VỚI VIỆT CỘNG, CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA

Ngay sau 30 tháng 4 năm1975, nhà văn Vũ Hạnh, tức Nguyễn Đức Dũng xách cặp-táp đi khắp các giảng đường ọ ẹ khoe là mình đã được ra “bưng” và đã được Trần Bạch Đằng “dạy dỗ” như thế nào. Y khoe là theo lời dạy của Trần Bạch Đằng y đã viết quyển “Người Việt Cao Quý” nhưng lại ký là A. Pazzi. Và y giảng nghĩa là quyết tâm theo Đảng và “Bác”…Trần Bạch  của y là “bất di, bất dịch”. Cũng nên biết trước đó, cố nhà báo Chu Tử đã chạy “tít” 8 cột trên trang 1 báo Sống tố cáo Vũ Hạnh là VC. Chính quyền miền Nam có bắt giam y nhưng sau đó y được thả ra nhờ bảo lãnh của linh mục Thanh Lãng, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam lúc đó.  

Những bọn nhà văn, nhà thơ tay sai, nằm vùng, nằm vũng lúc đó hăm hở bò ra lền khên. Nào là Huỳnh Bá Thành, Nguyễn Vạn Hồng, Trần Vàng Sao, nào là Ngụy Ngữ, Từ Kế Tường, Triệu Cung Tinh… 

Tình cảnh ở hải ngoại hiện nay cũng thế.

Cách đây khá lâu, trong bài viết, Nguyễn Cần tức Tú Gàn cho biết trước khi VC cho các anh em cựu tù nhân qua Mỹ theo diện HO, chúng đã chọn những người thiếu hồ sơ giấy tờ và bắt ký giấy phải hoạt động cho chúng. Không biết có phải ông ta ở trong trường hợp này hay không mà ông ta đã liên tục viết những bài viết đan1h phá người Việt tỵ nạn cộng sản và làm lợi cho VC.

Cũng trong một bài viết cách đây 20 năm, tôi có viết về chuyện tàu Việt Nam Thương Tín của những kẻ muốn trở về Việt Nam để bị VC cho đi ở tù vì tội…ngu. Chuyện oái oăm là những kẻ xách động chuyện này lại ở lại, trong đó có “cựu dân biểu thước mốt” (?) Nhữ Văn Úy hiện định cư tại Pháp. Trong chuyến tàu này có một Trung sĩ cảnh sát của VNCH ở Rchạ Giá là Nguyễn Văn Hóa nhưng lại là tình báo của VC và y đã được lệnh theo đoàn người di tản nhưng vì không móc nối được với đầu mối nên đã phải quay trở về.

Trong quyển tự truyện “Ngàn Giọt Lệ Rơi”, tác giả Đặng Mỹ Dung có kể lại chuyện bà ta đã hợp tác với CIA và FBI và đã phá vỡ đường dây tình báo do Trương Đình Hùng móc ngoặc với một người Mỹ ở Toà Bạch Ốc (?) và Đại sứ VC Đinh Bá Thi.

Điều này cho thấy VC không từ bỏ một thủ đoạn nào để hoạt động tình báo trong mọi mặt để tìm mọi cách đánh phá và khống chế cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Và dĩ nhiên, mặt trận truyền thông là mặt trận hàng đầu mà nhà cầm quyền VC muốn nắm.

Cho đến nay, theo nhận xét của tôi thì, coi như các tờ báo lớn, các đài truyền hình, phát thanh, các diễn đàn điện tử đa số đều bị bọn tay sai VC nhúng tay vào.

Những kẻ hô hào chống Cộng dữ dằn nhất, lâu năm nhất nhưng khi cần thiết thì sẽ xuất đầu lộ diện để thi hành những chiến thuật, chiến lược mà VC đã đề ra.

Cuối thập niện 90, 2 nhân vật phản kháng, chống Đảng nổi nang nhất là nhà báo Bùi Tín và nhà văn Dương Thu Hương. Nhà văn Dương Thu Hương thì hiện nay đã tuyên bố ngưng viết với lý do “vì bà đã già rồi” sau khi bà bị một  ông nhà báo trong nước “chọc quê” bà này vì bà ta đã viết Mỵ Châu là con gái của Triệu Đà!

Ông “nhà báo phản Đảng” Bùi Tín, theo Lão Móc được biết thì chắc phải hơn bà nhà văn Dương Thu Hương tròm trèm khoảng 20 cái xuân xanh, vẫn đang chống Đảng miệt mài bằng những bài viết trên blog của ông ta ở đài VOA, điện báo DanChimVietinfo! Đúng  là ông già gân đâu có thua gì mấy cụ Nguyễn Minh Cần, Tô Hải – những kẻ đã quyết tâm chống  Đảng VC tới giọt máu cuối cùng [sic].

Ông này rất đặc biệt, lúc xuất bản quyển sách đầu tiên là “Hoa Xuyên Tuyết” thì chữ “vươn” ông ta viết thành chữ “vương” và nhiều lỗi chính tả buồn cười lắm. Lúc họp báo ở miền Đông với tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích, ông ta không biết ba chữ P.O.W là ba chữ viết  tắt của ba chữ nào, ông tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích lúc đó đã phải đỡ lời cho ông ta. Mới đây đọc lại quyển “Hoa Địa Ngục” của nhà thơ Nguyễn Chí Thiện, thấy có giới thiệu ông Bùi Tín là “nhà báo lão thành, đã viết 7 cuốn sách nổi tiếng bằng ba thứ tiếng (Anh, Pháp, Việt)…”

“Ngầu” quá, phải không?

*         

Một ông “chán Đổng” khác cũng rất ư nổi đình, nổi đám ở hải ngoại là ông Việt Thường Trần Hồng Văn, cũng là “một ông cộng sản gộc”. Ông này định cư ở xứ Ăng-lê và chuyện trị “Chuyện thâm cung bí sử dưới triều đại Hồ Chí Minh”.

Quyển sách này thì hấp dẫn lắm, còn hơn cả tạp chí Inquirer với mấy phụ nữ bốn vú, ba mông. Chuyện thâm cung bí sử của ông này kể lại thì cứ như là ông ta đã chứng kiến, hoặc ông ta nằm ở dưới giường, hay là “ở trong ruột già” của những nhân vật mà ông ta kể lại. Đặc biệt là ông ta kể lại toàn chuyện của những người quá cố. Như ông ta kể về chuyện Tướng Đinh Đức Thiện, em của Lê Đức Thọ.

Xin trích như sau:

“Đinh Đức Thiện nổi tiếng nói tục và ngang bướng (chắc ỷ anh em, họ hàng làm lớn) đến độ có lần cùng đi công tác  chung với Tố Hữu, ủy viên bộ chính trị kiêm bí thư tung ương cộng đảng phụ trách trưởng ban tuyên huấn trung ương, tướng Thiện vẫn chửi lính, nói tục, khiến Tố Hữu quê với thuộc hạ. Tố Hữu lựa lời nói với tướng Thiện: “Bao giờ anh mới bớt nói tục hả anh Thiện?”. Tướng Thiện cười vào mặt Tố Hữu mà rằng: “Bao giờ anh thôi làm thơ thì tôi bớt nói tục”. Tố Hữu bẻ mặt, đánh bài lờ. Và để chứng minh tính cách độc đáo của mình, khi trở về qua Nam Hà, gặp một cuộc họp báo của tỉnh, tướng Thiện cười khà khà: -Tụi mày chỉ dám đăng thơ của anh Tố Hũu, còn thơ của tao có báo nào dám đăng không?

Rồi tướng Thiện đọc luôn:

“Thế gian nhất đẹp là l…

Nhất ngon là muối, nhất khôn là tiền”.

Và thấy cái ảnh của lão nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Ninh chụp các nữ xã viên đang hái chè trên đồi chè Đài Giã (Phú thọ), tướng Thiện đề nghị nên chú thích  vào tấm ảnh đó như sau:

“Em đi lên núi hái chè

Gặp thằng bỏ mẹ nó đè em ra

Nó bóp rồi nó lại xoa

Ngoảnh đi ngoảnh lại nó đút cái mả cha nó vào!”

Còn rất nhiều chuyện thâm cung bí sử “chửi” cả cha già dân tộc Hồ Chí Minh. Do đó, nhiều người ở hải ngoại thấy rõ ràng ông Việt Thường này “chửi” VC tới bến. Do đó, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy mới đây ông này lên tiếng kêu gọi người Việt hải ngoại nên về nuớc tham gia ứng cử vào Quốc Hội VC để lần lần từng bước đấu tranh đòi tự do dân chủ cho 87 triệu người dân trong nước [sic!]

Là người chuyên đặc trách nghiên cứu về chiến lược của VC khi phục vu trong QLVNCH; do đó, tôi không có gì ngạc nhiên với những diễn biến vừa xảy ra với những việc làm của các ông cộng sản lão thành phản tỉnh. Như các ông Nguyễn Minh Cần, Tô Hải, Việt Thường Trần Hồng Vân…

Cách đây mấy năm, VC đã lợi dụng ông cộng sản chống Đảng thứ thiệt là cụ Hoàng Minh Chính nhân dịp ông này được bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi ở San José bảo lãnh qua Mỹ chửa bệnh ung thư tiền liệt tuyến để tuyên truyền chiêu bài hoà giải hòa hợp qua chiêu bài “Tiểu hội nghị Diên  Hồng: Bàn Tròn Ba Bên” . Bình luận gia Kiêm Ái đã viết bài “Bài Toán Trừ Cần Thiết” khiến ông cộng sản chống Đảng HMC đã phải nhờ bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi mời chúng tôi đến tư gia của ông ta để phỏng vấn ông Hoàng Minh Chính. Trong “phút sự thật”, ông Hoàng Minh Chính đã phải thú nhận việc ông Hồ Chí Minh sai Phạm Văn Đồng ký văn kiện công nhận lãnh hải Trường Sa, Hoàng Sa là sai, nhưng không ai dám nói vì… sợ. Sau đó, báo Hà Nội Mới đã có bài viết kết tội Lão Móc là tên phản động! Và có người đã viết hẳn một loạt bài kết tội tuần báo Tiếng Dân là đem cả một ban biên tập để áp đảo một cụ già đang bệnh hoạn!

*

Xin cám ơn các thân hữu và độc giả Báo Tổ Quốc đã góp ý và khích lệ khi tôi viết loạt bài “Từ Từ Bò Ra Hết: Chuyện Kể Nhiều Tập”.

Tôi không có thù oán với ai, dù tôi đã phải trải qua 8 trại tù của VC. Ra được hải ngoại sau chuyến vượt biên thừa chết, thiếu sống vì bị 2 lần hải tặc. Khi được định cư tại Hoa Kỳ, tôi đã lao vào nghiệp viết văn, làm báo với tâm niệm dùng ngòi bút thay súng để tiếp tục cuộc chiến vì chính nghĩa tự do, dân chủ năm xưa.

Cụ Nguyễn Mỹ Hào, phụ tá (cố) chủ bút Nguyễn Thanh Hoàng của tạp chí Văn Nghệ Tiền Phong đã viết lời bạt cho quyển “NGUYỄN THIẾU NHẪN TUYỂN TẬP, TẬP I” như sau:

“… Lối viết của NguyễnThiếu Nhẫn xem ra ít người có được – đủ mọi thể loại – một ngòi bút đa năng. Không chỉ vậy mà còn phong phú và bền bỉ nữa. Chính lối viết của Nguyễn Thiếu Nhẫn đúng với câu “Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà” như người xưa đã bảo vậy. Cũng bởi thế Nguyễn Thiếu Nhẫn có không ít “Những thằng gian”, chúng là CSVN – là tay sai CSVN – và là tay sai của tay sai CSVN – (loại này nhiều nhất) căm giận, oán hờn thù hận, hạng ngấm ngầm, tên ra mặt…”

Và tôi đã bị hàng ngàn nick name trên các diễn đàn mạ lỵ, vu cáo đủ thứ trên đời; nhưng mà có sao đâu? Vì đâu phải những kẻ nặc danh hoặc hữu danh vu cáo, mạ lỵ này nọ mà mình sẽ trở thành như vậy.

Là một người sinh hoạt cộng đồng tại San José, trong 2 năm nay, khi xảy ra biến cố bà nghị viên Madison Nguyễn của thành phố San José không đồng ý chọn tên “Little Sàigòn” cho một khu thương mại trên đường Story với lý do là “tên này có âm hưởng chống Cộng”. Tôi và ông Kiêm Ái đã viết và xuất bản quyển “SAIGON BUSINESS: HỒI CHUÔNG BÁO TỬ” để yểm trợ việc truất phế bà nghị viên này. Chua chát thay! Chúng tôi lại bị những kẻ mà chúng tôi ủng hộ trong việc bầu cử bãi nhiệm bà nghị viên này quay ra đánh phá một cách khốc liệt.

Bia đá “WELCOME TO LITTLE SAIGON SAN JOSE” đã dựng xong, đang chờ ngày khai trương! Những kẻ đánh phá cộng đồng vì một mưu đồ nào đó đang từ từ bò ra!

Cũng như, trong khi đó, bọn nằm vùng, nằm vũng ở hải ngoại cũng phải TỪ TỪ BÒ RA HẾT!

*

“Đừng tin những gì VC nói , mà hãy nhìn kỹ những gì VC làm”. Câu nói này bây giờ thì ai cũng phải công nhận là… chân lý và hết ý!

Chỉ xin thêm vào ý kiến: Hãy nhìn kỹ những gì VC đang âm mưu!”

Và hãy nhớ, VỚI VIỆT CỘNG, CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA!

Đây chính là lý do vì sao có những bài viết NÓI THẲNG, NÓI THẬT, NÓI HẾT của Lão Móc trên tuần báo Tiếng Dân (San José) và trên Báo Tổ Quốc – một tờ báo có lậo trường rõ ràng là ủng hộ linh mục Nguyễn Văn Lý để đe lại tư do, dân chủ, nhân quyền cho 87 triệu người dân trong nước!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

20 Responses to VỚI VIỆT CỘNG, CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA

 1. Lão Móc ơi
  Bài này viết về hai nhân vật Bùi Tín và Dương thu Hương không được rõ ràng
  1-Chuyện không biết hoặc không nhớ lịch sử VN của Dương thu Hương (Mỵ Châu là con Triệu Đà)
  2-Chuyện kém ngoại ngữ (không biết chữ viết tắt P.O.W của Bùi Tín)
  Cả hai đều không liên quan gì tới việc 2 người này có chống cộng thật hay giả
  Dù là viết chuyện phiếm cũng xin đi sát mục tiêu thì lập luận mới đủ mạnh để thuyết phục độc giả
  Xin Lão Móc vui lòng làm sáng tỏ đề tài chống cộng thật hay cuội, như vậy mới thật quân tử

 2. HOÀNG DUNG nói:

  Với VC thì cần quái gì quân tử với tiểu nhân. Vả lại trong bài chủ tác giả đâu có nói gì về chuyện chống Cộng cuội của Dương Thu Hương và Bùi Tín.

 3. Hồ Dâm Dật nói:

  Lão Móc viết sai về ông dân biểu VNCH Ngữ Văn Ý . Mấy năm trước ông Ngữ Văn Ý lên Đàn Chim Việt có viết rõ những đoạn hồi ký về tình hình biểu tình ở đảo Guam năm 1975 để về VN.
  Ông ta có nói vì vợ con bị ở lại nên ông ta phải về VN. Lúc ông đi là vì đang đi công tác và bị kéo đi luôn không trở tay được. Vì thế ông đã xách động NV biểu tình tại đảo Guam để Liên Hiệp Quốc can thiệp cho họ về VN.
  Sau khi về VN theo tàu Thương Tín, ông bị tù, và sau đó đã vượt biên. Vậy là Lão Móc viết sai về Ngữ Văn Ý khi cho rằng ông ta không về theo con tàu Thương Tín!
  Ông Ngữ Văn Ý cũng bị 2 phe đả phá dữ dội tại ĐCV. 1 nhóm là bọn vc, 1 nhóm cũng cho rằng ông phản bội VNCH. Tóm lại thông tin không chín chắc của Lão Móc làm bài viết của ông mất tín nhiệm.

 4. phuoclong nói:

  “Với việt cộng, chuyện gì cũng có thể xảy ra”
  Là cựu SQQLVNCH bị cải tạo 6 năm, kẻ hèn này xin bổ túc thêm cho tiêu đề trên:”Với cộng sản,nó làm tất cả những gì người khác không dám làm”

 5. cu rua nói:

  truoc khi vao dang bua liem cung nhu dang khac deu the dov brat doc neu phan dang la phai toi chet con o cac nuoc tu do dan chu dang vien co quyen thay doi dang nhu thay ao

 6. Hà Phương nói:

  Trong bài viết , Lão Móc có nói trước năm 75 ông là người chuyên nghiên cứu về chiến lược của cs khi ông phục vụ trong QLVNCH, chúng tôi tin là ông đã rút tỉa được nhiều kinh nghiệm. Vậy đề nghị ông lần lược cho độc giả biết ý đồ của csVN đối với Liên Xô (nay là Nga), Trung Cộng, Hoa Kỳ qua từng chặn đường lịch sử 75-80; 80-85; 85-91;91-95;95-00;00-05;05-10 và nhửng dự đoán cho 10 năm sắp tới, trong đó, điều khó thấy nhất là csVN thật sự muốn đi theo Mỹ, bỏ Trung công, hoặc là chỉ giả vờ thân thiện với Mỹ để lợi dụng (chính trị, quân sự, kinh tế, khoa học kỹ thuật), nhưng trong chủ trương vẫn đi theo Trung cộng với chế độ cs như cũ? Chúng tôi đang trông chờ những bài viết lột trần sách lược của csVN của Lão Móc trong những ngày tới.

 7. Peter Nguyen nói:

  Ông Móc kỳ này vất vả rồi!
  1) Lỡ dại, tiết lộ nghề nghiệp trước 1975, nên bị ông Hà phương gài độ trong một thách đố “quá xá qùa xa!” Chu choa, lần này không chừng ông Lão Móc phải đến xin làm hòa với ngài cựu thẩm phán Tú Gàn và các “cụ lão thành cắt mạng, phản tỉnh” trong “giang hồ Hải Ngoại” để xin thỉnh ý mới hy vọng “tai qua nạn khỏi” đấy ông Móc. Thiện tai! Thiện tai!
  2) Vì ôm đồm, viết một lúc về nhiều nhân vật tai tiếng tại hải ngoại, xin lỗi, tôi viết lộn, NHÂN VẬT NỔI TIẾNG, nên mắc phải sơ sót về các chi tiết lẩm cẩm đã qúa xưa của quý ngài ấy. Thật đáng trách đấy!
  3) Nếu ông Móc nhắc đến quyển “Nguyễn Thiếu Nhẫn Tuyển Tập, Tập I” vào một bài viết khác, có lẽ đỡ bị ôm đồm hơn, ông Móc ạ!

  • ĐÔNG TÀ nói:

   Đúng là mấy anh điên, “gài độ” cái gì? Trước thì lãnh lương để làm việc. Nay, người ta đem những điều hiểu biết để trình bày. Nếu mà cái ông LM này ổng rành chuyện chiến lược của VC với TQ,HK,LS và biết ý đồ của mấy thằng VC thì ổng đã thành ông tiên tri Vũ Trụ Trần Dần rồi! Đúng là chuyện bá láp, bá sàm!

 8. Ngo Hoang nói:

  Cai ten: Ho Dam Dat (HDD)
  Ong tuong rang dat ten Ho Dam Dat de noi len voi moi nguoi la ta day “thanh phan chong cong” su that se lam nhung nguoi tranh dau xau ho chi la “con sau, lam rau noi canh” ma thoi
  Toi khong tin rang cai ten: HDD do cha me ong ta dat, du ngu dot den co nao cung tranh cai ten nay, chi la ten ma do chinh ban than ong ta dat, neu HDD la ho Ho thi qua nhien ong ta la nguoi dai bat kinh, bat hieu voi toc ho cua minh, neu khong phai ho Ho thi ong ta la ten xo la re tien.
  Muon chong Cong San, chong Ho Chi Minh thi viet 1 de tai rieng biet thi du: Ho Chi Minh la ten dam dat khong ai dam noi dang nay ong dat ten rieng nhung am chi ca dong ho Ho dam dat, khong biet ong HDD nam nay bao nhieu tuoi roi ma nong can qua, mong ong dung lam ta day la “nguoi chong cong” se nhuc lay nguoi khac toi nghiep, lan sau dung lay ten ay nua nha
  Ngo Hoang

  • Tôi cũng đồng ý là không nên dùng cái tên Hồ dâm dật nghe “hạ cấp” qúa ! Do đó chẳng ai muốn đọc phần phản hồi, rất uổng phí công viết
   Một đề nghị khác nưã là nếu có làm thơ, xin làm một bài là đủ rồi. Rất ít người đủ thì giờ đọc 3, 4 bài thơ qúa dài

 9. BinhMinh nói:

  Tui BinhMinh chỉ là một dân den ngày nào cũng vào BTQ để đọc và theo dỏi tình hình của đất nước và trong thời gian vừa qua thấy LÃO MÓC móc ra cũng khá nhiều nhân vật mà LM cho là vc nằm vùng nhằm để phá rối người VIỆT HẢI NGOẠI thì với một dân đen như tui thì chẳng biết gì nhiều nhưng đọc những bài viết của LÃO MÓC ( thật tình tui không biết LM nhiêu tuổi rồi để xưng hô nên cứ gọi là LÃO MÓC cho nó tiện ) thì tui có một vài điều thắc mắc nhưng không hỏi làm gì nhưng hôm nay đọc bài VỚI VC CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA và LM có nói đến nhà văn DƯƠNGTHU HƯƠNG và nhà báo BÙI TÍN là những người VC cài đặc thì tui cảm thấy sao mà kỳ vậy thật ra thì thật hư thể nào mà sao LM biết được nhiều người nằm vùng quá vậy ? nếu LM cảm thấy có thời gian mà trả lời cho tui biết và những người chưa biết và những bằng chứng cụ thể của CÔ HƯƠNG và BÁC TÍN về vấn đề nằm vùng được không ạ ? thứ nữa là tui thất LM nói trong bài này LM nói là từng ở hết 8 cái nhà tù của CS vậy thì LM ở hết bao năm trong tù cải tạo? xin LM cho biết luôn được không ạ? rồi tại sao LM lại đi vược biên? sao không đi theo diện HO ? tui thắc mắc là vì nếu ở hết 8 nhà tù thì cũng mất rất nhiều thời gian và sau khi ra tù thì cũng đủ thời gian để đi theo diện HO mà tui không hiểu nên mới thắc mắc nên mới hỏi nếu LM cảm thấy sự thắc mắc của tui không đáng trả lời thì cũng cám ơn chào LM

  • A TỬ nói:

   Tui đọc bài này kỹ lắm, có thấy tác giả nói chị Hương, bác Bùi là đặc tình gì đâu. Sao người ta không có viết mà lại bịa ra rồi hỏi thì người ta làm sao mà trả lời. Bộ CA/VC hay sao mà tra hỏi về chuyện tù đày, này nọ. Lãng nhách!

 10. BinhMinh nói:

  LM không thể trả lời được những vấn để tui hỏi sao ? bộ sợ từ từ củng loài ra luôn hay sao ? với người ta ông móc không còn manh giác nào còn về phần ông thì với những thắc mắc rất đơn giản của quần chúng thì ông lại câm như hến , vậy thì lầm sao chúng tôi bầu ông làm trưởng ban cái bang nà .

  • A TỬ nói:

   NGU MÀ CŨNG BÀY ĐẶT HỎI
   Tiếng Việt cũng không biết thì al2m sao hỏi? “Lòi” ra chớ “loài” ra cái gì. Đồ ngu! Ai muốn làm “trưởng bang cái bang” mà bầu. Cố học tiếng Việt cho kha khá một chút rồi hãy góp ý. Đổ nick thành ĐÊM ĐEN đi để trở thành… dân trắng cho nó bớt ngu!

 11. BinhMinh nói:

  D.M a tử mày sao giông LM quá vậy sao cứ đi tìm lỗi chính tả của người khác vậy mày chắc mày là con hay cháu của LM chứ gì nếu vầy thì nghe này con CHA = LM thì tối ngày đi móc L của người ta còn con là mày thì tồi ngày đi móc đít người ta nên mới có cái nick a tử đung là cha nao con đó đồ thứ dân BỐC phét bày đặc truyện dài nhiều tập xạo LỜ

  • A TỬ nói:

   LỘ RA RỒI, PHẢI KHÔNG?
   Tiểu muội chỉ gài một chút là thằng du côn lộ mặt. Các độc giả trên diễn đàn làm chứng là thằng con cháu của tên du côn Tô Hải nó xổ tiếng Đan Mạch với tiểu muội. Dốt đặc cán cuốc mà cũng bày đặt góp ý. Chị ba mày là con của Lão Móc rồi làm sao, hả thằng du côn?

  • A TỬ nói:

   Ít ai nghĩ đã xử dụng được máy vi tính lại vaò đây góp ý như ông Bình Minh. Ông ta có lẽ là chít chắt gì của ông VC Tô Hải nênkhi tiểu muội thấy ông ta hỏi kỳ cục nên mới góp ý. Tự dưng không trả lời được bèn bắt chước ông cố nội Tô Hải của ông ta xài tiếng ĐM với tiểu muội, rồi còn vu cáo mạ lỵ tiểu muội là con của ông Lão Móc. Sợ ông LM không nhận chớ được làm con của một người dám nói lên những sự thật một cách quang minh chính đại thì là một vinh hạnh cho tiểu muội. Thiệt tình phải nói là:
   “Rồng vàng tắm nước ao tù
   Nười khôn ở với người ngu nặng mình!”
   Một ông nhạc sĩ VC nổi tiếng như ông Tô Hải giở giọng du côn vu cáo mạ lỵ người khác. Một ông có nick Binh Minh, người ta góp ý nói không lại thì giở giọng mất dạy chửi thề. T6en naỳ cứ tưởng tiểu muội không biết giọng hàng tôm, hàng cá. Lầm chết!
   Chị ba thách mày chửi đó, thằng mất dạy!

 12. BinhMinh nói:

  D.M a tử mày sao giông LM quá vậy sao cứ đi tìm lỗi chính tả của người khác vậy mày chắc mày là con hay cháu của LM chứ gì nếu vầy thì nghe này con CHA = LM thì tối ngày đi móc L của người ta còn con là mày thì tồi ngày đi móc đít người ta nên mới có cái nick a tử đung là cha nao con đó đồ thứ dân BỐC phét bày đặc truyện dài nhiều tập xạo LỜ còn chuyện tao hỏi lão móc mày không đủ tư cách để hiểu câu hỏi đó đâu lão móc hiểu rõ tao muốn hỏi gì nên mày thấy không nó đâu dám trã lời

 13. BinhMinh nói:

  Nay nhe A TU cu cho tui la thang du con du dang gi do di ok vay tui hoi A TU nha ! TUI hoi LM chu co hoi A TU khoong vay? do la mot deu het suc vo duyen , ke den la nguoi ta viet sai loi chinh ta thi ke cha nguoi ta chu dau phai chuyen cua minh ma sia vao roi con bat be nay no nua A TU noi la tui thang du con con A TU la nguoi co an hoc vay thang du con co chui vo cai Phan hoi cua nguoi ta ma bat chi’ bac ran. khong ? tui hoi la hoi nguoi dua ra van de tui la DU CON nen that hoc thi duong nhien la cham hieu va cung tu do ma thac mat nhung tui thac mat LM ma vay ma tu nhien A TU lai chui vo bat loi chinh ta roi bat be chuyen tui hoi LM roi con mang tui ngu nay ngu kia va du dang ? nguoi co hoc dau lam vay ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s