TỪ TỪ BÒ RA HẾT: CHUYỆN DÀI NHIỀU TẬP (TẬP 2)

Trong “Từ từ bò ra hết: Chuyện dài nhiều tập (tập 1)”, chúng tôi có kể về chuyện ông Nguyễn Minh Cần, Trưởng lão phân đàn Nga La Tư của Hồng Kỳ Giáo với Giáo chủ đương nhiệm là Nguyễn Phú Trọng, sau khi “lên tiếng” mạt sát các tổ chức, đảng phái ở hải ngoại thì bèn “xuống tiếng” kêu gọi người dân trong nước không nên hưởng ứng mùi hương cách mạng hoa Lài ở Tunisa, Ai Cập, Lybia xuống đường biểu tình vì… chưa đúng lúc! Sợ lời kêu gọi của mình chưa đủ ép-phê, Trưởng lão phân đàn Nga La Tư bèn viện dẫn Trưởng lão phân đàn Hà Nội là “Thằng Hèn” Tô (Tinh) Hải, vốn là truyền nhân của Tinh Tú Lão Ma Tô Tinh Hà trong truyện Lục Mạch Thần Kiếm của Kim Dung tiên sinh, bằng cách viết thêm như sau:

“PS: Tôi vừa viết xong bài này thì bạn H.G. chuyển cho tôi bài “Hương hoa lài làm tôi nhức óc” của nhạc sĩ Tô Hải. Tôi thấy thương cụ Hải quá, một người cương trực cực kỳ dám nói thẳng những điều cụ nghĩ, mà những điều cụ viết như “Tình hình nổi dậy lật đô chính quyền ở các nước Bắc Phi chưa thể nào lan tới Việt Nam hiện nay”, thì, theo tôi là quá đúng! Và lời cụ nhắc nhở các bạn trẻ: “Lúc này chưa phải là thời cơ, địa lợi, nhân hòa! Các bạn thanh niên hãy thận trọng chớ nghe những lời kêu gọi “xuống đường bằng bất cứ giá nào, bởi bất cứ ai” thật là vô cùng chí lý! Như vậy hai ông già chúng tôi dù ở cách xa nhau, nhưng chúng tôi đều cùng nói một điều giống nhau, nói vì lương tâm chúng tôi, vì trách nhiệm chúng tôi, những người có ít nhiều kinh nghiệm sống, ít nhiều hiểu biết về chế độ độc tài toàn trị của những nước châu Á! Rất mong giới trẻ nước ta không bỏ ngoài tai những lời khuyên của chúng tôi”.

Ông Nguyễn Minh Cần đúng là một kẻ hơm hĩnh, ông cũng giống như “những con ếch đỏ” Kami Ajinomoto, Lê Nguyên Hồng… coi trời bằng vung! Thế kỷ 21 với chỉ một cái nhấp của “con chuột” của computer mà ông lại quá coi thường dư luận khi viết:

“…Nhưng hai ông già chúng tôi dù ở cách xa nhau, nhưng chúng tôi đều cùng nói một điều giống nhau, nói vì lương tâm chúng tôi”. Sao ông không viết luôn là “ 2 bài viết của chúng tôi đều viết đúng vào ngày 28 tháng 2 năm 2011”? Nếu không có gian ý thì ông cần quái gì phải viết bài “Cần xua tan một ngộ nhận”?

Và, xin thưa ông, xin mời ông nghe “ông bạn già của ông cùng nói tiếng nói lương tâm như ông” đã giở giọng du côn và vô cùng mất dạy sau bài viết mà tôi đã vạch mặt “phản tỉnh giả, phảng kháng vờ” của hai ông:

“… Mấy tên khiêu khích nằm ở nước ngoài loại Lão Móc (cái tên Móc cũng đủ thấy nó chuyên đi bới móc xúi giục lớp trẻ Việt Nam CHƯA ĐẾN THỜI CƠ (không phải là KHÔNG) đã bị lộ, bị bắt hết…, hãy kéo nhau về đây xem, có ai xuống đường không dù cứ hô hoán “Thời cơ đã đến”, chính bọn này (may không nhiều) là bọn phá hoại chuyện nghiệp… cùng loại với Nam Nhân, Việt Thường làm gián điệp 2 – 3 mang, phá đám phong trào trong nước. Các bạn nước ngoài hãy chờ xem. Có ai bỏ qua được cái “thói quen đáng ghét” của dân trí VN bị cái “sợ” nó khống chế đến nổi người nhà của Phạm Thanh Sơn cũng chẳng dám vác xác anh đi biểu tình thì đừng hòng người dân xuống đường vì cái chết của bất cứ ai. LÚC NÀY là thế! TƯƠNG LAI không xa sẽ đến! Những tên Móc-Máy hãy cứ thử về VN ra giữa chợ Bến Thành xem các cuộc động viên xuống đường này nọ… xem có ai hưởng ứng không? Buồn cho Báo Tổ Quốc thường xuyên đăng lại các entries của tôi và xin các bác từ nay miễn cho sự “chiếu cố” ấy. Tôi không muốn trả lời với những kẻ “xúi trẻ con ăn cứt gà!”

Kính thưa hai ông Nguyễn Minh Cần, Tô Hải,

Các ông tự xưng là “các nhà cộng sản lão thành, phản tỉnh” và ông nào cũng cho biết là  đã trên 80 tuổi. Theo tôi, chắc hai ông đều biết câu nói của văn hào Voltaire: “Tôi có thể không đồng ý những điều anh nói, nhưng tôi có thể chết để bảo vệ quyền anh được nói điều đó”. Là một người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật, tôi viết bài bày tỏ ý kiến của tôi về những bài viết liên quan đến cuộc xuống đường ở Việt Nam bởi rất nhiều người tarnh đấu cho tự do, dân chủ cho VN đều thấy đây là “một cơ hội bằng vàng” – nói theo cách nói của tác giả Long Điền – khi đọc những bài viết nhằm ngăn cản việc làm đó cuả 2 ông và một số nicks khác. Hai ông là “người thật”, lại là những người nổi tiếng. Nếu các ông thấy có điều gì không đúng trong các bài viết của tôi thì xin các ông cho biết, hoặc không thể trả lời thì cũng nên tìm cách “xua tan một ngộ nhận” – như ông Nguyễn Minh Cần đã làm.

Giọng điệu của ông Tô Hải tôi đã nghe khá nhiều khi đăng tải các bài viết trên các diễn đàn điện tử và trên Báo Tổ Quốc khoảng hơn 2 năm nay. Có những ý kiến còn “ngầu” và mất dạy hơn ông Tô Hải nhiều

Xin được hỏi ông Nguyễn Minh Cần: một người già như ông Tô Hải mà theo ông là “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” với ông; tức là kẻ ở Mát-cờ-va, “kinh đô ánh sáng của chủ nghĩa cộng sản đã tàn rụi”, người ở Hà Nội, “thủ đô của chủ nghĩa xã hội kiên định lập trường muôn năm trường trị” lại cùng có chung “nhịp đập con tim” là “KHÔNG ĐƯỢC XUỐNG ĐƯỜNG” trong lúc này! Xin ông Nguyễn Minh Cần cho biết ý kiến của ông về cái “phản hồi” mất dạy, vô tư cách của ông Tô Hải là đã mạ lỵ, vu cáo cho tôi (Lão Móc) là gián điệp 2, 3 mang đánh phá phong trào.

Sở dĩ tôi nhắc đến chuyện này và đặt tên cho bài viết cái tựa “Từ Từ Bò Ra Hết” vì trên diễn đàn điện tử trong tuần qua cũng Trưởng lão Phân đàn Paris đã nổ ra cái vụ tên gián điệp 2,3 mang Việt Thường, tức tên “đặc công đỏ” Trần Hồng Văn đã phải… từ từ bò ra!

Cũng giống như các ông Nguyễn Minh Cần, Tô Hải, Ông Việt Thường, Trưởng lão Phân đàn Anh Quốc của Hồng Kỳ giáo đã phải tới giờ lộ mặt để cứu nguy Hồng Kỳ Giáo của Giáo chủ Nguyễn Phú Trọng.

Ông Trưởng lão này còn có vỏ bọc tinh vi hơn  Trưởng lão Phân đàn Paris Bùi Tín. Quyển “Chuyện thâm cung bí sử dưới triều đại Hồ Chí Minh” khiến những người bình thường đều tin tưởng đây là một VC chống Cộng thứ thiệt như vàng 24 carat. Nhưng, chuyện vậy mà không phải vậy.

Cũng giống như ông Trưởng lão Phân đàn Nga La Tư kêu gọi trên đài VOA là không nên xuống đường, ông Trưởng lão Phân đàn Anh Quốc lên tiếng kêu gọi các nhà dân chủ ở trong nước nên thay đổi đường lối tranh đấu bằng cách xin ứng cử và bầu cử Quốc Hội, dùng phương pháp chấp nhận tham gia đấu tranh nơi nghị trường để từng bước đòi hỏi công lý, tự do và dân chủ cho dân Việt Nam.

Lời kêu gọi này được phát trên chương trình phát thanh của HonViet.UK.online. 

Và chính điều này cho thấy ông “Thằng Hèn Tô Hải” chỉ là một loại “du đảng Hàng Sấu” ưa nói sằng, nổ sảng – như “ông cỏ đuôi chó” “du đảng Hàng Me” Nguyễn Cao Kỳ khi nghe hơi nồi chõ vu cáo, mạ lỵ “Lão Móc là tên gián điệp 2,3 mang như Việt Thường, Nam Nhân gì đó phá đám phong trào”. Nguyễn Cao Kỳ đã hợm hĩnh viết hồi ký tự xưng mình là “Con Phật”, rồi vì chút danh lợi cuối đời đã muối mặt chửi bới những người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại là “bọn phản quốc” và đã nhục nhã khom lưng ca tụng một tên VC dốt nát ví von bậy bạ “Cuba thức, Việt Nam ngủ, Cu ba ngủ Việt Nam thức” là Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết ở một bữa tiệc ở khách sạn Dana Pont ở Nam California.

Số phận của những kẻ “người đuôi chó” này ra sao, mọi người đều đã rõ.

*

Như những bài viết trước chúng tôi đã trình bày là “Thập tứ Thái Bảo” đang ngự trị ở Thăng Long thành của Hồng Kỳ Giáo đã hoang mang cùng cực vì mùi hương của cuộc cáhc mạng Hoa Lài từ Bắc Phi, Trung Đông thổi đến; do đó, bọn chúng sẽ bắt buộc phải cho những người của Hồng Ký Giáo mà chúng đã cho mai phục từ trước sẽ TỪ TỪ BÒ RA HẾT để hy vọng ngăn chận, kéo dài sự sụp đổ của chúng được chừng nào hay chừng nấy.   

Còn rất nhiều chuyện ly kỳ hấp dẫn trong thời buổi “TỪ TỪ BÒ RA HẾT” này, như chuyện Giáo Chủ Hồng Kỳ Nguyễn Phú Trọng thì xác nhận với Thái Thú Trung Cộng là “Tình hữu nghị Việt-Trung đời đời bền vững”; nhưng “Sự Đái” VC tại Hoa Kỳ Lưng Cong Phệ (nói theo cách nói của Đinh Tấn Lực) thì lại “Tình hữu nghị Việt-Mỹ thắm thiết hơn bao giờ hết”.

Giáo chủ Hồng Kỳ Giáo nói một đằng; “Sự Đái” của ông ta lại nói một nẽo. Trách làm chi cái bọn Trưởng lão như Nguyễn Minh Cần, Tô Hải.

Bọn “đặc công truyền thông” ở hải ngoại như Lữ Giang Nguyễn Cần và những bọn râu ria khác sẽ “từ từ bò ra hết” trong những tập kế tiếp.

Xin đón coi sẽ rõ.

LÃO MÓC  

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to TỪ TỪ BÒ RA HẾT: CHUYỆN DÀI NHIỀU TẬP (TẬP 2)

 1. Hồ Dâm Dật nói:

  Như tôi đã viết mấy tuần qua rằng từ khi cách mạng Hoa Lài nở rộ ở Phi Châu và các nước Hồi giáo, các quốc gia Tây Phương nhất là Mỹ không thể nào để cho cách mạng nầy bị sượng bị đứt ở xứ Libya. Bằng mọi cách họ phải làm cho cuộc cách mạng nầy lan rộng ra khắp nơi trên hoàn cầu vì thực chất con cờ vua mà Mỹ muốn giật sập là Iran và Trung Cộng.
  Ngọn gió cách mạng Hoa Lài nầy làm cho các quốc gia có bọn lãnh tụ độc bài cai trị rung sợ, vì những nơi đó chúng rất sợ nhân dân của chúng cũng nổi lên lật đổ chúng theo phong trào trên thế giới.
  Hiện tại bọn csvn cũng nằm trong tầm nhấm đó nên những ai từng là đảng viên đảng csvn cũng đều sợ hãi, vì nếu tại VN có cách mạng Hoa Lài xảy ra thì họ sẽ bị kết tội và bị hại vì những tội ác kinh hoàng mà bọn chúng đã gây ra cho nhân dân VN khoảng 70 năm nay.
  Vì lẽ đó những ai từng là csvn họ sẽ tìm đủ mọi cách hăm dọa người Việt rằng nếu cách mạng có xảy ra thì TC sẽ chiếm luôn VN với dạng dẹp loạn, nhưng thực chất VN ngày nay đã là của bọn Tầu, do bọn Việt gian csvn làm Việt gian cai trị dưới dạng Thái Thú của Tầu vì đã từng có ý kết hợp tổ quốc VN với Tầu từ thời HCM. Vì lẽ bọn csvn đã dạy bảo nhau rằng: “chúng ta đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc, cho Liên Sô”, “Trung Quốc là anh em”.
  Thêm nhiều lẽ nữa là bọn cán bộ csvn nầy dù đã về hưu cũng sợ bị giết, bị trả thù, bị kết tội giết đồng chũng Việt, cướp đất, giết dân VN, làm Việt gian bán nước vì những tội ác diệt chũng mà chúng đã gây ra. Vì thế dù rằng đã thấy rõ bản chất bọn csvn rất bất lương, đầy tội ác, phương hại cho tổ quốc VN, bọn chúng dù cũng muốn lật đổ nhưng lại muốn kéo dài thời gian hòng những tên cán bộ csvn đã có tội trong việc diệt chũng Việt bị chết già thay vì bị chết cách mạng và nhân dân đứng lên lật đổ và kết tội .
  Những tên nầy ngăn cản “bài ra” cách mạng Hoa Lài chẳng phải vì thương tổ quốc và nhân dân VN mà là vì sự an toàn của cá nhân và gia đình bọn chúng mà thôi.

  March 21, 2011

 2. buncuoiwa nói:

  Lão Móc hãy coi thế sự ở Việt nam hiện nay đi rồi hãy phát biểu chính kiến hà!Ở Việt nam hoa cứt lợn còn chưa nở cơ mà!Hoa người dân tặng gia đình CHHV còn bị thu,vậy nên bà con quốc nội mong Lão móc sớm về lãnh đạo kách mệnh đó!

 3. Thằng mõ nói:

  Trong vòng 2 năm tới, nếu Việt Nam có một cuộc cách mạng nào nổ ra thì tôi xin được hẹn các ông trên diễn đàng này để mà tạ tội.
  Còn nếu như các ông cứ cho là thời cơ đã điểm, lực lượng đã đủ mạnh để hiệu triệu được toàn dân. Để rồi những người đấu tranh “thật sự” cho một VN Dân chủ Nhân quyền trong nước lộ diện theo lời kêu gọi. Để rồi chính những nhà đấu tranh này phải bị bắt cầm tù. Và để cho cái tinh thần đoàn kết(hiện rất mong manh) của các thành phần đấu tranh ở hải ngoai và trong nước phải hiềm khích nhau! để đi đến tan rã, phá nát tinh thần đoàn kết của hai cộng đồng trong và ngoài nước. Thì xin mọi người hãy nhận dạng ra cho rõ “Ai mới là NỘI GIAN” thật sự. Lúc đó bắt họ đến quỳ trước bàn thờ Tổ Quốc để tạ lổi với Hồn Thiêng Sông Núi, và bắt họ quỳ trước lá cờ Vàng Ba Sọc để tạ lổi trước lá Quốc kỳ của người VNCH. Bởi những người này lợi dụng cái lá Quốc kỳ của VNCH để phá hoại tinh thần đoàn kết của Đồng Bào trong và ngoài nước. Cái khối lực lượng cần có sự đoàn kết vững chắc để hổ trợ lẫn nhau cho một Ngày Hội lớn của Dân Tộc.
  Việt Nam sẽ có Độc Lập, Tự Do và Dân Chủ! đây là cái xu hướng của thời cuộc. Không ai có thể cản trơ được thời cuộc dẫu cho những tên Nội Gian có gian manh đến đâu. Đừng để cho mình phải mạng tội với Đồng Bào của mình, đừng để cho chính Đồng Bào của mình không nhìn nhận mình. lúc đó tự bản thân mình hại mình chứ không ai khác!

  • Hồ Dâm Dật nói:

   Nói chuyện trớt quớt gian manh. Cách mạng thất bại cũng qui tội lá cờ vàng, VN không có dân chủ cũng là lỗi của lá cờ vàng! Tóm lại “bài ra” để bọn csvn tiếp tục ngồi mát hưởng bát vàng phải không nào?
   Không gian manh, không đểu cảng, không là Việt gian thì không phải cán bộ csvn!

 4. Pingback: Dinhtan's Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s