CHUYỆN NHỮNG CON ẾCH

– Chuyện con ếch đầu tiên của bài viết này là một con ếch rất tổ chảng đang làm cả thế giới sốt vó, đó là Đại Tá Qaddafi, Tổng Thống của xứ Libya. Bài viết này không đề cập tới những việc làm điên cuồng của ông Tổng Thống này trong hai tuần lễ vừa qua. Bài viết này nói về chuyện “ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung” của ông Tổng Thống này khi phê bình về Kitô giáo.

Theo bài viết của tác giả Nguyễn Long Thao thì, tuyên bố trước một cuộc tụ tập của người Hồi Giáo tại Niger, Đại Tá Muammar Quaddafi đã tuyên bố Chúa Giêsu không bị đóng đinh và Kitô giáo thực sự không phải tôn giáo của thế giới.

Nhà lãnh đạo có tính bốc đồng này từng dám nói như sau: “Kitô giáo không phải là tôn giáo cho người ở Phi châu, Á châu, Âu châu và Mỹ châu.”

Nói về Hồi giáo, ông mạnh miệng tuyên bố: “Chỉ có Hồi giáo mới là tôn giaó thật được cả thế giới chấp nhận và những ai không tin vào Hồi giáo người đó sẽ là kẻ bị thua thiệt”.

Nhà lãnh đạo nước Libya nói thêm: “Chúa Giêsu chỉ là một tiên tri, được gửi đến dân Do Thái. Chúa Giêsu không bị đóng đinh, một người khác giống hình dạng tiên tri ấy đã bị đóng đinh thay thế ngài rồi”.

-Chuyện con ếch thứ hai chính là “Bác Hồ kính yêu” của đồng chí “phản đảng có lai-sân” Bùi Tín. “Bác Hồ” đã vận dụng 12 thành công lực thi triển chiêu thức “cáp mô công” của Tây Độc Âu Dương Phong xứ Tây Vực để so sánh mình với Đức Thánh Trần:

“Bác đưa một nước qua nô lệ

Tôi chiếm giang san bán bọn Tàu”.

Các con cháu của “Bác” đang ngự trị ở Bắc Bộ phủ đang thực hiện di chúc của “Bác”. Ai đời Tổng bí thư của một Đảng, sau Đại hội Đảng phải cử người sang báo cáo với Thiên triều. Đúng là một lũ Mạc Đăng Dung tân thời!

Con cháu ếch của “Bác Hồ” thì nhiều lắm. Chỉ xin kể sơ sơ một vài trự cộng sản gộc như Trần Văn Giàu, một lý thuyết gia của CSVN. Ông lý thuyết gia này đúng là kế thừa “sự nghiệp ếch” của “Bác Hồ”. Trong khi chủ nghĩa cộng sản giãy chết đành đạch như cá lóc bị đập đầu tại Đông Âu thì ông này lại lên gân tuyên bố là Liên Xô vĩ đại sẽ là nước theo chủ nghĩa cộng sản muôn năm vì “đồng chí Lênine vĩ đại” đã “sáng chế” ra cái chủ nghĩa cộng sản thì sẽ không bao giờ giãy chết được. Chẳng bao lâu sau chủ nghiã cộng sản tàn rụi ngay tại cái nôi của nó là Liên Xô thì lại không thấy “con ếch Trần Văn Giàu” lên tiếng, lên tăm gì cho tới ngày đi gặp “Bác Hồ”!

Nhưng con cháu “Bác Hồ” còn nhiều nên cái chứng bệnh “ếch ngồi đáy giềng coi trời bằng vung” lại di căn cho rất nhiều con cháu của “Bác”.

Trong tháng vừa qua có mấy anh nhóc “lên gân” làm những con ếch để nịnh bợ lãnh đạo.

Có anh thì khoe nhặng sị lên là “bạn” với Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, viết blog “khuyên” Nguyễn Thủ Tướng nên bắt chước Thủ Tướng Thái Lan trong việc tiếp dân. Đúng là… vẽ đường cho hươu chạy. Thử hỏi có thời nào mà Việt Nam có một ông Thủ Tướng điếm đàng “thầy chạy” như thời Thủ Tướng Ba Dũng?

Một con ếch khác thì cố tranh công với “con ếch Nhật Bản” viết bài ca tụng một cách khéo léo là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người có quyền lực còn hơn cả Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Lời bợ đỡ lố bịch này bị một ông trong báo DânLàmBáo đem ra mỉa mai chẳng biết “con ếch Nguyên Nguyên” gì đó có thấy xấu hổ hay không?

Mới đây, “con ếch Nhật Bản” lại viết bài khoe nhặng sị là mình viết không cần phải làm vừa lòng ai, chỉ viết cho fan của mình (?). Ai cũng tưởng ở hải ngoại có “hiện tượng T. H.” là đã quá đủ. Ít ai ngờ ở trong nước lại có mấy “con ếch Nhật Bản”, “con ếch Nguyên nguyên” gì đó đang ngồi ở đáy giếng mà lại lớn tiếng rộng họng coi trời bằng vung!

Ở trong nước, những con ếch cỡ này thì làm sao mà biết được những đảng phái hoạt động trong ở trong nước cũng như ở hải ngoại ra làm sao mà lại lên tiếng phê bình này nọ?

Mục đích của những con ếch này thì cũng giống như những con ếch hoà giải hoà hợp ở hải ngoại mà mọi người đã nhẵn mặt.

Trong khi cuộc “cách mạng hoa Lài” đang lan rộng, khiến bọn cầm quyền Trung Quốc  và Việt Nam đang lo sợ và tìm cách đối thì “con ếch Nhật Bản” ồm ồm lên là không nên, các đảng phái chưa đủ mạnh, phải tìm “một ông cộng sản nào đó có uy tín” để lãnh đạo cuộc cách mạng [sic!].

Cùng với “con ếch Nhật Bản” với 3 bài viết cố gắng kềm hãm cơn bão hoa Lài cũng như một số “đặc công truyền thông” tại hải ngoại cố gắng làm giảm sự tác hại của cơn bão cũng như những hoạt động của các nhà tranh đấu cho tự do, dân chủ ở trong nước.

Trước việc làm chống lại chính nhân dân của hắn và chống cả nhân loại thì “đặc công truyền thông” Lữ Giang (Tú Gàn) lại viết bài bảo là không biết chuyện sẽ ra sao. Một ông tự xưng là “chống Việt gian Cộng sản” thì lại viết bài “lưu ý” về yếu tố có tổ chức “Huynh đệ Hồi giáo” đằng sau các cuộc biểu tình. Cứ cho là ông này nói đúng đi thì đã làm sao?

“Con chó điên Trung Đông” nó đang xả súng bắn vào dân của nó, nó đang ra lệnh cho phi cơ oanh kích vào dân của nó, nó đang ra lệnh cho xe tăng cán lên thân xác dân của nó. Nó đang hăm doạ sẽ sử dụng vũ khí hóa học.

Tại sao không lo giết con chó điên, lại đi nói nhăng, nói cuội chẳng ra làm sao cả?

87 triệu dân Việt Nam đã đau khổ bao lâu nay. Nay, có những cuộc cách mạng tranh đấu cho dân chủ nhân quyền thì có mấy con ếch ở đâu lại nhảy ra khuyên là không nên vì thế này, thế nọ. Thì mấy con ếch này là ai, chắc là độc giả đã rõ.

Đây là loại ếch đỏ cực độc của xứ Tây Vực. Độc giả nào có bắt được trự nào thì cũng nên đập đầu và vứt đi. Đừng có đem chiên bơ  để thưởng thức thì sẽ bị ngộ độc!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to CHUYỆN NHỮNG CON ẾCH

 1. cu rua nói:

  lao moc binh luqan bai nay hay lam bui tin nhan xet rat dung 15 ten +3trdang vien deu la con chau bac ho deu khung dien ech ngoi day gieng hang pac ho coi troi bang vung tan ac hon dai ta libya neu xay ra o vn dau tien cam van 22.000 vi anh hung luong son roi tha ho tan sat dan nhu thien an mon nhu thu do lybya
  tau,ta,cuba bachan phai sup do 2011

 2. Nhân Dân Việt Nam nói:

  Các phương cách biểu tình mà 1 người có thể làm được.

  người dân Lybia dùng bạo lực để chiến thắng bạo lực ,
  CHỈ CÓ BẠO LỰC MỚI CHỐNG LẠI ĐƯỢC BẠO LỰC .

  Xin tất cả nhân dân Việt Nam Anh Hùng hãy làm theo người dân Lybia :

  Dùng xăng đốt cháy tất cả các toà nhà chính phủ , các cây xăng ,các xe bồn chở xăng , các nhà riêng của Đảng viên Chó Săn Cộng Sản .

  Tưới xăng lên các gốc cây rồi châm lửa đốt. Lấy 1 bịt xăng ,cột miệng bịt với 1 miếng giấy (hay miếng vải ) ,đặt dưới gốc cây , đốt miếng giấy mồi ,rồi bỏ đi cho cây tự cháy sau 5 phút .

  Đốt tất cả hãng xưởng công ty nhà nước , đốt tất cả các biệt thự bỏ hoang (chỉ hoàn thành xây thô) ,bằng bịt xăng cột miếng vải ở đầu .

  Tẩm xăng 1 cuốn báo rồi đốt, đặt nhiều giấy rời lên trên (đặt hết vào 1 thùng giấy) cho gió đưa lửa bay khắp nơi.

  Dùng mền rồi se sơ sơ lại như sợi giây thừng dài, tẩm xăng cho ướt,cột 1 bịt xăng, rồi để phía dưới xe hơi của VC, rồi châm lửa.

  Dùng gối, tẩm xăng cho ướt, đêm khuya châm lửa quăng vào nhà bọn VC bán nước.

  Vào mấy hầm đậu xe của chúng, mở nắp bình xăng ra, cắm vào đó một cây nhang, rồi về nhà tắm rửa sạch sẽ, mở Tivi lên, ngồi chờ xem tin tức !

  Chủ yếu hành động về đêm, ….

  Đốt tất cả thứ gì dễ bắt lửa trên toàn quốc ,để dàn mỏng lực lượng Chó Cảnh (công an) phải canh giữ các nơi này ,để nhân dân dễ dàng nổi lên biểu tình ,đình công trên toàn quốc ,lật đổ chế độ Xạo Hết Chỗ Nói (XHCN) ,chế độ Đảng Chó (CS) . Tiến lên chế độ Đa Đảng Tự Do Dân Chủ……

  Lính lúc nào cũng ít hơn dân , Tại sao 80 triệu dân Việt phải sợ 4 triệu Đảng viên Chó Săn Cộng Sản ????????????????????????????

  Toàn dân Việt sẵn sàng hy sinh ,nôi gương Anh Hùng Dân Tộc Pham Thanh Sơn ( kỹ sư tin học ) tự thiêu trước UBND TP. Đà Nẵng 17/2/2011.

  Anh hùng cứu quốc nào , có cách biểu tình khác thì góp thêm cho toàn dân làm theo ?

  Chính phủ Mỹ tuyên bố : sẽ gửi quân đội Mỹ đến để bảo vệ nhân dân đang biểu tình ,ở các nước có nhân dân nổi dậy đòi lật đổ chế độ độc tài .

 3. Ẩn danh nói:

  Cac ban hay vao trang huongviet.us.com va xem cho cong dong.Thi cac ban se hieu bo mat that cua may thang tan quan nhu ly tong va tran thai van. Chung no dang huong xuong mau cua cac ban do…Cu vao xem se hieu nhe!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s