NÓI NGƯỢC – NÓI XUÔI!

“Nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong” là thành ngữ có nghĩa tráo trở lời nói, nói mà không ai cãi thì thôi, bằng có người bắt bẻ thì trớ qua một chút cho xuôi.

Thành ngữ này mà đem áp dụng vào “các người trẻ” Thomas Nguyễn, Lê Lộc, Hồ Vũ… những người lãnh đạo Liên Đoàn Cử Tri (LĐCT) và kế đó là Ủy Ban Bãi Nhiệm Nghị viên Madison Nguyễn 2 (UBBN 2)  và bọn tên ma, tuổi quỷ đứng sau lưng “những người trẻ” này thì không sai một chút nào!

Ngay sau khi lôi kéo Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali vào việc nghe theo lời một luật sư đã từng chê bai cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại San José là “bọn lười ươi” kêu gọi biểu tình ủng hộ du sinh VC Hồ Phương và đòi cưa ghế Cảnh sát trưởng San José bị thất bại. Và ngay sau đó, ông luật sư Ngô Văn Tiệp, Chủ tịch bù nhìn của LĐCT đã vận động một vị cựu Tướng lãnh lật đổ ông Chủ tịch BĐDCĐVNBC Nguyễn Ngọc Tiên để ông ta lên thay thế. Âm mưu này cũng thất bại.Tuần báo Tiếng Dân đã vạch rõ những âm mưu, thủ đoạn này và ngay lập tức trên các diễn đàn điện tử và trên điện báo Vietland hàng trăm bài viết bịa điều, đặt chuyện vu cáo các ông Nguyễn Ngọc Tiên, Kiêm Ái và chúng tôi (Nguyễn Thiếu Nhẫn) đủ điều. (Chúng tôi đang có trong tay những bài viết này).

Những tên ma, tuổi quỷ này vì nghĩ rằng không ai biết chúng là ai nên muốn viết gì thì viết. Và cả nhóm, hình như được tổ chức rất chặt chẽ, cứ mỗi lần dựng đứng lên một câu chuyện để mạ lỵ, vu cáo chúng tôi thì cả nhóm lại ùa nhau mà “góp ý” theo cái kiểu mẹ hát, con khen!   

Trong hơn 6 tháng, chúng tôi đã gửi thư yêu cầu Ban điều hành tờ điện báo Vietland 2 lần yêu cầu những vị viết những điều không đúng về chúng tôi xin đến Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng để thảo luận tìm một đồng thuận, nhưng yêu cầu của chúng tôi không được đáp ứng. Trong khi đó, chúng tôi được một số vị cố vấn của LĐCT gặp mặt và yêu cầu chúng tôi im lặng, không viết gì về “những người trẻ” của LĐCT vì họ đã im lặng, không nói gì, họ đã biết lỗi rồi. Trong khi trong thực ai cũng biết “những người trẻ” và cả “những người già” của LĐCT không thể trả lời những điều mà chúng tôi đã đưa ra. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với điều kiện “những tên ma, tuổi quỷ” cũng phải ngưng vu cáo, mạ lỵ chúng tôi trên các diễn đàn và tờ điện báo Vietland. Các vị cố vấn của LĐCT đã không thực hiện được lời yêu cầu của chúng tôi.

Trong lúc đó, “những người lớn” những người thật, việc thật, những “cố vấn” của LĐCT đã bịa chuyện đi tuyên truyền, rỉ tai gây xào xáo cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Tiên, và tệ hại nhất là có kẻ đi tuyên truyền, rỉ tai yêu cầu các thân chủ quảng cáo rút quảng cáo khỏi tờ Tiếng Dân, nếu không họ sẽ không ủng hộ các thương vụ. Các thân chủ quảng cáo vốn biết rõ lập trường cũng như những việc làm quang minh, chính đại của chúng tôi, họ báo cho chúng tôi biết nhưng xin đừng tiết lộ danh tánh. Cùng lúc, một “thành viên” của trang điện báo Vietland viết bài công khai kêu gọi NGƯNG ĐĂNG QUẢNG CÁO trên tuần báo Tiếng Dân để BỊT MIỆNG 2 “tên bồi bút rẻ tiền” tay sai của Nguyễn Ngọc Tiên là Lão Móc và Kiêm Ái (sic!).    

Chiến dịch đánh phá lên cao điểm nhất khi LĐCT làm chuyện quái đản là cho “tái sinh” “Ủy Ban Bãi Nhiệm Nghị viên Madison Nguyễn” nhưng mục đích chính là đưa ứng cử viên “du mục” Minh Dương ra ứng cử ĐỂ CHIA PHIẾU với ứng cử viên Lê Hữu Phú mà trong quá khứ mọi người đều biết là kẻ thù không đội trời chung với Thomas Nguyễn và LĐCT vì Tiến sĩ Lê Hữu Phú ĐÃ DÁM CÔNG KHAI THẮC MẮC VỀ VIỆC CHI THU của UBBN 1. Và chính Thomas Nguyễn đã yêu cầu Ban Đại Diện CĐVN/BC “PHẢI” họp Đại hội Cộng đồng ĐỂ LOẠI TIẾN SĨ LÊ HỮU PHÚ RA KHỎI CỘNG ĐỒNG! Dĩ nhiên chuyện này đã không xảy ra vì Ban ĐDCĐVN/BC là do dân bầu ra chứ không phải “tiền chế” nên DỄ SAI DỄ BẢO như LĐCT! Và chắc chắn tư cách của cựu Trung uý QLVNCH Nguyễn Ngọc Tiên không giống “tư cách” của cựu luật sư Ngô Văn Tiệp!

Và phải nói, có lẽ chuyện khốn nạn bỉ ổi nhất là chuyện có những kẻ tự coi mình là “lương tâm công giáo” lại có thể đi làm những chuyện của loài quỷ dữ là đi tuyên truyền, rỉ tai là qua giới thiệu của Lê Thị Cẩm Vân, Phó Chủ tịch Ngoại vụ của Ban Đại Diện và Tiến sĩ Đỗ Hùng, Nguyễn Ngọc Tiên và Nguyễn Thiếu Nhẫn đã nhận của TT Chuck Reed và nghị viên Madison Nguyễn 150,000 Mỹ kim và 1 Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng để bãi bỏ vụ kiện Brown Act. Chuyện vô lý và vô cùng bỉ ổi như vậy mà những kẻ này cũng làm được cho thấy “những người trẻ” và cả “những người già” của cái gọi là LĐCT là NHỮNG KẺ BẤT CHẤP THỦ ĐOẠN – cũng giống như ứng cử viên Minh Dương mà họ đã ra sức ủng hộ. Như truyền đơn của Liên Đoàn Lao Động Vùng Vịnh đã phổ biến: Ứng cử viên Minh Dương và UBBN 2 tức thối thân của LĐCT đã BÂT CHẤP THỦ ĐOẠN bằng mọi cách trong chiến dịch vận động bầu cử những người của LĐCT và có người cho chúng tôi biết đích thân Thomas Nguyễn, Lê Lộc, và cả Minh Dương… đã đi vận động BẰNG NHỮNG THỦ ĐOẠN BỈ ỔI KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG!.   

 *

Có thân hữu hỏi chúng tôi: “Chừng nào thì cộng đồng và các anh sẽ được yên thân?” Tôi chủ quan đáp: “Sau cuộc bầu cử sơ bộ.” Chuyện vậy mà không phải vậy! Lần này chúng tôi đã hoàn toàn sai lầm. Ứng cử viên “bất chấp thủ đoạn” Minh Dương được tổ chức LĐCT điều hành bởi những kẻ cũng bất chấp thủ đoạn đã thắng lợi trong sự nghiệp củng cố điạ vị của nghị viên Madison Nguyễn và Thị Trưởng Chuck Reed, nhưng Ban Đại Diện CĐVN/BC và tuần báo Tiếng Dân vẫn chưa được yên cái thân già, thiệt là phiền hà!

Một tên ma nào đó tự xưng là Bạch Hải Đường (hết lấy tên thú vật Mèo Rừng, lại tới lấy tên tướng cướp) viết chuyện xỏ xiên cựu Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình về cái vụ Tập Thể Chiến Sĩ Tây Bắc Hoa Kỳ tổ chức ngày Quân lực vào ngày 13-6-2010 vì lý do bất khả kháng (lý do vì có ai đó đã giữ chỗ vào 2 ngày 19 và 20-6-2010 nhưng lại nghe nói sẽ không tổ chức ngày Quân lực), ông/bà ma quỷ Bạch Hải Đường này lại lôi Lão Móc và phịa chuyện là “Lão Móc tuyên bố thà ủng hộ cho Madison Nguyễn chứ không ủng hộ cho Minh Dương.” Không hiểu vì lý do gì vừa mới post lên báo Vietland là bị gỡ ra. Sau đó lại thấy nằm chình ình trên tờ điện báo có cái tên dài thooòng và ít người biết có tên vietmotion.com/tienggoidantoc do “nhà văn đắt giá” Đặng Thiên Sơn, Trưởng ban Báo chí của LĐCT chủ trương. Thì ra sau lưng bọn tên ma, tuổi quỷ này là ông “nhà văn đắt giá” Đặng Thiên Sơn và “ông Vi Tiểu Bảo tân thời” Thomas Nguyễn! 

Với hai bài viết “Ván Bài Lật Ngửa” và “Lật Ngửa Ván Bài”, đồng bào Bắc Cali đã thấy rõ bộ mặt thật của Thomas Nguyễn và cái gọi là LĐCT do anh ta điều khiển với sự góp sức vô cùng đắc lực của “những anh chị già háo danh, hám lợi” và những tên ma, tuổi quỷ đã coi anh ta như một “bái vật”.

Chuyện khôi hài, vô cùng khôi hài có người lại ca tụng anh ta với bài viết “Nụ cười can trường trong chiến bại” thối không chịu nỗi!

Ứng cử lót đít mà can trường cái nổi gì!

Có người nói với chúng tôi giá mà không có cái Ủy Ban Bãi Nhiệm THÌ KỲ NÀY NGHỊ VIÊN  Madison Nguyễn “đi đái” là cái chắc! Hỏi lý do thì vị này đáp chắc nịch:

“Tại vì Ủy Ban Bãi Nhiệm làm tầm bậy, tầm bạ quá. Mấy người trẻ toàn là kỹ sư, bác sĩ tốt nghiệp ở Mỹ không biết ăn phải cái giống gì mà lại họp báo, họp biếc cái kiểu ngăn sông, cấm chợ – như VC. Tiền bạc chi thu thì không minh bạch, có người lên tiếng thắc mắc thì lại thù hằn tìm cách triệt hạ. Tiền đồng bào đóng cho UBBN thì lại đem qua LĐCT xử dụng, mua mỹ phẩm đem bán để kiếm lời, không xong thì lại cho tái sinh UBBN, thôi thì đủ thứ chuyện tùm lum, tà la làm sao mà tin cho được. Một anh thợ sửa computer như Thomas Nguyễn khi không tới giờ phút cuối lại a thần phù ra nộp đơn ứng cử Thị Trưởng, phải chạy xấc bấc, xang bang mới có đủ chữ ký thì không phải là chuyện lạ như có người bảo là được lệnh ra ứng cử hay sao. Lại tuyên bố là bỏ tiền bạc, công sức ra ứng cử để lót đường cho các anh em trẻ. Ứng cử mà lại tuyên bố DÙ QUÝ VỊ CÓ BỎ PHIẾU CHO TÔI HAY KHÔNG THÌ CHUCK REED VẪN THẮNG CỬ! Ứng cử mà lại không cần vận động mà lại đi vận động cho Minh Dương và Jeff Rosen.”

Đây quả là một chuyện dài kể hoài không hết!

Giờ xin trở lại chủ đề “Nói xuôi, nói ngược”. Các tên ma, tuổi quỷ trong hơn 6 tháng qua đã vu cáo, mạ lỵ Kiêm Ái, Lão Móc đủ điều. Chúng tôi đã viết 3 bài NÉM BÙN TRÊN MẠNG vạch rõ mọi thủ đoạn của những tên ma, tuổi quỷ. Bà Xuân Nhi, người điều hành điện báo Vietland đã post lên 2 bài, sau đó đã vội và gỡ bỏ và ra thông báo “bị VC phá hoại nên mất bài.” Chúng tôi gửi lại 2 bài viết thì bà này lại chơi bài tình vờ! Có người bảo với tôi là tờ điện báo này bị áp lực của những “thành viên” có đóng góp. Chúng tôi xin không có ý kiến. Các độc giả mạng có thể vào các diễn đàn cũng như điện báo www.baotoquoc.com để coi những bài viết này. Trong những tuần tới chúng tôi cũng sẽ cho đăng tải trên tuần báo Tiếng Dân để rộng đường dư luận.

Sở dĩ nói ứng cử viên Minh Dương và “những người trẻ” của LĐCT và những tên ma, tuổi quỷ “nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong” vì trên điện báo Vietland có “mục” mới là “Những Việc Làm Tồi tệ của bà Nghị viên Madison Nguyễn” những tên ma, tuổi quỷ này lại “gà” với nhau để đưa các bài viết mà chúng tôi đã vạch trần những thủ đoạn bỉ ổi của Nghị viên Madison Nguyễn và đã in thành sách “SBD: HỒI CHUÔNG BÁO TỬ!” để yểm trợ UBBN trong việc bãi nhiệm bà nghị viên “ăn cháo đái bát” này.

Suốt 6 tháng trời, những tên ma tuổi quỷ được điều khiển bởi các ông Thomas Nguyễn, Đặng Thiên Sơn… đã vu cáo, mạ lỵ, bôi bẩn chúng tôi đủ điều. Nay, các tên ma tuổi quỷ này lại lôi các bài viết mà có “thành viên” của các tên ma tuổi quỷ này công khai ca tụng là những bài viết chính xác…  thì đúng là quý vị là những kẻ nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong:

Hai tên bồi bút rẻ tiền Lão Móc, Kiêm Ái nhận lệnh Nguyễn Ngọc Tiên  (đã ngậm tiền của Chuck Reed và Madiosn Nguyễn) viết bài đánh phá LĐCT để yểm trợ TT Chuck Reed, nghị viên Madison Nguyễn” cũng là quý vị.

– “Lão Móc, Kiêm Ái viết sách “SBD: HỒI CHUÔNG BÁO TỬ” để hạ bệ hai người này, cần phải đăng lên cho đồng bào biết rõ” thì cũng là quý vị nói và in lên điện báo Vietland!  

Đúng quý vị là những kẻ NÓI XUÔI CŨNG ĐƯỢC, NÓI NGƯỢC CŨNG XONG!

*

Chúng tôi không phải là thầy bói chính trị, chúng tôi xin mạo muội thưa với quý độc giả về tiên đoán của chúng tôi trong cuộc bầu cử vào tháng 11 sắp tới trong khu vực 7.

Xin thưa quý độc giả, quý vị đã biết rõ ứng cử viên Minh Dương đang phải đối đầu với hai vụ kiện quỵt nợ đã được toà án thụ lý qua bài báo của ký giả Lâm Văn Sang của tuần VTimes. Trong một bài báo kể về chuyện tiệc tùng gì đó, ông ký giả này có viết một câu kết về nghị viên Madison Nguyễn rất đáng suy gẫm, đại ý như sau:”Tuần sau là đã tới cuộc bầu cử sơ bộ, gương mặt nghị viên Madison Nguyễn vẫn có vẻ bình thản – như không có vẻ gì quan tâm đến cuộc bầu cử”.

Kêt quả cuộc bầu cử sơ bộ cho thấy vì sao nghị viên Madison Nguyễn vẫn bình thản trước khi cuộc bầu cử xảy ra – như ký giả Lâm Văn Sang đã viết.

Khi cuộc bầu cử bãi nhiệm xảy ra, mà UBBN đã được đồng bào tin tưởng đóng góp tiền bạc lên đến mấy trăm ngàn Mỹ kim, với quyền lực trong tay bà nghị viên Madison Nguyễn đã giở đủ trò ma giáo: dùng xe chữa lửa giả chạy vào parking lot của Ban Dại Diện CĐVNBC, cho người giả dạng nhân viên Sở Xã Hội lên đài Viên Thao hăm doạ các ông già bà cả bỏ phiếu recall sẽ bị cắt tiền trợ cấp. Thị Trưởng Chuck Reed và TT Milpitas đội mưa đi gõ cửa từng nhà xin phiếu cho Madison Nguyễn. Và kết cuộc UBBN cũng đã phải mỉm cười… can trường trong chiến bại – như UCV TT Thomas Nguyễn đang mỉm cười (sic!)

Chúng tôi chỉ xin đưa ra một câu hỏi nhỏ:

Cuộc bầu cử bãi nhiệm UBBN được đồng bào tin tưởng hết lòng yểm trợ tiền bạc, công sức mà TT Chuck Reed và nghị viên Madsion Nguyễn đã còn giở trò ma giáo như thế.

Xin hỏi chẳng lẽ trong cuộc bầu cử chung kết vào tháng 11 sắp tới, với quyền lực của một Thị Trưởng vừa được tái đắc cử rất vẻ vang: chẳng lẽ 2 vụ kiện quỵt nợ đang còn treo lơ lửng trên sinh mệnh chính trị của ứng cử viên Minh Dương mà TT Chuck Reed sẽ bỏ qua để cái gọi là UBBN 2 của ông ứng cử viên mỉm cười… can trường trong chiến bại Thomas Nguyễn sẽ một lần nữa bất chấp thủ đoạn để đưa ứng cử viên Minh Dương vào chiếc ghế quyền lực thay thế bà Nghị viên Madison Nguyễn, hay sao?

*

Ông Thomas Nguyễn, LĐCT hay UBBN 1 hay 2 gì đó và cái đám âm binh tên ma, tuổi quỹ của quý vị có thể nói xuôi, nói ngược, nói trời, nói đất với sự phụ hoạ của mấy anh chị già háo danh, hám lợi cúi đầu đi làm những chuyện ruồi bu, kiến đậu NHƯNG MỘT ĐIỀU RẤT CHẮC CHẮN, QUÝ VỊ KHÔNG THỂ NÓI XUÔI, NÓI NGƯỢC VỚI PHÁP LUẬT và nhất là VỚI QUYỀN LỰC mà tân Thị Trưởng Chuck Reed đang có trong tay!

Với ý kiến trên, chúng tôi xin quý vị đừng có giở trò ma là trong tương lai các tên ma, tuổi quỷ lại giở trò vu cáo, bỉ ổi mạ lỵ chúng tôi vì các bài viết của chúng tôi nếu ứng cử viên Minh Dương thất cử.

Các ông Thomas Nguyễn, Đặng Thiên Sơn…, nhất là ông Đặng Thiên Sơn các ông hèn lắm! Cả ông giáo sư đã từng cộng tác với tuần báo Tiếng Dân, các ông hèn lắm! Xin ông giaó sư cho biết tờ tuần báo Tiếng Dân làm cái gì bậy mà ông không cộng tác nữa?! Có đúng như thế không, hay là trái lại? Các ông chỉ giỏi nói sau lưng, các ông chỉ giỏi xử dụng nhưng tên ma, tuổi quỷ.

Chúng tôi không dám nói chúng tôi hơn các ông; nhưng, chắc chắn một điều: CHÚNG TÔI KHÔNG HÈN BẰNG CÁC ÔNG! CHÚNG TÔI KHÔNG PHÊ PHÁN HAY VIẾT VỀ KẺ KHÁC BẰNG NẶC DANH, MẠO DANH HAY NÓI SAU LƯNG, HAY XÚI GIỤC KẺ KHÁC!  

*

Quý vị thích nói xuôi, nói ngược là quyền của quý vị. Có điều chúng tôi tin là cây kim trong bọc lâu ngày rồi cũng có ngày phải lòi ra. Cũng như chúng tôi lúc nào cũng vững tin là LỬA CỦA LẼ PHẢI VÀ SỰ THẬT sẽ THIÊU RỤI NHỮNG TRÒ MA QUỶ!

Cũng như hiện nay, chúng tôi đã phải cay đắng nhận ra là KẺ GIAN ĐÃ THẮNG THẾ vì chúng tôi lương thiện quá – cũng như ứng cử viên Tiến sĩ Lê Hữu Phú đã phải cay đắng nhận ra: CHÚNG TÔI VẬN ĐỘNG TRANH CỬ VÔ CÙNG TRONG SÁNG VÀ LƯƠNG THIỆN trong thư cám ơn các cử tri đã bỏ phiếu cho ông ta trong cuộc bầu cử vừa qua!

LÃO MÓC   

Email: laomoc45@yahoo.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to NÓI NGƯỢC – NÓI XUÔI!

  1. hanhthong nói:

    Lão Móc tiền bối Tập II
    Như trong chuyện đầu của tập I, đã có nhắc cái tài óc suy tưởng của tay cựu viết Kim Dung trong các bộ chưởng kiếm hiệp Trung Hoa…là KD tự đẻ ra những quái nhân trong thiên hạ thì bên VN lang cái cũng có quái nhơn “Lão Móc”. Một người ngu xuẩn và đần độn nhất trong dân số 80 triệu người vn. Là một tay viết càng, viết bướng, viết mặc kệ, suy bụng ta ra bụng người! viết cho đỡ mực, viết cho những đần độn bị nghẽn tắc muốn bung ra khỏi khối u muội. Bài viết trên của L.M là một điều ngu của dân tộc là một cái tát vào người mẹ vn khi sanh ra những thằng con mất dạy và bủn xỉn như Lão Móc. Là một người có cái tự ái dân tộc nhưng lại đem quẳng cái nhâm phẩm đời người của mình do cha mẹ sanh lấp dưới chìm dưới bãi phân. Chắc có lẽ cái khốn nạn nhất này chỉ dành khoác lên vai cho những súc sanh và loài vật không trí giác. Cũng là người vn những tại sao lại đi ăn cứt uống nước đái như một thú vật để mang tật vào người. Cũng một bàn viết, cũng một đầu óc và cũng một màu da nhưng tại sao lại mang một ý thú man rợ như những người cs. Bài viết trên thật rẻ tiền như những chén nước mưa lạt lẽo dành bố thí cho những kẻ qua đường. Người bắc chúng em gọi là “ăn xong rửng mỡ nằm phơi cua” Lão Móc ông ơi, xin nhìn lại đi cái yêu nhan của mình, ba hoe chích chòe mần chi rựa, eng không xong cho chó ăn cũng xong…cái lình hồn của L.M thì còn lại bao cái trăng rằm, nào còn có được như trinh nữ nữa đâu mà nằm mơ. Có nhiều lắm thì cũng chỉ liếm ngón tay cụt của Mai Siêu Phong MadNg. Nếu L.M ít viết thì chẳng ai gọi lão là què cụt đâu, đừng nên thay dạng đổi nốt để phụ lòng dưỡng sanh. Một con chó biết cắn, không bao giờ cắn con cùng đồng loại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s