KHI CÁC NHÀ “PHẢN TỈNH GIẢ”, “PHẢN KHÁNG VỜ” TỰ LẬT TẨY!

Ngay sau khi cuộc “cách mạng hoa Lài” bộc phát tại Tunisia kế lan nhanh qua Ai Cập khiến hai tên bạo chúa Ben AliMubarack đã phải bỏ ngai vàng, bỏ của chạy lấy người, chúng tôi tiên đoán bọn “thập tứ Thái Bảo” của Việt Nam sẽ phải chỉ thị cho bọn tay sai tìm mọi cách kềm chế sự tác hại vì bọn này vốn dị ứng với “mùi hương cách mạng hoa Lài”.   

Quả đúng như dự đoán của chúng tôi, trong nước một người viết blog có tên Kami Ajinomoto (?) đã viết hai ba bài với lập luận non nớt cho rằng cuộc cách mạnh hoa Lài  sẽ không thể xảy ra ở Việt Nam. Bình luận gia Kiêm Ái đã có bài viết vạch rõ “cái dốt và gian” của “con ếch Nhật Bản” này. Thế nhưng chắc là vì “ăn cơm chúa phải múa tối ngày” nên anh ta lại tiếp tục ọ ẹ một cách thảm thương để “kềm chế sự tác hại” bằng cách đề nghị là nên tìm “một ông Cộng sản có uy tín” để lãnh đạo cuộc biểu tình [sic!].

Để “liên kết trong ngoài” với mục đích “kềm chế sự tác hại” của “mùi hương hoa Lài”, các ông đặc công truyền thông ở hải ngoại, kẻ thì “vòng vo Tam quốc” cho rằng cuộc nổi dậy của người dân Libya rồi cũng sẽ chẳng đi đến đâu (?).Ông thì dọa là sau lưng cuộc nổi dậy có nhóm “Huynh đệ Hồi giáo”.

Một ông trí thức đã từng là “cán lớn” của một đảng phái to đùng ở hải ngoại thì viết bài mỉa mai: “Những kẻ kêu gọi biểu tình bất bạo động chống Gadhafi thì không khác gì kẻ điên nếu không muốn nói là ngớ ngẩn”.

Cá nhân chúng tôi chưa có đọc bài viết nào về chuyện có ai đó kêu gọi biểu tình bất bạo động chống Gadhafi mà chỉ thấy có rất nhiều cá nhân, đoàn thể ở trong nước cũng như ở hải ngoại lên tiếng kêu gọi biểu tình bất bạo động chống nhà cầm quyền CSVN nên xin không có ý kiến về chuyện này.

Khi nhân dân Libya đã phải đổ xương máu vì chính người lãnh đạo của mình là tên “bạo chúa cuồng rồ” Gadhafi đã điên cuồng ra lịnh bọn lính đánh thuê bắn vào dân chúng biểu tình, ra lịnh cho xe tăng nã đạn và húc vào thân xác những người biểu tình, ra lịnh cho phi cơ oanh kích vào dân biểu tình thì có 2 bài viết của “2 ông Cộng sản lão thành phản tỉnh” Nguyễn Minh Cần và Tô Hải xuất hiện trên các diễn đàn điện tử.

– Bài viết của “ông CS lão thành phản tỉnh thứ 1” Nguyễn Minh Cần có cái tựa là “Không được đùa với cách mạng, với nổi dậy”. 

Khác hẳn giọng điệu của bài viết “Đừng sợ Cộng Sản” với 10 điều này nọ của “nhà CS lão thành phản tỉnh”, trong bài viết nói về xuống đường nổi dậy ở Việt Nam, ông Nguyễn Minh Cần lại hiện nguyên hình là một cựu Thành ủy Hà Nội với giọng nói “hét ra lửa, mửa ra khói” và ông ta đã “phán” như sau:

“… Phân tích tình hình của VN ta hiện nay thì chưa có điều kiện chủ quan và khách quan đủ mức độ chín muồi cho một chủ trương như thế (ý nói “một cuộc vùng dậy” như lá thư thúc giục của một số ủng hộ viên nhiệt tình ở hải ngoại). Ai mà chủ trương như vậy là cố tình đẩy phong trào dân chủ nước ta đi vào một cuộc phiêu lưu cực kỳ tai hại chỉ có thể dẫn đến thất bại nặng nề. Đó sẽ là một tội ác trước phong trào dân chủ cũng như trước nhân dân”

-Bài viết của “ông CS lão thành phản tỉnh thứ 2” là ông Tô Hải. “Ông cộng sản lão thành phản tỉnh tự vỗ ngực xưng là mình hèn” thì thú nhận là bị mùi hương hoa Lài làm nhức óc. Và ông ta đã nói huỵch tẹt như sau:

“Lúc này chưa phải là thời cơ, điạ lợi, nhân hòa! Các bạn thanh niên hãy hết sức thận trọng chớ nghe theo những lời kêu gọi “xuống đường bằng bất cứ giá nào”, bởi bất cứ ai! Hãy tự rèn luyện để trở thành một Wael Ghonim VN, một mình nhờ Facebook mà có thể liên kết được với 400.000 thanh niên Ai Cập… Bằng không đổ máu, bắt bớ chắn chắn xảy ra. Đó là chưa kể nhà cầm quyền Trung Quốc sẽ can thiệp (?)”.

*

“Khổ nhục kế, lặn sâu, trèo cao” vốn là sở trường của CSVN.

Sau 30-4 năm 1975 chúng ta đã thấy lền khên những bộ mặt VC nằm vùng đã lộ diện. CSVN ngay sau 30-4-75 đã chủ trương chiếm lấy cộng đồng người Việt Quốc gia tỵ nạn CS và chưa bao giờ từ bỏ chủ trương “tát cạn,  bắt lấy” này. Những “phái khiển” của VC bắt đầu từ năm 1993 ở hải ngoại thì lền khên. Những sĩ quan VC phản đảng, những nhà văn phản kháng, phản tỉnh ở hải ngoại cũng như ở trong nước thôi thì hầm bà lằng. Đó là chưa kể những kẻ vì chút danh lợi cuối đời tự nguyện nằm vùng, nằm vũng cho VC.

Việc kêu gọi không nên xuống đường biểu tình hưởng ứng “cuộc cách mạng hoa Lài” tại Việt Nam của “hai ông CS lão thành phản tỉnh” Nguyễn Minh Cần và Tô Hải “bằng những lời kêu gọi sắt máu là sẽ gây tội ác, sẽ gây đổ máu, sẽ bị Trung Quốc can thiệp v.vv..” không có gì là lạ! Bởi vì đó là nhiệm vụ của họ! Qua việc làm này cho thấy “hai ông CS lão thành phản tỉnh” này chỉ là những kẻ “phản tỉnh giả, phản kháng vờ”. Qua việc làm này cho thấy hai ông này chỉ có “lão” nhưng chưa “thành”!

CHUYỆN LẠ LÀ TỰ HỌ PHẢI LẬT TẨY CỦA HỌ!

Có thế đây là một bằng chứng hùng hồn cho thấy CSVN đang hoang mang, hoảng loạn vì ảnh hưởng của cuộc cách mạng hoa Lài! Do đó, họ đã phải lật tẩy “những con bài sáng giá” của họ quá sớm!

*

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin đính kèm cùng với bài viết này ý kiến của ông Lê Hùng, người chủ trương điện báo Ba Cây Trúc về chuyện

“VÌ SAO BA CÂY TRÚC BẮT BUỘC PHẢI TỪ CHỐI ĐĂNG TẢI BÀI VIẾT CỦA ÔNG NGUYỄN MINH CẦN?

Từ chối đăng tải một bài viết của một kẻ tầm thường, thì đó là chuyện rất dễ trả lời. Nhưng từ chối đăng tải bài viết của ông Nguyển Minh Cần trong bài viết  « KHÔNG AI ĐƯỢC ĐÙA VỚI CÁCH MẠNG VÀ NỔI DẬY» là một điều cần giải thích.

Trong tuần nay, ông thanhtruc hoang có chuyển đến Ba Cây Trúc 2 bài viết của tác giả Nguyễn Minh Cần. Bài thứ nhứt mang tiêu đề « Đừng sợ Cộng sản ». Bài này, ông thanh truc hoang có kèm theo lời giới thiệu về tác giả :

 « ….Ông Nguyễn Minh Cần sinh năm 1928 tại Huế. Ông tham gia kháng chiến trước tháng 08/1945 khi còn là học sinh ở tại đây. Năm 1946, ông là đảng viên Đảng Cộng Sản Đông Dương, và hoạt động ở Thừa Thiên với chức vụ Ủy viên Thường vụ Tỉnh Ủy Thừa Thiên.Từ tháng 10 năm 1954 đến 1962 ông làm Ủy viên Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban Hành chính thành phố Hà Nội, chủ nhiệm báo Thủ đô Hà Nội. … ». (xin xem toàn bài đính hậu).

Lý lịch của ông Nguyễn Minh Cần rất rõ ràng, và chúng tôi cho đăng tải bài viết « Đùng Sợ Cộng Sản », mà không cần phải chờ đợi thời gian hay ý kiến các diễn đàn báo chí khác. 

Qua lần thứ hai, người chuyển bài « KHÔNG AI ĐƯỢC ĐÙA VỚI CÁCH MẠNG VÀ NỔI DẬY » của tác giả Nguyễn Minh Cần, cũng là ông thanhtruc hoang. Bài này đã gửi theo hệ thống chùm (groups) và sau khi đọc kỷ, chúng tôi có trả lời cho tất cả mọi diễn đàn và người chuyễn bài rằng « bài viết rất lưu loát, nhưng hơi lạ nên diễn đàn Ba Cây Trúc không dám đăng tải ».

Song le, trong những lần kế tiếp, có một vài người tự xưng là giáo sư, là lãnh tụ, là chủ diễn đàn, lại cứ tiếp tục chuyển bài « KHÔNG AI ĐƯỢC ĐÙA VỚI CÁCH MẠNG VÀ NỔI DẬY của ông Nguyễn Minh Cần » đến cho chúng tôi. Nhận thấy, các vị chuyển bài, hoặc là vì cảm tính, hoặc là vì có ẫn ý thiếu trong sáng, hoặc là « biết chữ mà không biết nghĩa » cứ tiếp tục làm mất thì giờ chúng tôi xoá bài, nên chúng tôi mạo muội vài lời giải thích :

1)     Người chuyển bài vì cảm tính, thì có thể giải thích dễ dàng. Tác giả là anh em ban bè tôi cho nên tôi phải chuyển rộng ra cho nhiều người biết « danh tiếng ». Hành động này không ai trách cứ.

2)     Người chuyển bài với ẫn ý thiếu trong sáng, thì có thể không bằng lòng nhưng không dám nói ra, muốn nhờ dư luận bàng quan phê phán. Hoặc là người có cùng quan điểm với tác giả, mượn lời tác giả là người kinh nghiệm về chính trị để làm chậm bước tiến của những phong trào nỗi dậy trong nước, và gián tiếp bịt tiếng hô hào của các tổ chức chính trị người Việt đang cổ động một chiến dịch vùng dậy từ trong nước.

3)     Người chuyển bài là những kẻ đang học làm chính trị, hoặc là những kẻ « biết chữ mà không biết nghĩa ». Họ biết chữ vì họ tự cho mình là người khoa bảng, người có nhiều bằng cấp. Họ không hiểu cho rằng « bằng cấp » chưa phải là thang giá trị trên phương diện chính trị. Hồ chí Minh có bao nhiêu bằng cấp, nhưng Hồ chí Minh đã điều khiễn được Trần Đức Thảo ? Ngay tại nước Pháp, một nước đầy khoa bảng, thế mà ông Pierre Bérégovoy có bao nhiêu bằng cấp để làm thủ tướng ? Bằng cấp đôi khi chỉ là thủ đoạn giúp cho con người đầy tham vọng chiếm đoạt lợi lộc cá nhân trong nhiều lãnh vực khác nhau. Chuyện này còn dài và bài này không có ý giải thích thêm.

Điều chúng tôi muốn nói là vì sao chúng tôi không đưa bài « KHÔNG AI ĐƯỢC ĐÙA VỚI CÁCH MẠNG VÀ NỔI DẬY của ông Nguyễn Minh Cần » lên diễn đàn Ba Cây Trúc trong thời điểm này. Bài viết của ông Nguyễn Minh Cần rất lưu loát, đầy kinh nghiệm, nhưng bài viết phóng ra lúc này hoàn toàn bất lợi cho việc cổ xuý một cuộc nỗi dậy tại Việt Nam giữa tình hình thế giới hôm nay.

Tác giả, không cắt nghĩa để phân biệt giữa hai hiện tượng « cuộc nổi dậy » (révolte) và « cuộc cách mạng » (révolution). Cho đến lúc tôi viết bài này, tại Tunisie và tại Egype chỉ được xem là một « cuộc nổi dậy », vì người dân đã hết mức chịu đựng một chánh quyền độc tài và tham nhũng. Họ chỉ là kẻ bị chính quyền nhận đầu vào nước bị ngộp, và cố sức vùng vẩy để trồi đầu lên trên mặt nước mà thở. Họ nổi dậy để « bứng » cái chính quyền này đi, chứ họ chưa bao giờ nói thay đổi cơ chế. Ong Ben Ali và ông Moubarak ra đi, chứ những người bấy lâu hợp tác và phụng sự hai ông Tổng Thống này vẫn còn đó và đang đứng ra thay thế, nghĩa là cơ chế cũ vẫn còn đó, người dân chưa cần thay đổi. Trái lại, « cách mạng » là vứt hết, quét hết tàn tích cũ bằng mọi phương tiện, kể cả đẩm máu, để thay vào đó cái chính quyền, cái chế độ hoàn toàn mới mẻ.

Tóm lại, mọi « cuộc cách mạng » là sự kiện sẽ xảy ra sau chuổi thời gian của mọi « cuộc nổi dậy ». Nhìn vào Libye, chúng ta có thể nói « cuộc nổi dậy» nơi đây là « cuộc cách mạng » đang bắt đầu.

Trong lúc khí thế VN từ trong và ngoài nước đang cổ xúy cho một cuộc xuống đường nổi dậy, nếu bài viết của ông Nguyễn Minh Cần được đưa ra trên diễn đàn thì quả thật là tai hại. Bài viết của ông Nguyễn Minh Cần vô tình đã tạo ra một làn « gió chướng », làm trở ngại biết bao nhiêu ý chí của các chiến sĩ trong và ngoài nước muốn vùng lên chống lại chính quyền độc tài và tham nhũng của Việt Cộng. Chúng tôi tán đồng với tác giả Nguyễn Minh Cần, nếu bài viết này đăng tải sau khi tại VN đã có những cuộc nổi dậy của toàn dân quyết xuống đường đòi Tự do và Dân chủ. Bởi lẽ, cuộc cách mạng tại VN chỉ có thể có, nếu toàn dân sau cuộc nổi dậy, muốn chối bỏ hiến pháp và triệt hạ hoàn toàn đảng Cộng Sản Việt Nam. Nói khác, không có nổi dậy, thì không có cách mạng. Mọi bài viết hay hành động làm giảm thiểu hay ngăn cản cuộc nổi dậy, tức là giảm thiểu và ngăn cản lòng dân muốn làm cuộc cách mạng.

Chúng tôi mong được các chủ biên báo chí và các diễn đàn thông tin không-cộng-sản lưu ý mỗi lần chuyển tải và đăng tải mọi bài viết. Xin quý Vị, cái gì cũng có cái THỜI của nó và hãy cố gắng thận trọng, nếu chúng ta đồng tình xây dựng đất nước thoát khỏi chế độ Việt Cộng.

Lê Hùng Bruxelles”.

(Trích điện báo Ba Cây Trúc)

LÃO MÓC

Email: laomoc45@yahoo.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

10 Responses to KHI CÁC NHÀ “PHẢN TỈNH GIẢ”, “PHẢN KHÁNG VỜ” TỰ LẬT TẨY!

 1. Nhân Dân Việt Nam nói:

  Các phương cách biểu tình mà 1 người có thể làm được.

  người dân Lybia dùng bạo lực để chiến thắng bạo lực ,
  CHỈ CÓ BẠO LỰC MỚI CHỐNG LẠI ĐƯỢC BẠO LỰC .

  Xin tất cả nhân dân Việt Nam Anh Hùng hãy làm theo người dân Lybia :

  Dùng xăng đốt cháy tất cả các toà nhà chính phủ , các cây xăng ,các xe bồn chở xăng , các nhà riêng của Đảng viên Chó Săn Cộng Sản .

  Tưới xăng lên các gốc cây rồi châm lửa đốt. Lấy 1 bịt xăng ,cột miệng bịt với 1 miếng giấy (hay miếng vải ) ,đặt dưới gốc cây , đốt miếng giấy mồi ,rồi bỏ đi cho cây tự cháy sau 5 phút .

  Đốt tất cả hãng xưởng công ty nhà nước , đốt tất cả các biệt thự bỏ hoang (chỉ hoàn thành xây thô) ,bằng bịt xăng cột miếng vải ở đầu .

  Tẩm xăng 1 cuốn báo rồi đốt, đặt nhiều giấy rời lên trên (đặt hết vào 1 thùng giấy) cho gió đưa lửa bay khắp nơi.

  Dùng mền rồi se sơ sơ lại như sợi giây thừng dài, tẩm xăng cho ướt,cột 1 bịt xăng, rồi để phía dưới xe hơi của VC, rồi châm lửa.

  Dùng gối, tẩm xăng cho ướt, đêm khuya châm lửa quăng vào nhà bọn VC bán nước.

  Vào mấy hầm đậu xe của chúng, mở nắp bình xăng ra, cắm vào đó một cây nhang, rồi về nhà tắm rửa sạch sẽ, mở Tivi lên, ngồi chờ xem tin tức !

  Chủ yếu hành động về đêm, ….

  Đốt tất cả thứ gì dễ bắt lửa trên toàn quốc ,để dàn mỏng lực lượng Chó Cảnh (công an) phải canh giữ các nơi này ,để nhân dân dễ dàng nổi lên biểu tình ,đình công trên toàn quốc ,lật đổ chế độ Xạo Hết Chỗ Nói (XHCN) ,chế độ Đảng Chó (CS) . Tiến lên chế độ Đa Đảng Tự Do Dân Chủ……

  Lính lúc nào cũng ít hơn dân , Tại sao 80 triệu dân Việt phải sợ 4 triệu Đảng viên Chó Săn Cộng Sản ????????????????????????????

  Toàn dân Việt sẵn sàng hy sinh ,nôi gương Anh Hùng Dân Tộc Pham Thanh Sơn ( kỹ sư tin học ) tự thiêu trước UBND TP. Đà Nẵng 17/2/2011.

  Anh hùng cứu quốc nào , có cách biểu tình khác thì góp thêm cho toàn dân làm theo ?

  Chính phủ Mỹ tuyên bố : sẽ gửi quân đội Mỹ đến để bảo vệ nhân dân đang biểu tình ,ở các nước có nhân dân nổi dậy đòi lật đổ chế độ độc tài .

 2. Sidinh nói:

  Biểu tình là hành động đấu tranh cho sự bị áp chế bất công. Sẻ có một cuộc biểu tình trực diện với Bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam. Vì bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam là nguồn gốc gây đau thương cho nhân dân Việt Nam. Đánh rắn phải đánh ngay vào đàu nó. Nọc rắn nằm trong đó. Đây là một cuộc đối mặt thực sự quyết định tương lai của cả dân tộc. Trân trong kính mong toàn dân, công nhân, thương binh, thương gia, quân đội, sinh viên học sinh, trí thức và mơi tầng lớp trong xả hội mạnh dạn đứng lên xóa bỏ chủ nghỉa bán nước, hà hiếp nhân dân.

  Kính Thưa Đồng Bào Ba Miền Nam Trung Bắc Việt Nam

  .
  Giờ lịch sử đã điểm, một cuộc biểu tình hoành tráng, qui mô toàn quốc Việt nam sẻ trang trọng tổ chức. Quần chúng ba miền Việt Nam hảy đứng lên tham gia. Dân oan, trí thức, quân đội, thương binh, sinh viên học sinh và thương nhân hảy xuống đường. Quyết liệt phản đối việc đảng cộng sản Việt Nam khống chế đọa đày nhân dân một cách phi lý suốt 57 năm kể từ 1954. Cuộc biểu tinh có tên là Huế-Sài Gòn-Hà Nội (HSH). đã và đang được chuẩn bị tổ chức vào ngày TBA.
  Mục đích của biểu tình: Ôn hòa yêu cầu Bộ chính trị Việt Nam trả lời về sự cướp đất, cướp nhà, cướp của, cướp mạng sống dân mình qua cải cách ruộng đất, qua cải tạo tư sản, mải quốc cho Tàu cầu vinh cho bộ chính trị. Yêu cầu tôn trọng nhân quyền mà VN đã ký vào năm 1982 với UN. Từ bỏ chế độ độc đảng.
  Ngay từ bây giờ: Dân địa phương nào thì tiếp xúc hàng ngày với công an tại địa phương của mình, vấn an sức khỏe họ. Yếu tố cực kỳ quyết định thành công.
  Nhạc hiệu của biểu tình: Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghể của Trần Đức Quang
  Cùng hát với nhạc mạnh mẻ khác.
  Vị trí địa lý của biểu tình: Toàn bộ các trụ sở cơ quan đảng cấp huyện tỉnh và chủ yếu trục quốc lộ số 1 (Đường 1) từ Nam ra Bắc
  Biểu tương: Ba chấm tượng trưng của hình tam giác. Vẻ khắp nơi công cộng.
  Chuẩn bị:
  1) Tập hát, sao chép photocopy bài hát Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghể.
  2) Những tài liệu hình ành truyên truyền về chủ nghỉa công sản cùng với những vật dụng liên đới nên được vất ra đường khi xuống đường biểu tình.
  3) Đình công bải thị bải khóa toàn quốc. Theo gương Ai Cập, Tunisia, Lybia.
  4) Dự trử chai đựng xăng đem theo để đổ vào xe gắn máy khi cần.
  Khẩu hiệu của biểu tình: Tôn trọng Nhân Dân, Tự do ngôn luận, Độc lập tổ quốc.
  Đá đảo bất công. Đá đảo bành trướng Bắc Kinh. Đa đảng. Tội đồ dân tộc VN…..

  Yêu cầu thông cáo này được phổ biến rộng rải trên tất cả phương tiện truyền thông hiện hửu tại Viêt Nam và hải ngoại để toàn dân có thời gian chuẩn bị.
  Niêm yết thông cáo này tại các trường đại học, trung học của 56 tỉnh thành, cơ quan chợ búa, nơi công cộng trên toàn lảnh thổ Việt Nam để tường và sẳn sàng.
  Sự hồ trợ phổ biến thông cáo này bời các đại biểu quốc hội, quân đội, công an đến toàn dân Việt nam là cần thiết.

  Trân trọng đề cao hùng khí phong trào Huế-Sài Gòn-Hà Nội. Quyết thắng!

  T U Đ C S V N @ USA
  Email address: linecurve@netscape.net

 3. Linhnguyen nói:

  * Home
  * Giới thiệu
  * Bản Phong (Ác) Thần

  Lê Duy Khan, Trưởng CA Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương

  Làng Tè, Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng

  Add comment 02/03/2011
  Dương Ngọc Xuân – Chủ Tịch tỉnh Long An

  Địa chỉ ngôi nhà: ấp Bình Cang – xã Bình Thạnh – huyện Thủ Thừa – Long An

  – Ngôi nhà mới xây dựng xong cách nay khoảng nửa tháng, trên diện tích khoảng 5 công đất.

  – Đất xây dựng ngôi nhà xuất xứ từ đất trồng lúa đựoc gia chủ san lấp bằng phẳng

  – Đinh giá nhanh từ các thợ xây dựng : Giá trị ngôi nhà khoảng 15 tỉ VND ( tính theo trượt tỉ giá hiện thời khoảng 1 triệu usd).

  Add comment 01/03/2011
  Lê Công Huyền, Chủ tịch Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng

  Đội 7, Thôn Mạn Đê, Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng

  Add comment 22/02/2011
  Hồ Thị Mỹ Hương, Phó chủ tịch UBND phường Bình Khánh, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: Số 3/1 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đất rộng và mặt tiền là công ty Bầu Trời Việt cũng là của bà Hương.

  Nhà ở phía sau, có tượng Phật màu đen, “cầu tài lộc”!

  1 comment 16/02/2011
  Nguyễn Đức Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

  Địa chỉ: 26 Hồ Xuân Hương ,Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

  1 comment 06/02/2011
  Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng, Ủy Viên Trung Ương Đảng

  Địa chỉ: Số 189, Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

  Cổng vào của ngôi biệt thự nói trên.

  Mặt tiền khu resort Sandy Beach,có khách sạn hạng 4 sao ,mà Nguyễn Bá Thanh có cổ phần,và có một vài phòng đặc biệt dành riêng cho ông ta ở đây.

  Một góc khác của khu resort Sandy Beach.

  4 comments 15/01/2011
  Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên

  Địa chỉ: 126 đường Nguyễn Huệ, thành phố Hưng Yên

  Add comment 26/12/2010
  Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

  Địa chỉ: khu đô thị mới hay còn gọi khu đô thị Am Huy, tỉnh Bắc Ninh

  Add comment 18/12/2010
  Nguyễn Thành Túc, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình (về hưu)

  Địa chỉ: số nhà 15, phố 1, phường Văn Giang, tỉnh Ninh Bình

  Add comment 04/12/2010
  Nguyễn Phi Hùng, Phó chủ tịch thành phố Hà Nam

  Địa chỉ: số nhà 25, ngõ 1, ngách 1, đường Trường Chinh, thành ph

 4. dan den nói:

  y dan la y troi ,sinh ra tren dat nuoc nay ,ong cha ta da do biet bao xuong mau ,chung ta co bon phan dung nuoc va giu nuoc , chung ta vung day ,doi su song , doi tu do dan chu cho dat nuoc chung ta ,chung ta vung dat ,de tieu diet mot nhom ,mot be phai ,mot lu tay sai cho giac phuong bac ,do cung la y troi , y cua to tien chung ta ,khong co gi (bao luc) co the lay chuyen duoc ;tha chet vinh con hon song nhuc (ta tha lam quy nuoc nam con hon lam vua phuong bac) vietnam se khong con gong cum congsan .nhom tay sai trungcong se bi tieu diet .vietnam phai co tu do dan chu .tu do dan chu

 5. khanh nói:

  Có trải qua CS thì mới có nhìn nhận về bản chất của CS. Obama là ko CS có cái nhìn chính xác: CS=Phát xít( Trong diễn văn nhậm chức ông nói:”Cha anh chúng ta đã hạ gục chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa CS). Độc tài CS hiện nay đang ở giai đoạn “tiền suy tàn” giống như phụ nữ “tiền mãn kinh” dễ bốc hoả nên rất huy hiểm. Nếu biểu tình vào luc này chúng sẽ dìm dân ta trong bể máu như Thiên An môn đấy, phải chờ cho chúng suy tàn thêm và phải có lực lượng đối lập lãnh đạo. CS chưa từ bỏ chuyên chính vô sản và chúng sẽ dùng bạo lực cách mạng một cách tàn bạo với bất cứ ai lật đổ chúng. VN ta CS gây ra chiến tranh nam-bắc làm 4 triêu người bỏ mạng, nên cách mạng dân chủ cần phải là cách mạng không đổ máu. Nếu đổ máu lúc này chỉ có lợi cho gặc Tàu mà thôi.

 6. michael nói:

  Đồng ý với ông Khanh. Với guồng máy công an mà CSVN đang duy trì 35 năm nay, chuyện nổi dậy không phải là chuyện dễ dàng, mà nổi dậy mà không thành công thì kết quả cũng chỉ là một Thiên An Môn thứ hai thôi. Xương máu đã đổ ra thì phải có kết quả, phải có tính toán, có kế hoạch đàng hoàng chứ không phải đem xương máu của thanh niên mà phung phí bừa bãi, chưa kể những bắt bớ đàn áp sau đó nếu cách mạng không thành công.

 7. Đồng bào việt nói:

  ĐỒNG BÀO TA SỐNG TỦI NHỤC ĐÃ LÂU VÌ LŨ THAM LAM VÔ ĐỘ BÁN NƯỚC QUEN TAY CSVN -ĐÂY LÀ THỜI KHẮC TA CÙNG NHAU XUỐNG ĐƯỜNG ĐÒI TỰ DO CÔNG BẰNG CHO TẤT CẢ ĐỒNG BÀO NƯỚC VIỆT **

 8. Thái Vĩnh nói:

  Rất mong tác giả bài này về nước dẫn đầu cuộc biểu tình lật đổ CS.
  Chúng ta hô hào thế là quá đủ rồi.
  Các vị chớ bỏ lỡ thời cơ. Về nước ngay đi.
  Mặc cha mấy ông già “phản tỉnh” lảm nhảm gì đó.
  Bọn cản đường đang nói chúng ta là bọn “hô hào lẻo mép”, miệng hùm nhưng gan sứa, chuyên phét lác.
  Quý vị nên bằng hành động chúng minh hùng tâm, tráng khí của mình
  Toàn dân đang ngóng trông

 9. buncuoiwa nói:

  Không biết đoàn kết thì làm cách mạng gì đây?Cách mạng mang tên hoa dâm bụt hay hoa cứt lợn vậy!Cứ tự sướng nổ trên bàn phím rồi mai này trở thành tổng thống hay thủ tướng chăng?Người lớn với giấc mơ con nít muôn năm!?!?!?

 10. Duy Khang nói:

  Tôi rất mong được ra sống ở hải ngoại để viết bài “nổ doành đoành” như Lão Móc.
  Tôi sẽ xui toàn dân nổi dậy vào một ngày do tôi ấn định và tự tuyên bố là lãnh tụ số 1 của cuộc nổi dậy đó.
  Toàn diễn đàn! Hãy vùng lên theo tôi!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s