LẬT NGỬA VÁN BÀI!

Sau khi bài viết “Ván Bài Lật Ngửa” được đăng tải trên tuần báo Tiéng Dân, các diễn đàn điện, điện báo “Báo Tổ Quốc” thì chúng tôi nhận được rất nhiều thăm hỏi của độc giả cũng như các thân hữu cám ơn về việc đã vạch rõ ra những âm mưu, thủ đoạn của Thomas Nguyễn và cái gọi là Liên Đoàn Cử Tri (LĐCT) cùng với cái Ủy Ban Bãi Nhiệm Nghị viên Madison Nguyễn (UBBN) được cho sống lại sau khi đã bị chính LĐCT cho “chuyển sang từ trần”. Chuyện khôi hài là cùng có tên là Ủy Ban Bãi Nhiệm NV Madison Nguyễn nhưng lại có nhiệm vụ vô cùng cao quý là ủng hộ ứng cử viên “du mục” Minh Dương.

Ông ứng cử viên “tuổi trẻ tài cao, rường cột tương lai của cộng đồng” được các ông to, bà lớn của UBBN ca tụng ra rả trên báo, trên đài này thì lại đang đối đầu với hai vụ kiện vì quỵt nợ.

-Vụ kiện thứ nhất là của công ty Imprenta Communications Group, Inc. (ICG), kiện đòi món nợ $USD 22,459;

-Vụ kiện thứ 2, do công ty JKL East-Brokaw Road Partners khởi tố về tội “unlawful detainer” cho cơ sở MHD Home Furniture and Décor của ông ta từ tháng 5 năm 2008. Mn ónợ chưa trả là $USD 10,450.14 cộng thêm số tiền $125.67 thiệt hại mỗi ngày kể từ đầu tháng 6 năm 2008.

Và vì 2 vụ kiện này, Ủy Ban Bầu Cử  San José (City of San Jose Elections Commission) đã nhờ một cơ sở độc lập mang tên Hanson Bridgett đứng ra điều tra sự “vi phạm” “Chapter 12.04.080” (tức là văn bản cam kết không thiếu nợ khi ra tranh cử) của  San Jose Municipal Code.

Chỉ cần một trong hai vụ kiện sẽ được xét xử vào đầu tháng 6 năm 2010 chứng tỏ ông ứng cử viên “sáng giá” Minh Dương của UBBN là có tội thì coi như các lá phiếu mà UBBN đã vận động những người nhẹ dạ cả tin bỏ phiếu cho Minh Dương đều bị đi tước vì ông ta đâu còn tư cách ứng cử viên nghị viên Khu vực 7 trong kỳ bầu cử vào ngày 8 tháng 6 năm 2010.

Có người sẽ hỏi chuyện khó thể chối cãi như thế mà ứng cử viên Minh Dương và những kẻ ủng hộ anh ta vẫn gân cổ lên ca tân nhạc, cải lương ngày, đêm, sáng, tối kêu gọi bầu cho anh ta mà làm gì.

Xin thưa đây là cái chuyện “ăn cơm chúa… phải múa tới cùng!” Anh ta ra ứng cử đâu có cần phải đắc cử. Chỉ cần chia 5000 phiếu của cử tri Khu vực 7 với ứng cử viên Lê Hữu Phú là đương kiệm nghị viên Madison Nguyễn sẽ tái đắc cử một cách dễ dàng bởi vì ông ứng cử viên Rudy người Mễ đâu có phải là đối thủ của Madison Nguyễn.

Đây là cái kế vô cùng thâm độc có người cho biết đây là của tay cố vấn chính trị phù thủy Vic Aljouny của Thị Trưởng Chuck Reed:

-Dùng Thomas Nguyễn ứng cử chức Thị Trưởng để “hốt” 5,000 lá phiếu của cử tri người Mỹ gốc Việt đã khinh bỉ cái thói “ăn cháo, đái bát” của Chuck Reed để ông này dễ bề hạ đo ván các ứng cử viên khác. Vì nếu không có ứng cử viên “người Mỹ gốc Việt” Thomas Nguyễn ra “ứng cử lót đường” thì 5,000 lá phiếu của cử tri người Mỹ gốc Việt sẽ bỏ cho đối thủ của Chuck Reed và chuyện tái đắc cử của Chuck Reed không phải dễ dàng.

-Cũng cùng một lý luận: ứng cử viên “du mục” Minh Dương ra ứng cử là để chia phiếu với ứng cử viên Tiến sĩ Lê Hữu Phú để giúp nghị viên Madison Nguyễn tái đắc cử.

Có dư luận cho biết sở dĩ UBBN tập trung công sức và vận dụng tất cả các âm mưu, thủ đoạn nhơ bẩn như tuyên truyền, rỉ tai, nói xấu, bịa điều, đặt chuyện đánh phá ứng cử viên Lê Hữu Phú và ca tụng ứng cử viên Minh Dương lên tới tận mây xanh là chỉ để thực hiện lời đã hứa với ai đó và nhất là trả được mối thù với ứng cử viên Tiến sĩ Lê Hữu Phú vì ông này ĐÃ DÁM thắc mắc về chuyện chi thu tiền bạc của UBBN mà nghe nói số tiền còn lại lên đến 78,000 đô la chứ không phải 8,000 đô la – như UBBN nhiệm đã báo cáo với đồng bào!         

Trong quá khứ, ông ứng cử viên TT Thomas Nguyễn đã từng xấc xược, lớn lối một cách hoang tưởng là đòi hỏi Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California phải họp Đại Hội ĐỂ LOẠI TRỪ TS Lê Hữu Phú ra khỏi sinh hoạt cộng đồng và ĐÒI ông Nguyễn Ngọc Tiên phải gọi cảnh sát “bắt” ông Nguyễn Bửu, Chủ tịch nhóm Nguỵ Văn Thà khi ông này đến Trung tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng [sic!].

Dĩ nhiên những đòi hỏi quái đản này đã không xảy ra vì ông Nguyễn Ngọc Tiên và BĐDCĐVN/BC KHÔNG PHẢI DỄ SAI BẢO – như ông Chủ tịch LĐCT Ngô Văn Tiệp và các ông bà cố vấn của cái tổ chức này!       

Đây chính là NGUYÊN NHÂN ĐÃ GÂY RA SÓNG GIÓ SAN JOSÉ trong hơn 6 tháng nay, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ DO NGUYỄN NGỌC TIÊN, KIÊM ÁI, NGUYỄN THIẾU NHẪN ĐÃ GÂY RA – như bọn tay chân, bộ hạ của Thomas Nguyễn đã đi tuyên truyền rỉ tai liên lỉ khắp đầu đường, xó chợ trong hơn 6 tháng qua. 

Qua hai bài viết “NÉM BÙN TRÊN MẠNG KỲ 1, KỲ 2”,chúng tôi đã vạch mặt, chỉ tên các nick ma, nick quỷ và những trò ma quỷ trên trang điện báo Vietland.

Bà Xuân Nhi, thuộc Ban Điều Hành điện báo Vietland vừa post hai bài viết lên (không biết vì lý do gì) đã vội vã gỡ bỏ!

Chúng tôi đã gửi cho bà này một bức thư, nguyên văn như sau:

“KÍNH GỬI BÀ XUÂN NHI VÀ BAN ĐIỀU HÀNH VIETLAND

Lẽ ra tôi không nên viết bức thư này nhưng vì tôi thấy hình như bà và Ban Điều hành VL có điều gì “bị áp lực” hay khuất tất sau khi thông báo trang báo bị VC thế này, thế nọ. Chúng tôi có gửi ngay hai bài viết về chuyện “Ném Bùn Trên Mạng” nhưng không thấy được đăng tải, cũng như một vài bài khác mà tôi “cố ý” gửi cho VL. Trong khi đó thì cái vụ ông Huỳnh Phong về chuyện “Quốc Ca” lại được “đưa lên” để mấy cái nick ma, nick quỷ có dịp bịa điều, đặt chuyện mạ lỵ, vu cáo chúng tôi. Trong khi trong thực tế không phải như thế. Ban Đại Diện CĐVNBC đang có cách giải quyết với ông Huỳnh Phong. Các ông bà tự xưng mình là diễn đàn tranh đấu cho tự do, dân chủ cho những người dân ở trong nước, nhưng; ngay tại đây, các ông bà lại “ngang nhiên” bịt miệt chúng tôi thì làm sao ai tin cái chiêu bài mà các ông bà đưa ra?

Chúng tôi không chọn làm “thành viên” của Vietland cũng như không góp ý như “bạn đọc” 

Mà chúng tôi chọn cách gửi bài đến để quý vị quyết định đăng hay không. Quý vị đăng xong, quý vị lại lấy xuống mà không có lời giải thích nào là như thế nào?

Xin kính chào bà và Ban Điều Hành VL,

Kính thư

Nguyễn Thiếu Nhẫn

Chủ nhiệm, chủ bút tuần báo Tiếng Dân

Giám sát viên/Ban Đại Diện CĐVN/BC”.

Nhưng chúng tôi đã không được bà Xuân Nhi và diện báo Vietland trả lời, trả vốn gì cả! Chúng tôi sẽ lên tiếng về “sự cố” này trong bài viết “NÉM BÙN TRÊN MẠNG – KỲ III”.

*

Chúng tôi viết loạt bài “NÉM BÙN TRÊN MẠNG” với mục đích hy vọng các bậc cao kiến cũng như các vị điều hành các diễn đàn, các trang báo điện tử hành xử đúng chức năng của mình để góp phần tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền bằng phương tiện truyền thông vô cùng hiện đại là mạng lưới điện toán toàn cầu.

Chúng tôi đã thưa rõ là chúng tôi không có ý “tranh luận” với các tên ma, tuổi quỷ. Chúng t6oi chỉ tranh luận với người thật, việc thật!  

Tuần trước, chúng tôi “đã giúp” ông ứng cử viên Thomas Nguyễn qua bài viết “Ván Bài Lật Ngửa” lại được nickname “Dính Chấu” góp ý trên Báo Tổ Quốc với bài viết có mùi thum thủm như nickname “Haiquan” trên điện báo Vietland nên xin không ghi ra đây sợ làm “bể mũi” độc giả.

Lần này, chúng tôi lại xin “LẬT NGỬA VÁN BÀI” để quý cử tri có nhận định chính xác khi đi bầu cử trong lần này.

Vô lý chúng ta lại đi bầu cho một anh ứng cử viên quịt nơ đang bị thưa kiện có thể bị mất quyền ứng cử (theo luật định) như chơi vào chức vụ nghị viên Khu vực 7 – như ông ứng cử viên du mục Minh Dương!

Vô lý chúng ta lại đi bỏ phiếu cho anh ứng cử viên ra ứng cử được bọn tay chân, bộ hạ với những tên ma, tuổi quỷ làm thơ con cóc “ca tụng” tới tận mây xanh như sau:

“Hai bức chân dung đẹp quá ta!

Ngày mai chưởng pháp sẽ tung ra

Cư dân gốc Việt so găng với

Thị Trưởng vô ơn tội chẳng tha

Trước mặt bá quan thiên hạ tiếu

Sau lưng Chuck Reed vắng bóng Ma

Hoan hô kế sách “vào hang cọp”

Tuấn Nguyễn chàng  trai nước Việt ta”.   

lại tuyên bố: “QUÝ VỊ CÓ BẦU CHO TÔI HAY KHÔNG, CHUCK REED VẪN THẮNG CỬ” – như email anh ta đã gửi ra.

Với lời tuyên bố như thế thì ông ứng cử viên Thomas Nguyễn, người đã đuợc đệ tử của anh ta xưng tụng là  “Tuấn, chàng trai nước Việt” –  “VÀO HANG CỌP” lại không dám BẮT… CỌP CHUCK REED mà lại đi NHẶT KÍT… CỌP mới là cay đắng CHO NHỮNG KẺ TRONG HƠN 6 THÁNG QUA ĐÃ COI ANH TA NHƯ LÀ “BÁI VẬT!”

*

Cây kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lòi ra! Rất mong cử tri người Mỹ gốc Việt có nhận định sáng suốt trong ngày cuộc cử sắp tới để, chúng ta khỏi phải hối hận vì đã bị bọn CON NÍT RANH cấu kết với NHỮNG ANH GIÀ BAC ĐẦU, ĐEN ÓC dùng những thủ đoạn ma giáo lừa mị, bịp bợm chúng ta trong hơn 6 tháng qua!

Mong lắm thay!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to LẬT NGỬA VÁN BÀI!

  1. duyennguyen146 nói:

    Chuyện mấy ông nhóc nhỡ khoái quyền lực,khoái nổi tiếng, mấy ngài lỡ thời còn muốn bám víu chút danh làm phiền bà conhàng xóm quá. Thưa các ông, xin các ông dẹp ba cái trò hề thô bỉ cho dân nhờ, cái trò yêu nước thương nòi của các ông chẳng lừa được ai. Bãi nhiệm không xong thì các ông vui lòng trốn mẹ nó đi cho dân khỏi nhìn thấy bản mặt múa rối của các ông. Tiền bạc quĩ bãi nhiệm còn lại sao không giao cho cộng đồng? Ai cho phép các ông ôm tiền đóng góp của chúng tôi đi làm chuyện phù thủy? Ai cho phép các ông tự ôm tiền đó qua gánh hát ủy ban vân động cử tri, giao tiền cho các ông để muốn quậy sao cũng được à? Sống phải biết phải quấy,m đừng để người dân phải mắng thẳng vào mặt nghe nhục lắm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s