TỪ “BÁC HỒ, BÁC TÔN” ĐẾN “CHÚ SẦM, CHÚ NGUYỄN”

Không biết có phải mấy ông “chiến lược gia” của VC cố ý hay không mà ngay sau khi hai ông “cộng sản lão thành phản tỉnh” Nguyễn Minh Cần, Tô Hải “chơi” hai bài viết hăm dọa mẽ răng cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản  “không được đùa với cách mạng hay nổi dậy” vì “mấy anh lớn bên nhà” đang “nhức đầu ghê gớm với mùi hương hoa Lài” khiến cả cộng đồng người Việt hải ngoại phải nghe răm rắp vì sợ Trung Cộng nghe lời ông “thằng hèn” Tô Hải đem quân qua “tỉnh thuộc địa” Việt Nam…dẹp lọan , thì lại đem ngay “vụ án thế kỷ” của Mã Dám Sinh Sầm Đức Xương (chú Sầm) ra xử kín. (Tội nghiệp “mấy ông chính khách sa-lông, mấy đảng phái ma, chính phủ cuội” bị ông “cộng sản lão thành phản tỉnh” Nguyễn Minh Cần chửi tới bến nhưng cũng không thấy ông nào, đảng phái nào dám lên tiếng lên tăm gì. Hai “cụ” cộng sản lão thành phản tỉnh” lại còn được ông bình luận gia lừng lẫy của báo NV ca tụng tới bến!)

Dư luận trong nước lại ồn ào, sôi động về vụ án mua dâm còn hơn cả chuyện “thập tứ Thái Bảo ở Bắc Bộ phủ” bị nhức đầu và hoang mang vì… “đêm đêm ngửi mùi hương” hoa Lài ma quái.

Vụ án Hà Giang quả là một vụ án… thế kỷ! Theo RFI đưa tin với tựa đề: “Phiên xử hiệu trưởng mua dâm nữ sinh Hà Giang tiếp tục gây bất bình trong dư luận ở Việt Nam.” Thật vậy, vì 2 nữ sinh trong vụ án này là 2 nạn nhân của một bọn cán bộ có cuộc sống bê tha đồi trụy. Hiệu trưởng Sầm Đức Xương lợi dụng chức vụ của một nhà giáo đã lừa gạt, dụ dỗ thậm chí dọa nạt các nữ sinh để đưa vào đường dâm đảng. Thế rồi tên Sầm Đức Xương cũng lại dụ dỗ 2 nữ sinh tìm những nữ sinh khác cho y thỏa mãn dục vọng rồi sau chính ý môi giới cho các cán bộ sa đoạ trong tỉnh tham gia làm cái việc đồi trụy này. Khi đổ bễ những tên cán bộ già tráo trở trắng thành đen, nạn nhân thành bị cáo. CS đã muốn bao che cho đồng bọn nên đã mở phiên tòa sơ thẩm xử kín ngày 6-11-2009 tại huyện Vị Xuyên kết án em Nguyễn Thúy Hằng 6 năm tù, em Nguyễn Thị Thanh Thúy 5 năm tù và tên Sầm Đức Xương 10 năm.

Trong phiên toà hai em Thúy, Hằng khai có cả danh sách cán bộ đầu tỉnh Hà Giang tham gia mua dâm gái vị thành niên, trong đó tên có cả Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô (chú Nguyễn), và còn nhiều tên khác được bao che và báo điện tử Dân Trí đưa tin: “16 khách VIP” bị điều tra mua dâm nguời chưa thành niên thoát án”.  

Nếu vụ án “bịt miệng linh mục” Nguyễn Văn Lý mấy năm trước vang danh hải ngoại thì vụ án của “chú Sầm (Đức Xương), chú Nguyễn (Trường Tô)” lại “dậy sóc Băm Bo” ở trong nước.

Năm 1970, cách đây 41 năm ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện có làm bài thơ “Bác Hồ rồi lại” có nội dung như sau:

“Bác Hồ rồi lại Bác Tôn!

Cả hai đều thích ôm hôn nhi đồng

Nước da hai Bác màu hồng

Nước da các cháu nhi đồng màu xanh

Giữa hai cái mặt bành bành

Những khăn quàng đỏ bay quanh cổ cò!”

Thực ra không nên trách hai “chú Nguyễn, chú Sầm” và “mười mấy vị khách VIP được thát án”. Mười mấy chú này chỉ “noi gương cách mạng” của hai “Bác Hồ, Bác Tôn” mà thôi: “Bác Hồ, Bác Tôn đều thích ôm hôn nhi đồng! Hai “Chú Nguyễn, Chú Sầm” cũng thích ôm hôn nhi đồng. Hai chú bị nhân dân lên án chứ không được “ca tụng” như “Bác Hồ, Bác Tôn” vì “mười mấy chú” lại thích đi hôn… chỗ khác của các em nhi đồng!

*

Trong blog nguyenxuandien (http://nguyenxuandien.blogspot.com) có bài của nữ sĩ Võ Thị Hảo: Bố cáo nhân ngày 8-3 có một số vị vào góp ý như sau:

-Một vị ký nguyễn trường tô góp ý:

“Kẻ ngập ngụa trong lòng chế độ

Con quỷ râu xanh đội lốt là Người

Nỗi căm giận không nguôi dân chúng

Điều nhơ nhớp tồn tại ngàn thu!”

-Một vị ký tên Duy góp ý:

“Sầm Đức Xương tên đê hèn đốn mạt

Dập đầu, quỳ gối

Dâng

Gái tơ cho

Chủ Tỉnh tên Tô

Than ôi!

Tan thân, nát ngọc hai cháu Thúy, Hằng

Nhưng thói đời bạo ngược

Nay

Xử kín

Để yên bề xã tắc

Ô hô

Tô hô về vui thú điền viên

Và mười ba thằng không danh tính

con thằng nào, cháu thằng nào tụi bây giữ kín

La lắm thay

A hay hay

Ô Tô hô

Vụ uh u u

Này ay ai ai

Chìm xuồng

Thế mới biết

Hội Phụ Nữ hữu danh vô thực

Chổng mông, quỳ gối hầu hạ bề trên

Điều tra

Một đám bao che

Viện thì

Kiểm

viện lẽ gì mà Sát

Tòa thiên nhiên

Một mớ bùi nhùi

Nên ô tô hô và

Ô tô to”.

Một ông “nặc danh” thì góp ý như sau:

“Ngửa mặt kêu trời, trời chẳng thấu

Dập đầu lạy đất, đất không tha

Oan khuất thay ở xứ Hà

Sầm Đức Xương

Dâng

Nguyễn Trường Tô

Hằng, hằng

Thúy, thúy

Để bây giờ

Kẻ về

Vui thú điền viên

Người gạt lệ

Vào sau song sắt

Tô hô… ô ô!”

*

-Ông Móc à, bọn chúng tôi xử như thế là ép mấy chú Nguyễn Trường Tô mí chú Sầm Đức Xương lắm rồi. Vậy mà cái bọn nhân dân phản động nó vẫn chưa vừa lòng là làm sao?

-Thưa đồng chí Thủ Tướng, đ/c nói sao tôi không hiểu?

-Sao mà ông Móc chậm tiêu vậy? Mấy chú Nguyễn (Trường Tô), chú Sầm (Đức Xương) cũng chỉ là “noi gương đạo đức cách mạng” của “Bác Hồ, Bác Tôn”. Mà mấy chú này lại rất là sòng phẳng…

-Thưa đ/c Thủ Tướng là sao ạ?

-Thì mấy “Chú Nguyễn, Chú Sầm” này… ăn bánh thì trả tiền, chứ đâu có “hôn… quịt”, “chơi lường” như “Bác Hồ, Bác Tôn” ôm hôn mấy cháu nhi đồng ngày trước như lão nhà thơ phản động Nguyễn Chí Thiện đã diễn tả.

-Ý kiến của đ/c Thủ Tướng thật là cao kiến!

-Không cao kiến làm sao làm tới Thủ Tướng 2 nhiệm kỳ. Nói cho ông Móc biết: Bọn này là còn nhân đạo đấy. Ông Móc biết không, trước kia “Bác Hồ” được “xếp sòng Công An” Trần Quốc Hoàn đem bà Nông Thị Xuân về để “Bác” hôn… Hổng biết “Bác”… “hôn” thế nào mà bà này mang bầu, đẻ con. Bà này đòi ra công  khai.Thế là Trần Quốc Hoàn bèn thay “Bác” mà… hôn bà này và sau đó… đập đầu bà này và dàn cảnh bị đụng xe. Ông Móc có thấy chế độ của ta bây giờ tiến bộ và nhân đạo gấp 10 lần thời “Bác Hồ”?    

-Mẹ bố anh! Chế độ mấy anh còn dã man hơn mấy cái chế độ của mấy thằng bạo chúa Saddam Hussein và Gadhafi. Mấy cái thằng Sầm Đức Xương, Nguyễn Trường Tô nó bị di căn cái chứng bệnh “hôn quịt, chơi lường” của “Bác Hồ”. Mấy anh cũng vậy nhưng các anh khéo chùi miệng! Nói chuyện luật pháp với mấy anh thà nói chuyện với cái đầu gối sướng hơn. Hèn gì cái mụ “trí thức chàng hảng” Ngô Bá Thành nói nói: “Ở Việt Nam có một rừng luật nhưng lại xài toàn luật rừng!”

Trước sau gì rồi mấy anh cũng cùng chung số phận như mấy cái thằng bạo chúa Saddam Hussein, Gadhafi!

-Ơ! Cái ông Móc này. Vậy cái chức “Cố vấn báo chí đặc trách nước ngoài của Thủ Tướng” mà  tôi đã đề nghị với ông Móc thì như thế nào?

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to TỪ “BÁC HỒ, BÁC TÔN” ĐẾN “CHÚ SẦM, CHÚ NGUYỄN”

 1. Xin trình làng chuyện thật dưới đây để xem qúy vị có thể “thông cảm” với Nguyễn Trường Tô không?
  Khoảng 5 năm trưóc, một buổi tối vợ tên Nguyễn trường Tô đi thăm và đánh bài bên nhà người bạn, khi trở về qua một công viên gần nhà, chị ta bị một đám du đãng nhóc con chừng 7,8 thằng đè ra hiếp, đến thằng nhóc cuối cùng, chị ta thấy có cảm giác quen quen nên trước khi ngất đi, chị ta cố cào mạnh vào lưng thằng này.
  Lết được về tới nhà thì chị tìm ra thằng nhóc đã hiếp chị ta đúng là con mình. Dân Hà Giang chúng tôi đều biết hai mẹ con này hiện nay vẫn ngủ chung với nhau, nên Nguyễn trường Tô chỉ chơi gái để trả thù vợ con thôi

  • Chuyện này có thật không hay là cũng như chuyện thằng Sầm ĐứcXương khai là nó bị liệt dương, chỉ hôn thôi chứ không có làm gì mấy em nhi đồng Thằng này và mười mí thằng khác vợ chúng no có bị con chúng nó hiếp không ma 2bọn chúng nó cũng han2h xử y chang thằng Nguyễn Trường Tô? VC thì hình như thằng nào cũng vậy: nhiều năm trướcthằng Đại sứ Lê Văn Bàng đi mò sò lậu, bị phú lít Mỹ bắt, y bèn “No English” để thoát thân nên từ đó có nick name “Đại sứ Mò Sò”.

 2. NGUOIDANXHCN nói:

  CHUNG NHOT TU NGUOI YEU NUOC , DANH CHET NGUOI VO TOI ., HIEP TRE THO VI THANH NIEN ,NHUNG CHUNG CHO TU DO BON SUC VAT NHU NGUYEN TRUONG TO VA DONG BON . DUNG LA THIEN DUONG XHCNVN .

 3. Pingback: TIN NGÀY 14/3/2011 | Dinhtan's Blog

 4. Viet Sinh nói:

  Bon vgcs dang lo ro ban chat tham lam, doc tai bang cach “cha truyen con noi”. Hay giet chet bon “bad seeds” nay de lam guong va tru hau hoan cho dan toc, dong thoi gay phan kich trong thoi cuoc hien nay. Nhung “hat giong do” la: Nong Quoc Tuan (con Nong Duc Manh), Nguyen Thanh Nghi (con NTD) v,v. … Duoc nhu the thi gia toc, giong ho vgcs se rung dong va so set.

 5. Thúy Lê nói:

  Người Việt vốn là một dân tộc trọng luân thường đạo lý, nhưng chuyện loạn luân giữa vợ và con trai Nguyễn trường Tô ở Hà Giang là có thật, từng đăng trên báo, tuy chỉ viết tên tắt là vợ một quan chức có quyền nhưng ở Hà Giang thì rất nhiều người biết. Hai vợ chồng vẫn đóng kịch sống chung hoà thuận chỉ vì quyền lợi

 6. Mai nói:

  Muốn tự sướng thì vào đây mà nói.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s