NÉM BÙN TRÊN MẠNG (KỲ 2)

Lão Móc

Kể từ ngày có máy điện toán cá nhân (PC), ngành thông tin phát triển vượt bực, không một ai có thể phủ nhận điều đó. Nhưng, tấm huy chương nào cũng có mặt trái của nó. Có một thiểu số người đã lợi dụng những nick ma, nick quỷ và nghĩ rằng không ai biết mình là ai nên đã lên tiếng “góp ý” trên một số báo điện tử như www.take2tango.com, www.baotoquoc.com, www.vietland.net  …một cách vô tội vạ – ngay cả khi chưa đọc hết bài viết là đã góp ý một cách ngang xương chẳng ăn nhập gì tới bài viết được đăng tải.

Cá nhân chúng tôi, chủ nhiệm, chủ bút, ông Kiêm Ái, Tổng thư ký tuần báo Tiếng Dân, ông Nguyễn Ngọc Tiên, Chủ tịch Ban Đại Diện CĐVN/BC đã là “nạn nhân” của những nick ma, nick quỷ trong gần 6tháng qua trên trang điện báo Vietland.

Có nhiều ông góp ý rất “vui” như khi tôi viết một bài viết ký bút hiệu Nguyễn Thiếu Nhẫn ca tụng bác sĩ Trần Đại Sỹ đã làm bài thơ khóc ải Nam Quan đã bị mất và phê phán việc làm “phản quốc” của ông cựu Thẩm phán Nguyễn Cần tức Tú Gàn khi lên tiếng bảo rằng ải Nam Quan là của Tàu, cũng như tôi đã phê phán cựu luật sư Nguyễn Tường Bá vì ông này bênh vực “cụ Hồ của ông ấy” và kết tội đảng VC “đã vi phạm nhân quyền của “Bác” Hồ!”. Ngay lập tức, từ “vũng sình lầy trên báo điện tử” có một nick ma, nick quỷ nhảy ra, tự xưng là “Tay Sai Việt Cộng” và góp ý trên Báo Tổ Quốc như sau:

“Nhìn mặt Lão Móc này là biết ngay bợm nhậu. Hắn theo trường phái ăn cháo đái bát. Mấy cái bát bị bễ hết rồi nên nay hắn viết bài này để kiếm mấy sị rượu.”

Đây đúng là việc làm của kẻ núp trong hàng rào nhảy ra sủa bậy, cắn càn!

Khi ông Kiêm Ái, Tổng thư ký của tuần báo Tiếng Dân, viết bài tường thuật cuộc họp báo “quái đản” của cái gọi là Liên Đoàn Cử Tri (LĐCT) thì lập tức các “âm binh” đã viết hằng trăm bài bịa điều, đặt chuyện, mạ lỵ, vu cáo đủ điều. Sỡ dĩ nói cuộc họp báo quái đản vì Chủ tịch của LĐCT là ông Ngô Văn Tiệp xin phát biểu thì ông Phó Chủ tịch Thomas Nguyễn không cho, ông chủ tịch Tiệp đã phải nghe lời răm rắp. Sau đó, lại có 2 cuộc họp cũng “quái đản” không kém cũng do LĐCT tổ chức. Đây là hai cuộc họp “ngăn sông, cấm chợ”, có người gác cửa chọn lọc khách tham dự mặc dù Ban tổ chức ra rả kêu gọi “Kính mời qúy đồng hương tham dự”, báo chí thì không được quay phim, chụp ảnh tới nỗi Tiến sĩ Nguyễn Thiện Căn của Việt Nam nhật báo là một tờ báo được đồng hương coi như là tờ báo có lập trường “trung dung” đã phản đối bỏ ra về.

Là một người sinh hoạt cộng đồng trong nhiều năm, trong “Biến động Cộng đồng” cách đây 6 tháng khi có chuyện LĐCT dẫm chân lên BĐDCĐVN/BC, ra thông cáo kêu gọi BĐDCĐVN/BC “tường trình các hoạt động”, lôi kéo BĐDCĐVN/BC vào chuyện biểu tình ủng hộ du sinh VC Hồ Phương, đòi cách chức Cảnh sát trưởng San José…chúng tôi đã “tự chế” để hy vọng sẽ giảm thiểu tai hại cho sinh hoạt cộng đồng. Chúng tôi đã im lặng không có một bài viết nào về vấn đề này.Chúng tôi hy vọng qua các bài viết của ông Kiêm Ái, những người điều hành LĐCT sẽ có những chấn chỉnh nội bộ để làm tốt nhiệm vụ mà tổ chức này đã đề ra.

Nhưng, chuyện vậy mà không phải vậy. Những kẻ mà chúng tôi xin gọi là “ngoại vi” của LĐCT bằng những nick ma, nick quỷ tìm mọi cách đánh phá cá nhân chúng tôi, ông Kiêm Ái, ông Nguyễn Ngọc Tiên một cách khốc liệt trên trang điện báo Vietland.

Chúng tôi gửi thư yêu cầu các vị đã dùng nickname vu cáo, mạ lỵ, chê bai chúng tôi xin cho chúng tôi biết tên họ, địa chỉ, số điện thoại và mời đến Trung tâm Sinh hoạt cộng đồng để thảo luận hầu tìm một đồng thuận trong sinh hoạt cộng đồng. Ban biên tập điện báo Vietland đã đăng tải ý kiến đầy thiện chí của chúng tôi. Nhưng tiếc thay! Thiện chí của chúng tôi đã chẳng được đáp ứng mà các nick ma, nick quỷ lại gia tăng cường độ pháo kích vào chúng tôi đến nỗi một luật sư thân hữu đã phải kêu lên: “Tại sao họ lại tấn công các anh còn khốc liệt hơn cả Ủy Ban Bãi Nhiệm tấn công vào Madsion Nguyễn?”

Trong khi đó thì một số vị trước kia là thân hữu của chúng tôi, nay, lại đi tuyên truyền rỉ tai yêu cầu các thân chủ cắt quảng cáo trên tuần báo Tiếng Dân vì ông Nguyễn Ngọc Tiên qua bà Lê Thị Cẩm Vân, Phó Chủ tịch Ngoại vụ của BĐDCĐVN/BC và Tiến sĩ Đỗ Hùng đã thương lượng với Thị Trưởng Chuck Reed và Madison Nguyễn đồng ý bãi bỏ vụ kiện Brown Act để nhận 150.000 Mỹ kim và một Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng. Đến nay, qua phán lệnh của Chánh án Mark Pierce ngày 16 tháng 2 năm 2010 và Ủy Ban Pháp Lý do ông Nguyễn Ngọc Tiên, luật sư Đỗ Văn Quang Minh và cô Trina Nguyễn ra thông cáo báo chí cho biết sẽ kháng án. Vậy mà hiện nay, vẫn còn có kẻ đi tuyên truyền, rỉ tai về chuyện này để tiếp tục đánh phá Ban Đại Diện CĐVN/BC, đánh phá tuần báo Tiếng Dân.Chuyện này thì cũng là chuyện “phong thần” y chang chuyện trước đây có kẻ tuyên truyền chồng của Nghị viên Madison Nguyễn là con của Bộ Trưởng VC, và đám cưới của bà này có một chiếc phi cơ chở 40 người từ Việt Nam qua San José tham dự!

Trên các diễn đàn điện tử có người cho biết đây là “sản phẩm” của vị “phù thủy đại tài” trong chiến dịch bãi nhiệm nghị viên Madison Nguyễn. Chuyện này chỉ là do những nick ma, nick quỷ loan tải, chúng tôi chỉ xin nêu lên để so sánh với chuyện ông Nguyễn Ngọc Tiên nhận 150,000 Mỹ kim và 1 Trung tâm Sinh Hoạt Cộng đồng để bãi bỏ vụ kiện Brown Act!

*

Qua các bài viết của các ông Nguyễn Châu, Nguyễn Đăng Trình, Đoàn Bỉnh Viên, Lê Hoàng Trung, bà Hoa Hoàng Lan, cũng như các bài tường thuật về các buổi hội thảo do LĐCT tổ chức, thiết tưởng cũng đã quá đủ để độc giả và đồng hương có cái nhìn chính xác về chuyện SÓNG GIÓ SAN JOSÉ  trong những tháng vừa qua.

Qua bài viết “Ván Bài Lật Ngửa”, chúng tôi đã vạch rõ âm mưu, thủ đoạn việc Thomas Nguyễn, Phó Chủ tịch LĐCT và ứng cử viên “du mục” Minh Dương từ Khu vực 8 ứng cử chức vụ Thị Trưởng San Jose và nghị viên Khu vực 7 trong tháng 6 sắp tới là nhằm để “lót đường” để Thị Trưởng Chuck Reed và nghị viên Madison Nguyễn chắc chắn tiếp tục ngồi trên chiếc ghế quyền lực trên lầu 18 của Tòa Thị sảnh thành phố San José.

Bằng chứng: chính Thomas Nguyễn đã khẳng định trong email màông ta đã gửi ra”

DÙ QUÝ VỊ CÓ BẦU CHO TÔI HAY KHÔNG THÌ CHUCK REED VẪN THẮNG” [sic!]” và ứng cử viên Minh Dương thì đang phải đối diện với 2 vụ kiện vì quỵt nợ! 

Qua biến cố “SAIGON BUSINESS DISTRICT”, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản Bắc California đã thấy rõ bộ mặt “ăn cháo, đái bát” của Thị Trưởng Chuck Reed và nghị viên Madison Nguyễn, nên, chắc chắn 5000 cử tri đã yểm trợ Ủy Ban Bãi Nhiệm sẽ không bầu cho Chuck Reed và Madison Nguyễn trong kỳ bầu cử sắp tới. Cứ coi như 5000 phiếu của cử tri người Mỹ gốc Việt này sẽ bầu hết cho Thomas Nguyễn thì chắc chắn đương kiêm Thị Trưởng sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ của ông ta thay vì 5000 phiếu này dồn vào đối thủ của ông ta. Cũng cùng thủ đoạn này, ứng cử viên Minh Dương sẽ chia số phiếu của 5.000 cử tri người Mỹ gốc Việt đã bỏ phiếu để recall nghị viên Madison Nguyễn với ừng cử viên Lê Hữu Phú sẽ giúp Madison Nguyễn tái đắc cử một cách dễ dàng.

Đây là một sự thật không ai có thể chối cãi!

*

Bài viết “NÉM BÙN TRÊN MẠNG – KỲ 1” đã được hai tờ báo điện tử Vietland và Báo Tổ Quốc đăng tải. Xin không ghi lại đây “phản hồi” của một vị ký tên là “Dính Chấu” đã phản hồi trên Báo Tổ Quốc vì nó cũng có “mùi vị” và “văn phong” của nickname “Hai quan” mà chúng tôi đã ghi lại nguyên văn trong bài viết trước.

Xin được ghi lại trong bài viết này “góp ý” của một nickname có tên là “Thường Dân” và xưng là ”Bạn đọc” trên điện báo Vietland. Nguyên văn như sau:

“Vừa mới được tin cựu Trung úy NNT khoá 23 Sĩ quan Võ bị Quốc Gia Đà Lạt vì sớm gicá ngộ cách mạng, trong ngày 30-4-75 Trung úy NNT cùng với Thiếu Tá Le Rieu người Huế, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn sinh viên Trường Võ bị Đà Lạt các khoá 28, 29, 30 đã sớm giúp Ban quân quả thành phố Sàigòn nay đã đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh, đã hội họp vớ bộ đội Mặt trận GPMN lập một ban thu vũ khí quân trang và mọi thứ giấy tờ của quân đội và viên chức chính quyền miền Nam tại số 222 đuờng Trương Minh Giảng trước cửa đại học Vạn Hạnh.

Với những công trạng kể trên và sớm giác ngộ về với CM nay được nhà nước CHXHCN phong cho:

-Thiếu tá Le Rieu phong quân hàm Thiếu tướng giả định.

Trung úy NNT phong quân hàm Thượng tá tại chức” 

Cái đoạn ly kỳ gay cấn về cựu Trung uý Nguyễn Ngọc Tiên và Thieu Ta Le Rieu trên đây được post dưới cái tựa “Trích bài viết của tác giả Mèo Rừng”. Chúng tôi đã đan1h dấu vì “sáng tác” này không có bỏ dấu. Và “tuyệt tác” này đã được bà Xuân Nhi, điều hàng báo Vietland phê thuộc vào loại “ưu hạng” như sau:

“Đúng là thời đại Internet, người viết bài tố cáo ông NNT là người vô danh, nguôn thì lại là email? Xin bạn đọc khi đóng góp ý kiến nên tế nhị một chút đừng đem những chuyện không chứng minh được để viết thành “lịch sử” kiểu này làm mất giá trị phần góp ý kiến. Hơn nữa đưa ra những nguồn không chứng minh được đánh phá người khác làm mất giá trị của diễn đàn. VL nhiều lần nhắc nhở bạn đọc đừng góp ý kiểu này nữa.

Ghi chú: Người nào còn sống biết chuyện ông NNT làm việc cho VC ngày 30-4 thì xin mạnh dạn làm một cuộc họp báo hay ít nhất cũng nêu rõ danh tánh mình là ai. Câu chuyện trên do chính mình tai nghe mắt thấy hay được kể lại. Nguồn từ đâu? Người kể là ai?

Vietland buộc phải ban IP những bạn đọc góp ý theo kiểu này. IP người góp ý này đã bị banned.

Xuân Nhi. Vieland Staff”. 

*

Xin thưa với độc giả các trang điện báo và các diễn đàn và bà Xuân Nhi,

Cái “sáng tác” của ông/bà  Mèo Rừng nào đó chưa có nhằm nhò gì đâu. Cũng xin thưa với bà Xuân Nhi là cũng sẽ chẳng có mặt mo, mặt mẹt nào còn sống mà dám họp báo, họp biếc về chuyện ông Nguyễn Ngọc Tiên được VC phong cho “quân hàm Thương Tá.”.

Có chuyện này thì tới giờ phút nàyông ta đâu có yên với mấy ông Ngô Văn Tiệp, Thomas Nguyễn, Phạm Hữu Sơn, Lê VănÝ bà Cao Thị Tình… của LĐCT và nhất là làm sao yên với các nicknames Nguyễn Quân, Phú Yên… cho đuợc.

Nếu mà chuyện phong thần này chỉ có chừng 0009% sự thật thì mấy ông bà người thật, việc thật và các tên ma, tuổi quỷ  đã bầm ông NNT ra làm cả ngàn mảnh cho vịt tàu ăn lâu rồi. Chuyện này thì cũng là chuyện phong thần y chang chuyện Chuck Reed và Madison Nguyễn đã hối lộ ông Nguyễn Ngọc Tiên 150.000 Mỹ kim để ông này và caí Ban Đại Diện CđVN/BC của ông ta ngưng thưa kiện vụ Brown Act ấy mà!

Bài viết đã khá dài. Xin hẹn kỳ tới sẽ kể ra nhiều chuyện ly kỳ, rùng rợn như chuyện cựu Đại uý Nguyễn Thiếu Nhẫn là Trưởng toán nhà bếp ở trại tù K.4 Tân Lập Vĩnh Phú đã bỏ thuốc độc định đầu độc các trại viên. Đại úy Nguyễn Thiếu Nhẫn đã chết ở trong tù, nhà văn Nguyễn Thiếu Nhẫn đã lấy giấy tờ của ông này để qua Mỹ định cư theo diện H.O…

Bảo đảm đây là những chuyện đã được in thành sách.

Ba cái chuyện mấy con Mèo Rừng “bào chế” chuyện ông Chủ tịch Ban Đại Diện Cộng Đ2ôngViệt Nam Bắc California được VC phong quân hàm Thượng T ángay sau ngày 30 tháng 4 chỉ là chuyện nhỏ!

Mèo Rừng thì đễ bị những kẻ “sáng say, chiều xỉn” (mà  âm binh GIAN(g) QUÁ cũng như thằng tự xưng TAY SAI VIỆT CỘNG đã đổ riệt cho Lão Móc) -như Lão Móc làm thịt lắm!

Làm người không chịu làm lại đi làm thú vật và làm âm binh ma quỷ!

LÃO MÓC

Advertisements
Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to NÉM BÙN TRÊN MẠNG (KỲ 2)

  1. duyennguyen146 nói:

    Góp ý với ông Nguyễn Thiếu Nhẫn trong “Ném bùn trên mạng”. Nếu ông cứ quan tâm đến rác rén tren mạng kiểu nầy thì ông sẽ không thể kết thúc đề tài nầy cho đến ngày ông kiệt sức đi đôong bởi vì con cái thế gian khôn ngoan hơn con cái sự sáng nên ông cứ vác thương, mang mác ra để đấu với ruồi nhặng kiểu nầy chỉ phí sức. Chân lý cho ông là “chó sủa mặc chó, đoàn lữ hành cứ đi”. Bọn nầy không thể đưa lý luận để tranh cãi được. Ông chỉ cần post một góp ý vô thưởng vô phạt lên mạng không liên can gì đến chính trị cả thì bọn ruồi nầy cũng sẽ tìm cách bóp méo để chụp ông là CS. Cộng đồng nát bấy vì bọn cực đoan nầy. Chúng độc quyền chống Cộng mà chẳng nặn óc ra để tìm phương pháp hữu hiệu cụ thể đẻ thực hiên công cuộc chống Cộng, thực sự thì chúng cũng chẳng có óc để nặn. Chúng chỉ làm ô uế và chia rẻ cộng đồng trong khi CS đắc thắng hả hể vì bất chiến tự nhiên thành.
    Như vậy, trong thực tế chúng chỉ chống gậy mà thôi chứ chống Cộng thế nào được? Kiểu chống của chúng có lẽ chỉ đẩy người chân chính yêu nước ra khỏi hàng ngũ chống Cộng vì người ta không muốn giây với hụi sợ lây bênh, thấy thế chúng cứ tưởng đắc thắng lại tiếp tục múa một cách tội nghiêp. Bây giờ thì họ có thể công khai mời quân sư võ miệng San Mateo Charles Lý về hợp tác được rồi. Giá họ mời thêm được quân sư Viêt tân Hoàng Thế Dân thì thậm tuyệt. Như vậy liệu ông Thiếu Nhẫn nhà ta còn dám đương đầu với bọn ma quỉ nầy chăng? Cũng xin post lời cám ơn báo Tổ Quốc đã có giải pháp tạm thời để loại bớt rác rưởi ra khỏi diễn đàn dành chỗ cho những người tử tế. Cám ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s