THỜI CƠ ÐàÐẾN

Khí thế cách mạng bừng bừng khắp nơi. Hãy vững tin ở chính nghĩa và Dân Chủ Tự Do không thể nào được cho không, phải chiến đấu mới có được.

Vì độc lập, dân tộc Việt Nam chúng ta đã phải chiến đấu liên tục 80 năm với thực dân Pháp. Vì tự do miền Nam Việt Nam phải chiến đấu hơn 20 năm, có đầy đủ yếu tố để thắng, chỉ vì đồng minh qua sông rút cầu, toàn dân Việt 35 năm qua phải sống dưới sự cai trị tàn bạo nhất lịch sử của bọn Ðộc tài đảng trị Việt Cộng.

Nhưng hôm nay tình thế đã đổi khác. Ngọn lửa Cách Mạng từ Tunisia, từ Ai Cập và nay từ Lybia, từ Trung Hoa và đã dậy lên khắp nơi. Cuộc chiến đấu hôm nay sẽ được tính từng ngày, chứ không tính từng năm như những lần trước. Toàn dân Việt trong nước hãy mạnh dạn đứng lên, chúng ta sẽ không rơi vào tình trạng của  Lybia, mà dù có như vậy, tình hình cũng không thể đảo ngược, vì ngọn lửa cách mạng bùng lên khắp nơi. Gaddafi rồi sẽ chết, nêu gương cho những kẻ ngoan cố, bám víu quyền lực, vì số phận dành cho chúng là chết trong nhục nhã đau thương, đền tội với Thượng Ðế, với lịch sử và với dân chúng.

Cuộc cách mạng Hoa Lài từ Tunisia đã lan qua Ai Cập. Hai nhà độc tài của cả 2 nước này đã sớm nhận ra sức mạnh và khí thế của dân chúng nên đã lui bước. Riêng tại Lybia, nhà độc tài Gaddafi đã ngoan cố không lùi bước, nhưng dân chúng cũng không ngừng tiến bước. Gaddafi đã dùng vũ lực, dân chúng đã có người chết nhưng họ vẫn biểu tình, những dinh thự chính phủ tại Tripoli đã bị đốt. Gaddafi phải ngồi trên một chiếc  xe hơi cũ kỹ, tay cầm micro, tay che dù để đọc một bài diễn văn gần một tiếng đồng hồ với lời lẽ hoảng loạn. Ngồi trong một chiếc xe hơi cũ, phải tự che dù lấy và trong căn cứ Bab-al-Azizia ở Tripoli. Ðiều này chứng tỏ ông ta không còn chỗ dành cho “quốc trưởng”, ông ngồi như một kẻ thất thế chứ không phải một kẻ đương quyền. Ngày tàn của Gaddafi đã tới.

Tin tức cho hay nhiều đơn vị quân đội và cảnh sát đã bỏ ngũ để gia nhập đoàn biểu tình. Trong khi đó, nhiều nhà ngoại giao của Lybia đã từ chức và đứng về phía dân chúng, đại sứ Lybia ở Hoa Kỳ, ở Indonesia, và tại Liên Hiệp Quốc ở NewYork  đã quay lưng lại với Gaddafi và kêu gọi Liên Hiệp Quốc can thiệp để dân chúng khỏi bị tấn công. Bộ Trưởng Nội Vụ, Bộ Trưởng Tư pháp cũng từ chức và ủng hộ dân chúng. Cả thế giới lên án Gaddafi khiến hắn ta chỉ trông cậy vào lính đánh thuê, một sự nhục nhã cho bản thân ông ta. Tin mới nhứt cho hay quân đội Lybia đang giao tranh với quân lính đánh thuê bảo vệ Gaddafi.

Tại Hoa Lục đã có một bài hiệu triệu mà cho đến lúc này vẫn chưa biết ai là tác giả, tuy mọi người đều cho rằng đây lác tác phẫm của Vương đán, một lãnh tụ sinh viên sống sót trong biến cố Thiên An Môn. Lời lẽ của bản hiệu triệu rất súc tích, thuyết phục và có những câu: “Thậm chí bạn chỉ là người đứng xem. Ngay từ giây phút này, bạn và tôi  đều là người Trung Quốc. Bạn và tôi đối với tương lai đều là những người Trung Quốc có ước mơ. Mỗi chúng ta đều có trách nhiệm với tương lai vì con cháu của chúng ta sau này” (Trích bản dịch của Trần Ðông Ðức). Bản hiệu triệu còn chỉ ra những địa điểm tập họp, gần như khắp Hoa Lục. Vì bản hiệu triệu này mà Trung Cộng rất lo sợ. Cầu chúc cho dân tộc Trung Hoa bén lửa cách mạng Hoa Lài, cho dân  Hoa Lục sớm “chấm dứt chuyên chính độc đảng – trả quyền báo chí – tự do thông tin – tự do muôn năm – dân chủ muôn năm” như họ ước mong!

Còn Việt Nam ta bao giờ?

Tình thế đã chín muồi, đã khẫn cấp, không còn có thể chần chờ. Người Việt Nam ta trãi qua một lịch sử dài không hề lùi bước trước gian nguy. Thời quân Minh đô hộ, phải xuống biển mò ngọc trai, lên rừng kiếm ngà voi, rốt cuộc cha ông chúng ta cũng nổi lên đánh đuổi thực dân Tàu về nước. Chúng ta cũng không thể ngồi yên, chúng ta cũng có trách nhiệm tương lai và vì con cháu chúng ta sau này.

Một triệu ba trăm ngàn gia đình dân oan đã bao nhiêu lần biểu tình liên tục để đòi lại đất đai, biết bao nhiêu người đã bị tù đày rồi, biết bao nhiêu tài nguyên thiên nhiên đã bị bán cho ngoại quốc, biết bao nhiêu hành động phản quốc của Việt Cộng, biết bao nhiêu bất công đã xảy ra, bao nhiêu đàn áp trước mắt mọi người hàng ngày, không có dân nào quên không đội nón an toàn mà bị đánh đến chết một cách vô tội vạ, không có dân tộc nào nhục nhã cho bằng dân Việt nam bị coi như súc vật, bị đặt vào tủ kính để cho khách mua, biết bao nhiêu phụ nữ chết dần mòn ở các động mãi dâm tại Ðài Loan, Ðại Hàn, Căm Bốt, Thái Lan, Mã Lai,  Singapor v.v… Hãy cứu lấy dân tộc khỏi tay bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, hãy cứu lấy tổ quốc khỏi bị biến thành tỉnh, huyện của Trung Cộng. Hãy sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc.

Bối cảnh Việt Nam hôm nay còn có nhiều lợi thế hơn là Ai Cập, Tunisia, và nhất là Lybia.

Xin đừng nghe những tên tay sai Việt Cộng rung cây nhát khỉ, nào là nếu xảy ra biểu tình lật đổ Việt Cộng sẽ kêu cứu Trung Cộng như Lê Chiêu Thống ngày xưa. Bộ Ðội ngày nay  cũng đã từng đánh nhau với quân Trung Cộng khi Trung Cộng tấn công 6 tỉnh miền Bắc. Nếu Việt Cộng kêu cứu Trung Cộng thì chắc chắn chúng không được may mắn như Lê Chiêu Thống, vì chính Bộ Ðội của chúng sẽ giết chúng và sẽ chận quân Trung Cộng. Việt Cộn có ngu thì cũng phải biết điều đó. Trung Cộng có muốn nuốt chửng Việt Nam cũng không dám lợi dụng lúc này  để đối đầu với Bộ Ðội và toàn dân Việt Nam, chúng không thể bị cầm chân tại Việt Nam để dân chúng Trung Cộng lợi dụng thời cơ mà lật đổ chúng. Chúng không thể chịu đựng một sự trừng phạt cấm vận trong khi xuất cảng sản phẫm là lẽ sống của chúng,nhập cảng nhiên liệu nhất là dầu hỏa như là máu nuôi cơ thể kỹ nghệ của chúng. Sợ Trung Cộng đưa quân qua đàn áp dân chúng Việt Nam chỉ là con ngáo ộp do tay sai Việt Cộng rung cây nhát khỉ mà thôi.

Nhiều người cũng lo sợ Bộ Ðội sẽ “trung với Ðảng” mà bảo vệ chúng, tàn sát dân lành. Chỉ có lính đánh thuê mới làm chuyện đó giúp Gaddafi, mà rồi chắc chắn Gaddafi cũng sẽ không giữ nỗi mạng sống của hắn ta. Trong bài trước tôi đã trình bày, 99% những cán bộ Việt Cộng từ Bộ Chính Trị, Trung Ương Ðảng cho đến cấp tỉnh, cấp huyện khi đã về hưu đều thú nhận đảng Cộng Sản hại dân, hại nước. Hai cuộc chiến diễn ra là tội ác tày trời của Cộng Sản mà họ là kẻ đã nhúng tay vào. Suy ra, trong hàng ngũ Cộng Sản đương quyền chắc chắn cũng có cùng nhận định như vậy, chẳng qua là vì vật chất tiền tài làm lu mờ lương tâm con người để cho lòng lang dạ thú khống chế. Một khi thấy nguy cơ thất bại tất cả những kẻ đươgn quyền chắc chắn phải thức thời mà thần phục nhân dân.

Thành phần dân chúng hôm nay, 90% đã có nhận định rõ ràng về bản chất của Cộng Sản, lâu nay chỉ chực chờ cơ hội để bùng lên. Thanh niên sinh viên học sinh đã sẵn sàng.

Hỡi những ai còn thờ ơ với lòng khát khao tự do dân chủ cản toàn dân, hãy mạnh dạn đứng lên.

Vua Bảo Ðại, một vị vua nổi tiếng là “con cưng của Pháp” còn biết nói một câu “thà làm dân một nước độc lập còn hơn làm vua một nước nô lệ”. Những bậc tu trì, những nhà “cách mạng lão thành v.v… hãy nói lên một tiếng nói “nghe được”, thà cùng chung chịu khỗ cực cùng dân chúng hơn là vinh thân phì gia mà phải phục vụ ngoại bang, giúp chúng dâng đất, dâng biển cho Trung Cộng. Xin các Hồng Y, Giám Mục, Linh Mục Công Giáo hãy nhớ Cộng Sản là tam vô, thà quý vị phải đi xe đạp, phải bị những kẻ mặt người dạ thú khinh chê nhưng vẫn giữ lấy giềng mối của Ðạo, ngẩng cao đầu với con chiên, chứ không thể vì tự do ra hải ngoại, ngồi xe sang trọng với bảng số “chính quyền” và những bỗng lộc cá nhân mà bán dần giáo lý cho Việt Cộng. Hôm nay, trước ngọn lửa cách mạng toàn cầu, nhân dân khắp nơi  đang vì công lý, vì bác ái, công bình mà lật đổ các chế độ độc tài đảng trị, xin quý vị hãy nghĩ lại. Con chiên thế kỷ 21 của Thiên niên kỷ thứ 3 khác với con chiên ngày trước. Họ đang nhìn quý vị với con mắt đau xót cho Giáo Hội chứ không phải họ nhìn quý vị như những thánh sống, như những đấng chăn chiên đích thật đâu. Họ nhìn quý vị như là người chăn chiên thuê vì biết bao nhiêu lần quý vị bỏ chiên để chạy lấy mình, hơn thế nữa, bỏ chiên bỏ giáo lý cho Việt Cộng để mình vinh thân phì gia. Ðây là lúc xin quý vị nghĩ lại, hãy rao giảng công bình, bác ái và cùng con chiên thực hiện. Cuộc cách mạng dân tộc gần kề, xin quý vị lãnh đạo tinh thần, tôn giáo đứng lên rời khỏi quyền lực của Việt Cộng ban cấp mà đến với con chiên, đến với công bình bác ái, với tự do dân chủ là chính Chúa mà quý vị phải phục vụ.

Hoàn cảnh mỗi quốc gia một khác, cách mạng Việt nam cũng khác với cách mạng các nước. Cách mạng Việt nam phải đòi hỏi, bắt buộc Việt Cộng phải làm những điều cụ thể mà trước tiên là phải trả tự do cho tất cả tù chính trị, tù lương tâm, phải sửa đổi hiến pháp tính ngày chứ không thể trì hoản, phải trả quyền tư hữu cho tất cả tôn giáo, phải để tôn giáo tự do hành đạo, đào tạo, bổ nhiệm, dẹp bỏ lập tức những cái gọi là “quản chế, quản thúc các vị tu hành”, phải dẹp bỏ chế độ cai trị song hành Ðảng và Nhà Nước, Ðảng Cộng Sản phải lập tức xé bỏ lá cờ máu do Trung Cộng ban phát cho hợp với “tỉnh quỹ” của chúng, hạ bệ tất cả tượng Lenin, Hồ Chí Minh và dẹp ngay xác tên Hồ Chí Minh ở Ba Ðình. Việt Cộng và tay sai sẽ thoái thác, nhưng còn để tên Hồ Chí Minh tại chỗ là tượng trưng cho quyền lực tội ác. Dẹp bỏ cái xác phản quốc đó sẽ làm cho lòng những tên Việt Cộng rời bỏ chủ nghĩa, đánh dấu một sự đầu hàng toàn diện về tinh thần. Nhất là lập tức thay thế những kẻ dính líu đến tham nhũng, lạm quyền và dâm ô. Chúng ta phải lật đổ một tập đoàn gian ác chứ không phải một tên như Mubarak hay Gaddafi. Còn nhiều nữa nhưng những cái cần thiết phải lập tức dẹp bỏ những gì tượng trưng cho quyền lực Cộng Sản.

Ðể đi vào thực hành, xin các bloggers trong nước cùng ấn định ngày giờ, địa điểm, các khẩu hiệu v.v.. để cùng nhất tề đứng lên lật đổ chế độ súc vật làm người. Cuộc cách mạng càng sớm càng tốt, càng mau thoát khỏi ngục tù Cộng Sản.

KIÊM ÁI LÊ VĂN ẤN

(Tuần báo Tiếng Dân – San José số 452)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong KIÊM ÁI LÊ VĂN ẤN và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to THỜI CƠ ÐàÐẾN

 1. Nhân Dân Việt Nam nói:

  Các phương cách biểu tình mà 1 người có thể làm được.

  người dân Lybia dùng bạo lực để chiến thắng bạo lực ,CHỈ CÓ BẠO LỰC MỚI CHỐNG LẠI ĐƯỢC BẠO LỰC .

  Xin tất cả nhân dân Việt Nam Anh Hùng hãy làm theo người dân Lybia :

  Dùng xăng đốt cháy tất cả các toà nhà chính phủ , các cây xăng ,các xe bồn chở xăng , các nhà riêng của Đảng viên Chó Săn Cộng Sản .

  Tưới xăng lên các gốc cây rồi châm lửa đốt. Lấy 1 bịt xăng ,cột miệng bịt với 1 miếng giấy (hay miếng vải ),đặt dưới gốc cây , đốt miếng giấy mồi ,rồi bỏ đi cho cây tự cháy sau 5 phút .

  Đốt tất cả hãng xưởng công ty nhà nước , đốt tất cả các biệt thự bỏ hoang (chỉ hoàn thành xây thô) ,bằng bịt xăng cột miếng vải ở đầu .

  Tẩm xăng 1 cuốn báo rồi đốt, đặt nhiều giấy rời lên trên (đặt hết vào 1 thùng giấy) cho gió đưa lửa bay khắp nơi.

  Dùng mền rồi se sơ sơ lại như sợi giây thừng dài, tẩm xăng cho ướt,cột 1 bịt xăng, rồi để phía dưới xe hơi của VC, rồi châm lửa.

  Dùng gối, tẩm xăng cho ướt, đêm khuya châm lửa quăng vào nhà bọn VC bán nước.

  Vào mấy hầm đậu xe của chúng, mở nắp bình xăng ra, cắm vào đó một cây nhang, rồi về nhà tắm rửa sạch sẽ, mở Tivi lên, ngồi chờ xem tin tức !

  Chủ yếu hành động về đêm, ….

  Đốt tất cả thứ gì dễ bắt lửa trên toàn quốc ,để dàn mỏng lực lượng Chó Cảnh (công an) phải canh giữ các nơi này ,để nhân dân dễ dàng nổi lên biểu tình ,đình công trên toàn quốc ,lật đổ chế độ Xạo Hết Chỗ Nói (XHCN) ,chế độ Đảng Chó (CS) . Tiến lên chế độ Đa Đảng Tự Do Dân Chủ……

  Toàn dân Việt sẵn sàng hy sinh ,nôi gương Anh Hùng Dân Tộc Pham Thanh Sơn ( kỹ sư tin học ) tự thiêu trước UBND TP. Đà Nẵng 17/2/2011.

  Anh hùng cứu quốc nào , có cách biểu tình khác thì góp thêm cho toàn dân làm theo ?

  Chính phủ Mỹ tuyên bố : sẽ gửi quân đội Mỹ đến để bảo vệ nhân dân đang biểu tình ,ở các nước có nhân dân nổi dậy đòi lật đổ chế độ độc tài .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s