm. Pháp đi sau Hiệp định Genève thì Mỹ lại nhảy vô. Tôi nói thật, trong tất cả các đời Tổng thống Việt Nam, ai mà Mỹ không ưa thì người ấy bị lật đổ ngay. Ở miền Nam này, đã xảy ra không biết bao nhiêu cuộc đảo chánh – mười mấy lần chứ có ít đâu.

Tụi tôi trong quân đội, học ở Mỹ, học tiếng Mỹ, đi thăm Mỹ đủ hết. Rồi tụi tôi cũng có nhiều bạn Mỹ tốt bụng, nhưng với Mỹ thì tôi vốn không bằng lòng. Thậm chí lần thăm đại bản doanh Cục Tình báo Trung ương (CIA) bên đó, thấy sơ hơn là thấy thích. Người Mỹ họ có đường lối của họ: đó là phải nắm chỉ huy ở miền Nam này. Họ chỉ huy trong mọi lãnh vực, từ chính trị, kinh tế tới ngoại giao. Mỹ nắm hết. Rồi chính Mỹ đã bỏ miền Nam.

-BBC: Thưa ông, một thế hệ người VN cảm thấy rằng họ bị Mỹ phản bội và bỏ rơi. Họ sẽ nghĩ  như thế nào khi chứng kiến nỗ lực của Chính phủ VN hiện tại trong quá trình thúc đẩy quan hệ với Hoa Kỳ?

-NHH: Hiện tại VN đang cố gắng thúc đẩy quan hệ với tất cả các nước trên thế giới, nhất là các nước lớn như Trung Quốc, Nga, Mỹ… Đảng CSVN cũng đang cố gắng làm thế nào để hòa hợp với tất cả các nước. Tôi nghĩ, tôi chẳng có ước muốn gì cao hơn là làm sao để VN hoà nhập thế giới một cách tốt đẹp.

-BBC: Có ý kiến cho rằng hiện nay, trong các vấn đề nóng thí dụ như bảo vệ biển đảo VN trước đe dọa của ngoại bang, thì VN phải dựa vào Hoa Kỳ, vào trợ giúp của Hoa Kỳ. Liệu ông nghĩ đó có khả thi không, thưa ông?

-NHH: Mỹ cũng chỉ là một nước, một quốc gia có thể liên quan trong vấn đề này thôi.

Cần phải xem lại lịch sử cái thời mà chính quyền Nguyễn Văn Thiệu làm mất Hoàng Sa (1974). Mỹ cũng ở đó, mà có giúp gì không? Chính quyền Nguyễn Văn Thiệu đánh nhau với Trung Quốc rồi để mất đảo như thế nào, vai trò các nước ra sao, phải xem lại. Tranh chấp biển là vấn đề phức tạp, liên quan tới nhiều quốc gia. Biển Đông chẳng phải riêng của nước nào, nhiều nước đều liên quan (chủ quyền).

Trông chờ một nước giúp mình thì chắc không phải dễ. Đây cả là một quá trình tranh đấu của nhiều nước.

*      

Nghe một ông cựu Tướng nằm vùng như Nguyễn Hữu Hạnh được chương trình Việt ngữ của BBC phỏng vấn coi vậy mà ít bực mình hơn nghe “những kẻ chàng hảng” ở Mỹ trả lời phỏng vấn của đài này.

Xin mời độc giả nghe những lời “Ngư, Tiều vấn đáp” giữa phóng viên Việt ngữ của đài BBC phỏng vấn bà Ngô Thị Hiền, Chủ tịch của cái gọi là Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam.

Cách đây khoảng 10 năm, khi phóng viên Việt ngữ của đài BBCđặt câu hỏi:

-BBC: Bà có nghĩ rằng những người quan tâm đến dự luật hay tham gia vào vận động dự luật này tại Mỹ thì đa số những người đó đều là những người có quá khứ không thể chiụ được giữa hai cái lực… tức là vẫn có cái sự gì đó mắc víu với quá khứ.Còn những người trẻ họ có quan tâm hay không?”

-Ngô Thị Hiền (NTH): Thưa anh, nếu mà nói điều đó thì hoàn toàn không đúng. Trong buổi đi vận động đông nhất trong ngày 15 tháng 7 thì rất nhiều người trẻ đã vào cuộc họp đặt vấn đề, tiêu biểu nhất là con người của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chưa bị một áp chế nào, một khổ đau nào gây ra bởi chính quyền cộng sản. Chúng tôi không có con đi lính, không có chồng đi lính, không có chồng đi học tập thành ra, nếu nói vấn đề dị biệt thì có lẽ chúng tôi không có. Chúng tôi vẫn nói rằng nếu chính quyền Cộng Sản mà tốt, giúp đỡ dân, làm tốt cho đất nước thì chúng tôi sẽ là người yểm trợ hết sức mình để đóng góp một bàn tay. Thực sự những người đi ra làm công việc này phải nói rằng phần đông là những người đứng giữa, những người chỉ muốn đất nưoóc tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng phải công nhận rằng cũng có một số người gọi là ghét Cộng sản vì CS đã làm thế này, thế này, nhưng thưa anh phần đông những người đó họ lại là những người không làm công việc này, họ là những người đứng ra biểu tình la… lên rằng: “Đả đảo Cộng Sản”. Chúng tôi lại là những người – phải nói rằng sáng suốt. Ngồi đó để thấy rằng chúng ta phải làm một cái gì, đi đúng đường để cho đất nước thay đổi để cho dân chúng chúng ta không còn bị quá đau khổ và bị đàn áp cho đến thế kỷ 21 này mà không có được những quyền lợi căn bản. Chúng tôi chỉ chống một chính phủ đàn áp dân chúng chứ không chống vì họ là Cộng Sản hay Quốc Gia”.

Trước đó phóng viên BBC đã hỏi:  

-BBC: Như bà vừa nói, tức chính phủ Việt Nam cũng đã cử những phái đoàn qua làm công tác tương tự như bà và những người khác ở Mỹ tức là vận động chính phủ Mỹ. Nhưng tại sao những người Việt với nhau, hai phái đoàn như thế như phái đoàn bên bà thì họ không đơn giản ngồi xuống với nhau và cùng bàn bạc, thay vì phải qua một bên thứ ba, dù sao cũng là một nước ngoài”.

NTH: Thưa anh, nếu mà nhà nước Cộng Sản đồng ý để chúng tôi bàn bạc thì đó là một điều lý tưởng. Anh cũng biết rằng ngay cái chuyện buôn bán giao lưu văn hóa thì trong cái thuyết của Hoa Kỳ và Việt Nam. Chính phủ Việt Nam đã đòi ngay rằng họ có quyền buôn bán sách báo qua Mỹ nhưng chúng tôi lại không có quyền buôn bán sách báo tại Việt Nam. Chính phủ VN là những người đã không cho chúng tôi giao lựu hai chiều. Nếu như mà chính phủ VN sẵn sàng lắng nghe y như chính phủ Hoa Kỳ ngồi xuống để lắng nghe chúng tôi nói thì tội gì chúng tôi phải bỏ công sức, tiền bạc ra vận động bên này. Chúng ta có thể nói thẳng với chính phủ VN dầu chúng tôi nghĩ rằng hiện tại VN chưa phải là một chính phủ hoàn hảo, nhưng nếu họ chịu lắng nghe thì sự hoàn hảo sẽ đến với họ có thể bất cứ lúc nào, phải không anh? Thành ra thưa anh, chúng tôi không phải là người không muốn ngồ xuống, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chính nhà nước CS mới là người không chịu lắng nghe. Chúng tôi hy vọng rằng qua buổi phỏng vấn này, và qua tiếng nói có tầm vóc của đài BBC, chính phủ Việt Nam sẽ liên lạc với chúng tôi để nghĩ rằng chúng ta, những người yêu nước ngồi lại với nhau làm một cái gì cho đất nước. Nếu chính phủ NV sẵn sàng làm điều đó thì chúng tôi sẽ không mất công nhờ vào một thế lực khác nói lên tiếng nói đó đối với VN, thưa anh”.  

Đây là bài phỏng vấn của phóng viên đài BBC về việc phái đoàn cái gọi là Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho VN của bà Ngô Thị Hiền đến Quốc Hội Hoa Kỳ vận động cho dự luật nhân quyền. Cũng trong thời gian này phái đoàn của bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối Ngoại của Quốc Hội VC cũng đến Quốc Hội Hoa Kỳ vận động ngăn chận về đạo luật này.

Người đặt câu hỏi đã quá ngớ ngẩn, nếu không muốn nói là ngu xuẩn: Làm quái gì có chuyện “ngồi xuống với nhau bàn bạc” giữa phái đoàn của bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó Chủ Nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội VC với bà Ngô Thị Hiền về chuyện nhân quyền! Bà Ngô Thị Hiền là cái thá gì mà lại nói những điều lớn lối?!

Nghe ông cựu Tướng nằm vùng Nguyễn Hữu Hạnh nói ngu khi đổ lỗi cho cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu làm mất Hoàng Sa vào năm 1974 và hỏi Mỹ ở đó mà có giúp gì không còn đỡ tức hơn khi nghe bà Ngô Thị Hiền trả lời câu hỏi của phóng viên đài BBC. Chả biết bà này quyền lực tới đâu mà dám tuyên bố: “Nếu như mà chính phủ VN sẵn sàng ngồi xuống để lắng nghe y như chính phủ Hoa Kỳ ngồi xuống để lắng nghe chúng tôi nói.”?

*

Đây là 2 trong nhiều lý do mà Lão Móc rất hoan hỉ khi nghe chương trình Việt ngữ của đài BBC bị chủ nhân Ăng-lê cắt cổ. Giống như trước đây nghe tin chủ Mỹ cắt cổ tờ tuần báo “ốc Mỹ, hồn Việt” Viet-Mercury ở Bắc California.

Ít ra thì cũng đỡ nhức đầu khi lâu lâu đọc bài của bà nhà thơ Trần Mộng Tú chê bai các anh em HO là những ổ vi trùng lao và đủ thứ vi trùng mà VC đã hào phóng tặng cho nước Mỹ.

Việc chủ nhân ông xứ Ăng-lê cắt cổ chương trình Việt ngữ thì chắc chắn từ nay nhiều người, trong đó có Lão Móc, sẽ không phải bực mình khi nghe mấy ông Tướng của QLVNCH nằm vùng – như ông Nguyễn Hữu Hạnh, nói ngu và nói bậy!

Và chắc chắn từ nay sẽ không còn nghe bà Ngô Thị Hiền nói những chuyện chướng tai. Bà ta có quyền hãnh diện khoe mình là “Việt kiều yêu nước”, khoe mình là “không có con đi lính, không có chồng đi lính (QLVNCH), không có chồng đi tù (VC), hãnh diện xưng mình là “người đứng giữa” và xin xỏ chính phủ liên lạc với bà để nói chuyện nhân quyền.

Nhưng khi bà Ngô Thị Hiền lớn lối chê bai “những người gọi là ghét Cộng sản vì CS đã làm thế này, thế này… họ là những người đứng ra biểu tình la lên rằng “đả đảo Cộng Sản!” thì việc làm của bà đâu có khác vì “bà nhà văn già không nên nết” Nguyễn Thị Hoàng Bắc chê bai… những cuộc biểu tình ở Mỹ chỉ là lẹt đẹt!

Theo tôi, bà Nguyễn Thị Hoàng Bắc “can đảm” hơn bà Ngô Thị Hiền, vì bà ta không dùng chiêu bài tranh đấu cho nhân quyền để thực hiện những âm mưu đen tối của mình!

LÃO MÓC 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

20 Responses to VÀI CẢM NGHĨ VỀ CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NGỮ CỦA ĐÀI BBC BỊ CHỦ ĂNG-LÊ CẮT CỔ

 1. Lu Ha nói:

  Doc nhung bai viet cua Lao Moc ma muot mo hoi ra, ong cung chiu kho tim toi va biet duoc lam chuyen tay troi nhu vay
  Xin cam on ong
  Lu Ha

 2. quy camau nói:

  huu hang da co 500 tr dola con ngo thi hien la chi ruot cua ngo ngoc hung que danang la tay sai cua cua vc dai tieng noi hai ngoai hoi gs su hoc do viet nhi thi ro

 3. Pingback: VÀI CẢM NGHĨ VỀ CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NGỮ CỦA ĐÀI BBC BỊ CHỦ ĂNG-LÊ CẮT CỔ | Vietnamese Bloggers

 4. gia long nói:

  MOng sao mọi người đân yêu nước,đoàn kết đứng lên để xóa bỏ cái xã hội độc tài ,độc ác thối tha bẩn thiểu này!Đây là lúc cần sự đoàn kết của nhân dân,đừng đững dưng vì bây giờ chúng ta bị đàn áp ,bị áp bức mà ko dám đâu tranh ,thì sau này con,cháu chúng ta cũng bị áp bức đàn áp mà chúng ta đã già ko đủ sức đứng lên lúc đó chúng ta sẽ khóc , phải hối hận vì sự nhu nhượt ,sợ sệt của chúng ta ngày hôm nay!hãy cùng đứng lên qua website :http://baotoquoc.com/2011/03/26/d%E1%BB%A9ng-vung-len-nao-bao-thanh-nien-yeu-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/comment-page-1/#comment-24239

 5. cong nói:

  Ba Ngo Thi Hien khong phai lan nan nhan cua che do CS thi lam sao ba ay thay ro duoc ban chat gian manh cua CS. Toi nghi ba Ngo Thi Hien nen im lang la tot nhat boi vi y kien cua ba doi khi lam cho nhung nguoi chong Cong va ti nan CS tu Bac vao Nam va tu Nam sang My cang buc tuc va cho rang ba la VC nam vung.

 6. Kính Lão Móc Đắc Thọ .
  Lão Móc làm người đọc liên tưởng đến phim MỘT MÌNH CHỐNG MAFIA . Vậy mà đời nay vẫn không thiếu Thanh tra CATANHI .
  Chấp nhận nói thật để ‘ăn đạn’ từ hai phía là điều không phải ai cũng dám làm . Những bài viết của Lão Móc đưa khối người đến ngã ba đường của sự thật rồi tuỳ họ quyết định và sự thật là có người muốn khen nhưng ngại va chạm cũng có người muốn chê mà chẳng biết chê vào đâu . Cái này thì ngộ thiệt Lão Móc ơi ! Vài câu chửi đổng chắc đã thành chất xúc tác để những bài viết giá trị hơn của Lão Móc trình làng .
  Chúc Lão Móc nhiều sức khoẻ và an mạnh .
  Trọng kính .
  nguoithathoc1959

 7. gia long nói:

  Tôi thì buồn vì bbc luôn phản ánh sự thật và luôn lên án bộn cộng sản độc tài,và những tội ác của chúng!

 8. Pingback: TIN NGÀY 27/3/2011 tiếp1 | Dinhtan's Blog

 9. Ẩn danh nói:

  hừ.ừm !.
  ” Mỹ nắm hết. Rồi chính Mỹ đã bỏ miền Nam.”.
  Mỹ bỏ VN cũng có phần do những kẻ như Phạm xuân Ẩn – Nguyễn Hữu Hạnh.
  Khốn nạn thay!, rút cuộc Nguyễn hữu Hạnh phải gởi thông tin xin thuốc chửa bệnh nhờ những “quan hệ cũ” đang sống tha hương xứ người giúp dùm , mà số phận của họ là hậu quả của sự vô lương phản phúc của loại người “ăn Cơm Quốc Gia thờ ma Cộng Sản” Nguyễn hữu hạnh và Phạm xuân Ẩn.
  Riêng PxA, sau khi “sáng mắt – tối lòng” đã vô cùng hối hận tìm mọi cách gởi những đứa con thương yêu của mình sang nhờ Mỹ chăm sóc dạy dỗ mà không dám để con ở lại VN để “học tập đạo đức HCM”.
  Quân dân cán chính Miền Nam và con cháu ngàn đời của họ sẽ “khắc cốt ghi tâm” công trạng “phản dân hại nước” của bọn này.
  ĐỜI CHA ĂN MẶN ĐỜI CON KHÁT NƯỚC.

 10. BinhMinh nói:

  D.M a tử đâu rồi sao không bò ra đây mà đọc bài viết này của LM người mà mày nói ( NẾU ĐƯỢC LÀM CON CỦA LM THÌ CUNG HẢN DIỆN ) vì LM là người có ăn học do mày nói và điều đó tao cũng chưa thừa nhận hay phủ nhận , còn tao trước khi hỏi LM vài vấn đề, thì tao nói tao là dân đen thì làm sao không tránh khỏi viết sai chính tả , mà viết sai chính tả hay hỏi LM thì có liên quan gì đến mày không? vậy mà tự nhiên mày cho tao là đồ ngu đồ thất học nên mới viết sai chính tả , dân côn đồ nên mới dùng chử D.M rồi đồ mất dạy ? vậy thì theo mày những người viết sai chính tả là đồ thất học hết sao ? còn những người dùng chử D.M là dân côn đồ và mất dạy hay sao ? vậy bây giờ mày dựng hai con mắt của mày lên mà đọc cái bài ( VÀI CẢM NGHĨ VỀ CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NGHỮ CỦA ĐÀI BBC BỊ CHỦ ĂNG_LÊ CẮT CỔ ) tao đọc qua cũng thấy LM viết sai chính tả tùm lum ra kìa , sao mày không ra đây mà chưởi ông là đồ THẤT HỌC hay ĐỒ NGU giống như mày chưởi tao vậy đó , chưởi đi chưởi cái người mà mày hảnh diện nếu được làm con của ổng đó , ráng chưởi nhiều tí nha tao sảng khoái lắm đó a tử ( ĐỒ CHÓ CHẾ ) bày đặc tiểu muội này tiểu muội kia D.M mày là con ĐĨ LUỘI thì nghe có lý hơn và xứng với mày hơn( ĐỊT CÁI CON ĐỈ CHÓ MẸ MÀY ) nói tao là đồ mất dạy hả mày nứng sãng rồi hay sao mà sía vào chuyện của tao hả ĐĨ LUỘI

  • A TỬ nói:

   ĐỨNG CÓ NÓNG RỒI LẠI NÓI BẬY
   Xin hỏi ba mày hay ông nội mày còn sống không thì chị Ba mày sẽ nối tiếp. Ông LM viết sai chính tả ở bài này cái chỗ nào? Chửi bậy như mày thì chị ba mày chửi hay hơn là cái chắc. Nhưng không muốn làm phiền hàng xóm. Bộ mày nói bậy chị Ba mày không biết nói bậy hay sao? Nếu chị Ba mày mà như mày nói thì yên chí đi, chị Ba mày sẽ đi tìm ba mày đó.

 11. BinhMinh nói:

  Còn cái thằng M.L này ai nó cũng cho là VC nằm vùng hết , vậy còn mày là ai ? sao mày tối ngày cứ đi MÓC hết người này người kia vậy , cái thứ thùng rỗng thì hay kêu to như mày chỉ được cái tài ( BỐC PHÉT ) tự hát rồi tự khen và tự lấy nick này nick kia mà chấm điểm cho mình thiệt không biết xấu hổ, mày cho người này VC người kia VC để hằng chia rẽ người VIỆT HẢI NGOẠI há còn lâu mày làm vậy để đánh tan đi cái bầu không khí chống cọng nóng bỏng hiện tại ở diển đàn này chứ gì ( ĐỪNG CÓ NẰM MƠ ) tao nói cho mày biết cở như mày trong QUÂN NGŨ VNCH chức vụ của mày chưa bằng ngón chân út của ông già tao đâu ở đó bày đạt BỐC PHÉT trên diển đàn này, mày dám trả lời những câu hỏi của tao tao cuồi sức móng

 12. A Lu Mật nói:

  Tôi 75 tuổi đã gần 40 năm nghe BBC. Trước đây phải nghe lén vì bọn chó CS nó cấm. Nhưng từ hơn một năm qua, khi bọn bồi bút cho CS như Nguyễn Giang làm chủ cái Ban này thì tôi nhổ toẹt vào cái ban này. Cảm ơn anh Móc đã “móc” trúng ý tôi. Hoan hô ông chủ xị Ăng lê đã cầm con dao nhọn vừa chọc tiết xong là cắt cổ luôn cái ban Việt ngữ bồi bút, chó săn này.

 13. BinhMinh nói:

  HAHA thi ra a tu nay la LAOMOC HAHAH tutu bo ra het tao noi chuyen ong gia voi LM dau dinh lieu gi toi may ha con di cho a tu vay ma tu nhien may noi chuyen di tim ong gia tao de lam gi ? vay la chinh cai nick la cua LM ? oi troi dat ban ngay thi lam dan ong con ban dem di lam DANBA ha LM ? ghe vay chua bao gio thay va nghe do , con thu dan nhu may tao deo ngan dau , nhung dien gi ma tranh cai voi cai thu nguoi khong ra nguoi ngom khong ra ngom nhu may chu , co ranh tao cung de thoi gian coi phim CARTOON vay co ich hon la ban cai voi thu sinh vat nhu may .

 14. BinhMinh nói:

  HAHA thi ra a tu nay la LAOMOC HAHAH tutu bo ra het tao noi chuyen ong gia voi LM dau dinh lieu gi toi may ha con di cho a tu vay ma tu nhien may noi chuyen di tim ong gia tao de lam gi ? vay la chinh cai nick la cua LM ? oi troi dat ban ngay thi lam dan ong con ban dem di lam DANBA ha LM ? ghe vay chua bao gio thay va nghe do , con thu dan nhu may tao deo ngan dau , nhung dien gi ma tranh cai voi cai thu nguoi khong ra nguoi ngom khong ra ngom nhu may chu , co ranh tao cung de thoi gian coi phim CARTOON vay co ich hon la ban cai voi thu sinh vat nhu may . con may doc bai nay may khong thay cho nao sai ha con di cho vay thi nen doc di doc lai nhieu lan nua di thi se thay tao thi khong quen di tim cai xau cua nguoi khac de roi dem beu ra giua quan chung’ may hieu chua

 15. Lu Hà nói:

  Chó Con Học Suả
  tặng Việt Dũng

  Tao mới chỉ là mười tám thôi
  Tên là Việt Dũng giống tôi đòi
  Cha ông tao sống trong chuồng chó
  Chủ nghiã Mác Lê đã thấm rồi

  Tao thấy văn mày vô đạo đức
  Phê bình cộng sản mãi hoài hoài
  Hồ Mao Duẩn Giáp bao trìu mến
  Sống chết vì dân sông núi ơi !

  Tao chính gọi là Việt Dũng đây
  Coi khinh những đưá viết như mày
  Công khai sự thật làm chi chứ
  Đảng đã lo xa hết cả rồi

  Tao nhớ bác Hồ yêu cụ Giáp
  Là hai vị thánh cuả lòng tao
  Mẹ cha tao vẫn hằng cung kính
  Sung túc gia đình tao ấm no

  Tao sẽ nguyện thề vì đảng ta
  Tương lai mộng tưởng cứ bao la
  Du côn du đảng tha hồ cướp
  Trí tuệ đỉnh cao ôi thiết tha

  Cha chú cuả tao quen đấu tố
  Mà sao mày vẫn cứ trơ ra
  Trâu bò chưa nếm mùi chuyên chính
  Đầu óc cuả mày cứ tự do

  Tao quyết không thèm đọc thơ mày
  Văn chương cóc nhái cứ ca hoài
  Theo chân đế quốc loài sâu bọ
  Tao suả ra đây thật sướng đời

  Dù mày có viết trăm bài báo
  Tao vẫn rửng rưng cứ hững hờ
  Tao ghét thơ mày văn Lão Móc
  Tao thương bác Hồ kính ông Mao

  22.4.2010 Lu Hà

 16. Lòng Dân nói:

  LÃO MÓC: Vài cảm nghĩ về Chương Trình Việt Ngữ của chủ Đài BBC bị chủ Ăng-Lê cắt cổ. Trong bài viết nầy với chiến thuật “Dương Đông Kích Tây” mục đích chính là hạ “Uy Tính” của Giáo Sư ĐỔ-NGỌC-BÍCH. Nay quí vị đã hiểu rỏ”” sách lược”” của CỘNG SẢN VIỆT NAM chưa? Con LÃI MÓC nguy hiểm từ từ bò ra đấy!!! ??? ???
  Giáo Sư ĐỖ NGỌC BÍCH là người sáng lập ĐÀI Á CHÂU TỰ DO ( ĐÀI RFA), là cây kim tẩm thuốc độc châm vào da thịt và tử huyệt Việt Cộng. Thế nên với chiến thuật “DƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY” HẠ UY TÍN VÀ DANH DỰ CỦA GIÁO SƯ LÀ THƯỢNG SÁCH. Kính quí vị nhân sĩ trong và ngoài nước lưu ý “KẾ SÁCH” CỦA VIỆT CỘNG TRONG GIAI ĐOẠN NẦY. GIAI ĐOẠN KẾT HỢP NHÂN SĨ TRÍ THỨC THÀNH MỘT KHỐI . Xin bỏ qua những dị biệt chung sức , chung lòng, đồng tâm, hiệp lực dồn hết tâm trí vào việc GIẢI CỨU QUÊ HƯƠNG, DIỆT TRỪ CỘNG SẢN LƯU MANH !

  Khi Cộng sản đúng thời đúng buổi
  Chiếm Nam Quan cho đến mũi Cà Mau
  Lúc bấy giờ tướng tá sẽ ra sao?
  Khi đã lở lâm vào trong thế khó,
  Khi Cộng Sản chiếm quyền hành trong lúc đó,
  Biết bao nhà lãnh đạo phải suy vi,
  Cấp lãnh đạo và các phẩm chỉ huy,
  Bị Cộng Sản nêu danh bôi bẩn,
  Làm cho “uy danh” tiêu mất cả,
  Cộng Sản ngày sau tan rả không còn,
  Khi dân tình khôi phục lại nước non, (TRÍCH SẤM GIẢNG)

  “Ý Dân là Ý Trời”. Cầu nguyện Ơn Trên giúp sức cho quí vị nhân sĩ yêu nước sớm loại trừ bọn “Văn Nô Việt Cộng” ANH DŨNG HIÊN NGANG TRỞ VỀ GIẢI CƯU QUÊ HƯONG THÂN YÊU, TIÊU TRỪ CON CHÁU “ÁC HỒ” ĐỘC ÁC, ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ( bọn Tam Độc) , Bọn lòng lang dạ thú.

  Kính Quí Vị.

  • ĐÔNG TÀ nói:

   Đúng là ông LM thảy bom đúng địa đạo nên cóc nhaí nhảy ra quá xá. Ông LD này không phải lòng dân mà là lòng heo. Tiến sĩ Đỗ Ngọc Bích nào thành lập đài RFA? Giaó sư NGUYỄN NGỌC BÍCH là người đầu tiên điều hành RFA mà nay là ông Nguyễn Văn Khanh. Mụ ĐNB là một tiến sĩ to-be viết bài tầm bạ tầm bạ trên BBC.
   Không biết cái khỉ mốc gì cũng vô sủa bậy.

 17. BinhMinh nói:

  Thứ dân như mày thì chỉ có mấy con chó nó chơi thì ok

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s