NHỮNG LÃNH TỤ CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN TIẾP TỤC HỢP TÁC VỚI ĐẢNG VIỆT CỘNG ĐỂ CHIA CHÁC BÀN TIỆC XƯƠNG MÁU VIỆT NAM!

LTG: Chuyện bà Tuệ Vân viết bài “Trò Chơi ChínhTrị” phân tích về chuyện “tráo bài ba lá” của đảng Việt Tân trong việc “hợp đồng tác chiến” với đảng Việt Cộng “để băm vằm tổ quốc, xẻo thịt non công” được chúng tôi minh chứng bằng cách cho đăng tải lại bài viết về chuyện đảng viên Việt Tân (Hoàng Hồ) hợp đồng hoạt động với đảng viên VC (Huỳnh Tiểu Hương) ở San José bị báo chí tố cáo qua bài viết “Nói Thẳng Nói Lòng Vòng”. Ngay lập tức, những nick ma, nick quỷ của VT, của VC bèn “góp ý” chê bai bà Tuệ Vân, bác sĩ Trần Xuân Ninh là này nọ, chê bai chúng tôi là chỉ dự vài cuộc báo mà viết bài tố cáo đảng VT và khuyên chúng tôi nên “Bỏ đi tám!”, chê bai là chúng tôi không dám làm – như đảng VT.

Tội nghiệp thay các “Cán Lớn” của đảng VT! Chuyện các ông “bưng bợ” VC cũng y chang ông Tướng Nguyễn Cao Kỳ, nhạc sĩ Phạm Duy chứ có khác chút nào đâu! Nếu có khác là các ông biết lấy mo cau che mặt để che dấu những trò hề kệch cỡm, rẻ tiền vì các ông đã thủ đắc được số tiền to lớn mà đồng bào hải ngoại đã lầm trao cho các ông.

Lịch sử lúc nào cũng rất công bằng! Vị trí của những đảng phái xôi thịt, những lãnh tụ kệch cỡm ở hải ngọai cũng sẽ được đặt cùng vị trí với những tên lãnh tụ VC. Chắc chắn như thế!

Lịch sử không bao giờ lầm. Thượng Thư Bùi Bằng Đoàn, bố của ông cò mồi Bùi Tín không bao giờ có thể ngồi cùng chiếc chiếu lịch sử với nhà tranh đấu Phan Bội Châu! Cũng giống như tên Việt gian Đoàn Văn Toại không thể ngồi cùng chiếc chiếu với nhà tranh đấu Lý Tống!

Dù cho các ông có cho đàn em dùng những nick ma, nick quỷ  để lên tiếng khoả lấp, cũng không thể che dấu được sự thật!

Chúng tôi xin đăng tải lại bài viết sau đây, để, mọi người thấy rõ bộ mặt “hôn đít bạo quyền” của qúy vị cũng đâu có thua kém gì ông Nguyễn Cao Kỳ. Theo tôi, tôi phục ông Nguyễn Cao Kỳ hơn quý vị, vì ông ta dám làm, dám nhận! Còn các ông chỉ là loài tu hú, không hơn không kém!

Xin thưa với quý vị, chúng tôi vừa phát hành quyển NGUYỄN THIẾU NHẨN TUYỂN TẬP, TẬP I, dày trên 600 trang. Đây là một quyển sách, chúng tôi xin tạm gọi là quyển “biên niên về sinh hoạt cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản”. Quý vị không thể nào dùng tiền bạc, bạo lực, diễn đàn ảo… để khoả lấp những việc làm tiếp tay với VC để CHIA CHÁC BÀN TIỆC XƯƠNG MÁU CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM!

Chắc chắn lịch sử sẽ ghi chép việc làm đốn mạt này của quý vị!

*

Theo một nhân vật đã từng ở vai trò lãnh đạo Mặt Trận (trước đây)  thì ông Hoàng Cơ Định (HCĐ), một nhân vật cao cấp trong Trung ương đảng Việt Tân là người chủ quan, kiêu căng và thiếu khả năng lãnh đạo. Ông Định giữ vai trò then chốt trong MT (trước kia) và đảng Việt Tân (hiện nay) chỉ vì ông là em của ông Hoàng Cơ Minh, núp trong bóng tối “làm mưa làm gió” đến nay phải lộ diện và mọi người đã thấy rõ khả năng thực sự của ông ta.

Nhận xét này rất chính xác khi đọc bài viết của ông ta có cái tựa đề: “Tôi đi dự lễ truy điệu cụ Hoàng Minh Chính” được đăng trên mục gọi là “Bình Luận” của tuần báo VTimes có ông “ký giả playboy” Lâm Văn Sang làm Tổng thư ký. (VTimes số 96, Thứ Sáu 11-4-2008).

Xin mời độc giả đọc trích đoạn sau đây để thấy cái “khả năng… bình luận” của ông “Tiến sĩ” HCĐ, cán bộ cao cấp của đảng VT:

“… Tôi hỏi ông Võ Tư Đản, là người vốn hay đi chung xe với tôi lên San Francisco biểu tình trước Lãnh sự quán Việt Cộng là “Tôi là kẻ thù với bác từ hồi nào mà sao đả đảo dữ thế?” Ông Đản trả lời: “Anh vào trong kia truy điệu tên VC Hoàng Minh Chính thì là kẻ thù của tụi tui, trước kia là bạn, bây giờ là thù rồi.” Tôi lấy làm lạ, sao từ bạn thành thù lại có thể dễ dàng như trở bàn tay vậy! Tôi quay sang hỏi ông Võ Văn Sĩ là người khi mới gặp nhau lần trước còn cùng uống chung ly rượu, chia xẻ với nhau khói thuốc lá Bastos. Ông có vẻ biểu đồng tình (sic!) nhưng khi nhìn vào trong hội trường tôi thấy có cựu Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn, cụ Nguyễn Hữu Hãn, luật sư Nguyễn Tường Bá, hết cả là những nhân vật chống cộng đươc đồng bào kính nể nếu không được vào bậc thầy thì cũng thuộc loại đàn anh của ông Sĩ (sic!)…”

Đây là một “phác giác” rất mới lạ do ông HCĐ viết ra giấy trắng, mực đen: Hai ông Võ Tư Đản, Võ Văn Sĩ là BẠN của ông HCĐ, “cán bộ cao cấp” của đảng VT. Qua trích đoạn trên người ta thấy ông HCĐ, người Mỹ gốc Việt có tên Nhật Dean Nakamura rất “bình dân” là “cùng đi chung xe biểu tình chống VC với ông Võ Tư Đản” và “uống chung ly rượu và chia xẻ với nhau khói thuốc lá Bastos” với ông cựu Thiếu Tá Công Binh/QLVNCH Võ Văn Sĩ (sic!). Có điều không biết ông “cán lớn” HCĐ căn cứ vào đâu mà đưa ra nhận xét: “… cựu Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn, cụ Nguyễn Hữu Hãn, luật sư Nguyễn Tường Bá hết cả đều là những nhân vật chống Cộng được đồng bào kính nể nếu không vào bậc thầy thì cũng thuộc hạng đàn anh của ông Sĩ.” Chống Cộng mà cũng có “chống Cộng bậc thầy”, “chống Cộng hạng đàn anh” (sic!). Đây mới đúng là “khẩu khí của chính trị gia cao cấp” của băng đảng VT!

Về chuyện ông “chính trị gia VT” HCĐ “quay sang nói với ông Trần Văn Loan” thì bình luận gia Đại Dương đã có viết như sau:

“Các chính trị gia bị đoàn biểu tình chất vấn khi tham dự lễ truy điệu Hoàng Minh Chính đã viện dẫn chính sách chiêu hồi của Việt Nam Cộng Hoà để biện minh. Từ cổ chí kim đã có rất nhiều vụ chiêu hàng, chiêu hồi, nhưng chưa bao giờ nhân loại chứng kiến cảnh người đi chiêu hồi lại tổ chức truy điệu và sì sụp vái lạy kẻ được chiêu hồi.” (Việt Nam nhật báo số 5536, Thứ Ba 15-4-2008).

Nhận xét về “khả năng” của ông HCĐ mà chúng tôi đã nêu trên càng đúng khi đọc tiếp những hàng chữ sau đây: “Tôi thấy việc làm của những người biểu tình này chỉ là để biểu lộ mối căm hờn của họ đối với VC, hành động của họ không có tác dụng chống cộng, vì không làm hại gì cho VC, không làm cho chế độ đó suy yếu mà chỉ tạo sự phân hóa trong cộng đồng.”

Thực tình mà nói, chúng tôi tin rằng ít người hiểu được những lời lẽ cao xa của ông HCĐ khi ông ta viết tiếp như sau: “… Những người Việt Nam phải bỏ nước ra đi là nạn nhân của chế độ độc tài cộng sản, trong khi đó những người đã bước vào hội trường này để bày tỏ cái “nghĩa tử là nghĩa tận” với cụ Hoàng Minh Chính đã bị mạ lỵ lăng nhục bởi những người biểu tình ngoài kia, họ cũng là nạn nhân của một loại độc tài. Đây là thứ độc tài của những người không có vũ khí trong tay, về hình thức tuy có khác, nhưng bản chất vẫn là một.” (Bài báo đã dẫn).   

Trong khi đó thì cũng chính tờ VTimes trong bài tường thuật đã viết như sau: “Có một cuộc đối thoại giữa ông Hồ Văn Khởi của ban tổ chức và ông Trần Văn Loan nhưng không giải quyết được sự việc. Người chống đối cho rằng “Những đảng viên này chống đảng để cứu đảng,” “Chống cộng cuội.” Người tổ chức lễ truy điệu thì cho rằng “nên chiêu hồi những người cộng sản phản tỉnh.” Cuối cùng thì lễ vẫn cứ cử hành bên trong nhà vòm, trong khi tiếng hô đả đảo vang dội bên ngoài.” (VTimes, số báo đã dẫn).

Ít ai nghĩ một cán bộ cao cấp của đảng VT như ông HCĐ lại viết lách bịa điều đặt chuyện vu cáo những người biểu tình cứ y chang như là ông “ký giả gia nô mưu sinh bằng đầu gối” là Cao Sơn Nguyễn Văn Tấn và cặp “kép đểu thiên phú, đào lẳng bẩm sinh” Nguyên Khôi, Đoan Trang vừa mới tập tễnh “làm truyền thông Việt gian” trong “sự biến” Little Saigon! “Đây là thứ độc tài của những người không có vũ khí trong tay (sic!)…” Gớm! Chữ với nghĩa! Nực cười thay cái “đỉnh cao trí tuệ” của ông “bình luận gia” HCĐ!

Xin miễn đề cập đến chuyện ông “cựu Thủ Tướng VNCH 7 ngày” Nguyễn Bá Cẩn “đã ca ngợi cụ Hoàng Minh Chính là người nhiệt thành yêu nước và thật sự dứt khoát với chủ nghĩa cộng sản (sic!)”

Bài viết này xin được đề cập đến cái mà ông HCĐ gọi là “nhận xét rất sâu sắc” của ông Tổng bí thư đảng VT Lý Thái Hùng. “Nhận xét sâu sắc” của ông Lý Thái Hùng mà ông HCĐ “coi như đó cũng làm cảm nghĩ của ông ta (HCĐ)” là: “cụ Hoàng Minh Chính đã dành cả cuộc đời đấu tranh cho nền độc lập, tự do và dân chủ cho dân tộc (sic!)”

Những người có theo dõi các hoạt động của MT (trước kia) và đảng Việt Tân (hiện nay) đều biết “đảng VT đã khẳng định CSVN là thành phần của dân tộc, họ ca tụng CSVN có công với đất nước, họ vinh danh “cố chủ tịch Hồ Chí Minh” là ân nhân của dân tộc, họ kêu gọi “gác bỏ hận thù” quá khứ để hòa hợp dân tộc, họ động viên tuổi trẻ hải ngoại về xây dựng đất nước dưới sự lãnh đạo của bạo quyền, họ phá rối, gây chia rẽ cộng đồng hải ngoại…”

Nhiều bậc thức giả, điển hình là cựu luật sư Nguyễn Văn Chức đã chứng minh CSVN KHÔNG PHẢI LÀ THÀNH PHẦN CỦA DÂN TỘC, MÀ LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC. CSVN  KHÔNG CÓ CÔNG, MÀ CÓ TỘI!

Đã có rất nhiều bài viết chứng tỏ ông Hoàng Minh Chính chỉ là CHỐNG ĐẢNG ĐỂ CỨU ĐẢNG – như các ông Nguyễn Hộ, Nguyễn Văn Trấn, Trần Độ v.v…

Năm 1996, “tiến sĩ” Nguyễn Bá Long ở Canada và “kỹ sư” Nguyễn Gia Kiểng ở Pháp đã “suy cử” hung thần Nguyễn Hộ lên làm “minh chủ” cho cái gọi là MẶT TRẬN DÂN CHỦ. “Minh chủ” Nguyễn Hộ đã từ trong nước viết thư ra hải ngoại và “ị” trên đầu hai ông “trí thức đầu ruồi” Nguyễn Bá Long, Nguyễn Gia Kiểng như thế nào mọi người đều đã rõ.

Chuyện ông đốc-tờ trọc phú Nguyễn Xuân Ngãi “hãnh diện khoe với phóng viên Việt Hồng của Đàn Chim Việt nhân dịp Hoàng Minh Chính sang Hoa Kỳ chữa bệnh và “rao giảng” dân chủ vào năm 2005: “99% đảng phái lúc đó đồng ý đứng chung trong Phong Trào. Bữa đó cụ HMC làm chủ tọa cuộc họp, có đảng Việt Tân, Đại Việt, Quốc Dân Đảng”.

Việc “một số đảng chính trị của người Việt tại San Jose như đảng Dân Chủ Việt Nam, Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Dân Xã… và đại diện là bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi, các ông Hồ Văn Khởi, Nguyễn Tường Bá, Hoàng Cơ Định, Hoàng Thế Dân, Hai Long, Võ Du, Chu Tấn… cùng làm lễ truy điệu” cụ Hoàng Minh Chính thì cũng y chang như chuyện hai ông tiến sĩ, kỹ sư Long, Kiểng “suy cử” hung thần Nguyễn Hộ lên làm “minh chủ” của cỗ xe MẶT TRẬN DÂN CHỦ VÀO NĂM 1996.

*

Trong cái gọi là bài “bình luận”, ông HCĐ phóng bút viết: “Khi tới tham dự buổi lễ, tôi hơi ngạc nhiên khi thấy một số đồng bào cầm cờ và biểu ngữ biểu tình phản đối ở bên ngoài. Chuyện biểu tình này, tôi đã nghe nói từ trước, nhưng vẫn nghĩ là không có, vì dân tộc Việt Nam có truyền thống văn hóa, chẳng ai lại đối xử như vậy với một lễ thất tuần của một người quá cố.”

Khi viết những dòng chữ khoe mẽ rằng mình “có truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam,” chê bai những người biểu tình chống lễ truy điệu ông Hoàng Minh Chính, ông HCĐ không biết rằng ông ta đã làm chuyện:

“Chân mình thì lấm lê mê

Lại cầm bó đuốc mà rê chân người!”

Ông ta quên mất rằng chính ông ta và băng đảng Việt Tân của ông ta đã “KHÔNG NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN” ĐỐI VỚI CỐ ĐỀ ĐỐC HOÀNG CƠ MINH LÀ BÀO HUYNH VÀ CŨNG LÀ CHỦ TỊCH CỦA MẶT TRẬN QUỐC GIA THỐNG NHẤT GIẢI PHÓNG VIỆT NAM.

Xin mời độc giả đọc trích đoạn sau đây trong bài viết VỤ MẶT TRẬN HOÀNG CƠ MINH của cựu luật sư Nguyễn Văn Chức được viết vào ngày 19-8-1999 để thấy rõ ông HCĐ và Mặt Trận (trước kia) cũng như đảng VT (hiện nay) đã NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN như thế nào đối với cố Đề Đốc Hoàng Cơ Minh:

“… Khi một người nằm xuống – trừ trường hợp liên quan đến tôn giáo – ai cũng có quyền định công luận tội. Nhưng không ai được phép riễu cợt. Một người đã chết từ lâu, mà vẫn bị rêu rao rằng còn sống và đang đi đây đi đó, nay từ trong nước gửi thư chúc Tết đồng bào, mai từ quốc nội gửi lời huấn thị đoàn viên, nay từ chiến khu “theo rõi và hướng dẫn công tác đấu tranh của Mặt Trận”, mai chủ tọa Hội Đồng Kháng Chiến Toàn Quốc tại quốc nội… thì đó là MỘT TRÒ HỀ. Và MỘT SỰ RIỄU CỢT! Riễu cợt đối với vong linh người đã chết, riễu cợt đối với gia đình người đã chết. Không một nén hương, không một lời cầu nguyện, đã là bạc tình bạc nghĩa. Nay lại còn rêu rao rằng người đó còn sống. Thiết tưởng KHÔNG CÓ SỰ RIỄU CỢT NÀO LỚN HƠN.

Trở lại trường hợp đề đốc Hoàng Cơ Minh. Ông đã chết. Nếu những đoàn viên của ông không biết cúi đầu trước vong linh của ông, thì cũng đừng nên riễu cợt.

Huống chi, RIỄU CỢT ĐÃ TRỞ THÀNH THÓA MẠ.         

Như mọi người đều biết từ nhiều năm nay, Mặt Trận HCM đã có những hành động bất lợi cho người Quốc Gia, nếu không muốn nói là phản lại người Quốc Gia. Họ khẳng định CSVN là thành phần của dân tộc. Họ ca tụng CSVN có công với đất nước. Họ phổ biến bài ca tụng ‘cố chủ tịch Hồ Chí Minh’. Trong vụ đấu tranh dẹp cờ VC và dẹp ảnh Hồ Chí Minh của đồng bào Cali (1999) vừa qua, họ đã gây cản trở cho đồng bào, đã nhập cuộc vào phút chót, rồi sau đó chiếu phim tuyên truyền cho VC trong đêm thắp nến 26-2-1999 và phổ biến trên internet của họ bài ca tụng công đức Hồ Chí Minh v.v…

Chúng ta hãy gom những hành vi nói trên vào một nhóm, gọi là SỰ KIỆN MỘT. Và đây, SỰ KIỆN HAI: Mặt Trận quả quyết Đề Đốc Hoàng Cơ Minh “hiện còn sống và đang lãnh đạo Mặt Trận.”

Bây giờ chúng ta hãy đặt SỰ KIỆN MỘT bên cạnh SỰ KIỆN HAI, chúng ta phải bắt buộc đi tới một kết luận. Kết luận đó, là: những hành động phản lại người Quốc Gia của Mặt Trận từ lâu nay đã do Chiến Hữu Chủ Tịch của họ (hiện đang còn sống và đang lãnh đạo Mặt Trận) đã trở cờ, phản bội người Quốc Gia và đang làm tay sai cho CS.

Tôi không muốn đây lý luận đi xa hơn. Bởi lẽ: cũng như mọi người, kể cả anh em Mặt Trận, tôi biết ông Minh đã chết. Và bởi lẽ: tôi biết rõ con người ông Minh. Đúng hay sai, người ta có thể tố cáo ông đã lừa dối đồng bào, đã cướp đoạt tiền Kháng Chiến, đã bỏ đói anh em trong trại, đã bắn anh em, đã thủ tiêu cộng sự viên v.v… Nhưng XIN ĐỪNG THOÁ MẠ ÔNG LÀM TAY SAI CS. Những gì của Ceasar, hãy trả lại cho Ceasar.

Thế nhưng, Mặt Trận lại muốn khác. Họ có những hành vi khiến người ta phải kết luận rằng: chiến hữu chủ tịch của họ (hiện còn đang sống và lãnh đạo Mặt Trận), đã phản bội người Quốc Gia và đang làm tay sai cho cộng sản. Đáng buồn là ở đó. Câu hỏi đặt ra: những kẻ đang “lãnh đạo” Mặt Trận là ai?”

*

“Trong chính trị, sự thiếu trí tuệ là một tai họa. Từ thiếu trí tuệ đến chao đảo lập trường, không đầy một bước. Từ chao đảo lập trường đến lòn cúi làm tay sai kẻ thù, không đầy nửa bước. Từ lòn cúi làm tay sai kẻ thù đến công khai phản bội anh em, không đầy một phần tư bước.

Trong chính trị, sự thiếu trí tuệ là một tai họa. Nhất là khi nó đi đôi với sự thiếu lương thiện. Và nhất là khi nó trở thành đặc quyền của những kẻ mang danh lãnh đạo một đoàn thể chống Cộng.

Trong chính trị, sự thiếu trí tuệ thường đẻ ra NHỮNG TÊN HỀ KỆCH CỠM. Người Quốc Gia cười, thằng Việt Cộng còn cười hơn.”

 Theo nhận xét trên của luật sư Nguyễn Văn Chức thì các bác sĩ, kỹ sư “lãnh tụ” của 6 “chính đảng” tại San Jose, từ vụ tiếp tay với bà NV Madison chống lại nguyện vọng chọn tên LITTLE SAIGON cho khu thương mại trên đường Story đến việc làm “lễ truy điệu kẻ thù” tại Tòa Thị Chính thành phố San Jose là NHỮNG DIỄN VIÊN CỦA NHỮNG TRÒ HỀ KỆCH CỠM – không hơn, không kém! 

NGUYỄN THIẾU NHẪN

Advertisements
Bài này đã được đăng trong NGUYỄN THIẾU NHẪN và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to NHỮNG LÃNH TỤ CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN TIẾP TỤC HỢP TÁC VỚI ĐẢNG VIỆT CỘNG ĐỂ CHIA CHÁC BÀN TIỆC XƯƠNG MÁU VIỆT NAM!

 1. LE THUA NHAN nói:

  Thưa quý vị đọc baotoquoc.com,
  Có, nhưng không đọc hết bài viết nầy của ông Nguyên Thiếu Nhân, tuy nhiên tôi cũng đồng ý với những ý kiến của bạn đọc trước đây để chia sẻ với tác giả thế nầy: Dẹp đi Tám, lảm nhảm hoài nghe rầu thấy mẹ!
  Tuệ Vân, Xuân Ninh, gì gì nữa, tôi cũng đã giáp mặt, nghe thuyết trình, tâm tình…, hết rồi (láo chết!). Cũng lảm nhảm chán bỏ xừ!
  Đừng nói chi xa, gần nhà tôi đây nè (láo chết liền!), cũng có cặp vợ chồng trước đây rất tích cực trong đảng Việt Tân, nay tách ra Việt Tân mới (với Xuân Ninh) suốt ngày đứng, ngồi, đi… sủa đổng. Nghe mệt bỏ bu!
  Xin thưa, ai thấy mình hay, mình giỏi, mình hơn thiên hạ, mình là “đỉnh cao trí tuệ”, mình phải là lãnh tụ.v.v. thì cứ tự nhiên làm đi, không ai cản. Chuyện riêng của các ông mà!
  Ngon thì về tráo bài ba lá với VC đi, chia chác ghế với VC đi, có ai cấm các ông đâu? Khổ quá, con cóc mà cứ nghĩ là cậu ông Giời! Những tưởng cái đó chỉ để cho mấy đứa con nít nó “nghĩ” trước khi được mẹ đắp mền và chúc “have a good sleep” thôi chứ!
  Còn phát hành “Tuyển Tập Nguyễn Thiếu Nhẫn- Dày 600 trang” thì “chết thằng Tây” nào?. Mà có dày hơn nữa, tôi nghĩ cũng chẳng có “thằng Tây nào chết”. Cam đoan!
  Tóm lại,”Ăn không được phá cho hôi” là trò hạ cấp nhất trong tất cả những hạ sách. Nhớ như vậy để mà hành xử nhé !

 2. CU TY nói:

  Ngu Ong Dac Loi!! Nguoi viet hai ngoai thieu doan ket!! Tat ca deu lam loi cho csVN.

 3. Ta Chi Mô nói:

  Nhận xét về bài viết “

  NHỮNG LÃNH TỤ CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN TIẾP TỤC HỢP TÁC VỚI ĐẢNG VIỆT CỘNG ĐỂ CHIA CHÁC BÀN TIỆC XƯƠNG MÁU VIỆT NAM! “
  của tác giả Nguyễn Thiếu Nhẫn.
  Đọc qua một bài viết thật dài , ai cũng thấy được tác giả Nguyễn Thiếu Nhẫn(NTN ) đặt Việt Tân vào thế không còn chỗ đứng trong hàng ngũ Quốc Gia, vì đây là một Tổ Chức có quá nhiều vấn đề
  bị lên án ( ? ). Theo tác giả NTN ;
  _ Lãnh tụ của tổ chức Việt Tân đã và đang bắt tay với Cộng Sản để chia máu của Nhân dân Việt Nam qua những cáo buộc như sau:
  – Ngay từ thời còn là Mặt Trân , Việt Tân đã lừa bịp Đồng Bào Hải Ngoại, lấy tiền Ũng Hộ để bỏ túi xài riêng , ( theo tác giả Nghĩ ! đây là một số tiến khổng lồ nhờ đó mà các người lảnh đạo MT đều trở nên giàu có !) , Lập luận nầy được lập đi lập lại rất nhiều lần cho bất cứ ai , mỗi khi muốn tấn công Việt Tân ! tác giả NTN không phải là người đầu tiên.
  – Việc ông Hoàng Cơ Định người từng lảnh đạo VT đã làm lễ truy điệu ông Hoàng Minh Chính là hành động phản bội Tổ Quốc , trở cờ theo Việt Cộng , vì Hoàng Minh Chính là kẻ phản tỉnh cuội.
  – Theo tác giả NTN nhận định Đảng Việt Tân coi CSVN là 1 Thành Phần dân tộc là không đúng. Vì CSVN theo tác giả là Tội Đồ của Dân Tộc , cho CSVN là thành phần Dân Tộc là có tội với toàn dân ( ? ) Nhận định nầy đáng bị xem là kẻ phản quốc làm hại Đất Nước
  – Theo cáo buộc của tác giả NTN Việt Tân ca tụng Hồ Chí Minh, làm cản trở cuộc biểu tình dẹp cờ Cộng Sản và hình Hồ Chí Minh . Theo tác giả Việt Tân có ý muốn treo hình và tưởng niệm Hồ Chí Minh ngay tại Hải ngoại hơn là dẹp bỏ ( ? ).
  – Một nhận xét khác của tác giả NTN là Tổ chức Việt Tân đã lừa dối Cộng Đồng vì không chịu công bố cái chết của Chủ Tịch Hoàng Cơ Minh theo đúng thời điểm như tin của CSVN
  – Công bố ! Đây là một cái tội đáng bị lên án vì Đảng Việt Tân lừa gạt đồng bào và là “
  – Sự Riễu Cợt đối với vong linh người đã chết “! .
  – Cũng theo tác giả NTN nhận định “ Đừng thoá mạ ông Hoàng Cơ Minh làm tay sai cho
  – CS “ cái gì của Ceasar hãy trả lại cho Ceasar. Nhưng những người đang lảnh đạo Việt
  – Tân hiện tại mới là kẻ tay sai của CSVN ( ?) .
  Tác giả TNTN kết luận với câu được trích sau đây:
  – “Trong chính trị, sự thiếu trí tuệ thường đẻ ra NHỮNG TÊN HỀ KỆCH CỠM. Người Quốc Gia cười, thằng Việt Cộng còn cười hơn.”

  – ( hết Trích )

  Qua những tóm tắt trên ta có thể thấy, đây là một bài viết mới nhưng dùng toàn những ý đã lập đi lập lại quá nhiều lần, từ nhiều người đã viết trước, không có ý nào thật sự mới của tác giả để làm người đọc ngạc nhiên hơn những bài đã có từ trước.
  Một điều mà ai để ý cũng thấy . Mỗi lần Đảng Việt Tân trình bày một công tác nào khi họ tấn công vào Đảng Cộng Sản ngay trong Quốc Nội, thì những bài viết như thế được tái bản qua tên một tác giả khác . Chúng ta thấy trong thời gian 5, 6 năm gần đây Đảng Việt Tân có nhiều
  Hành động tương đối ngoạn mục. Họ hành động ngay từ trong nước, từ việc :
  – Phóng viên Úc thuộc đài ABC qua Việt Nam phỏng vấn đảng viên Việt Tân ở trong nước.
  Trình chiếu trên đài ABC cho dân Úc xem trong môt bản tin buổi chiều .
  ( Nhưng bị cho là : Việt Tân trả tiền để mướn phóng viên Úc dựng phim chiếu cuội !)
  – Vài năm trước đây 3 đảng viên Việt Tân về nước làm công tác rải truyền đơn bị VC bắt.
  ( Bị chê hợp tác với CS đóng kịch để bịp . Có kẻ thì cho là Việt Tân vô trí, bất tài đút
  đầu về nước cho chúng bắt ) !
  – Những ngày đầu năm 2010 vừa qua, 4 Tổ chức chính trị trong nước trong đó có Đảng Việt Tân đã rải trên cả ngàn truyền đơn có tên “ Lời kêu gọi ngàn năm Thăng Long “ tại các Thành phố và tỉnh thành từ Nam ra Bắc như Hà Nội, Vỉnh Phú, đến Quảng Nam, Đà Nẳng , Cần Thơ . Lời kêu gọi trong truyền đơn tố cáo CS độc tài, tham nhủng, là thành phần tàn hại dân tộc và bán nước cho ngoại bang.
  (Thế nhưng những công việc nầy không thấy tác giả Nguyễn Thiếu Nhẩn nhận xét trong tính công bằng của một người làm việc phê phán )
  – Và vào ngày 14 tháng 3 , tức cách đây không mấy hôm. Một chuyến đột nhập chớp nhoán , các đảng viên thật trẻ của Việt Tân về phát Nón , Áo có đề chữ “ Hoàng Sa ,Trường Sa là của Việt Nam “, ngay tại Hà Nội, nơi đền Ngọc Sơn, trên Cầu Thê Húc. Đây là một công tác yểm trợ tinh thần cho các Nhà Đấu Tranh trong nước. Đáng lý ra nên được Tuyên Dương hay ít ra cũng được đồng tình trên lập trường Đấu Tranh Chống Cộng. Thế nhưng tác giả Ngyuyễn Thiếu Nhẩn hoàn toàn không nhắc tới .
  Nhưng hành động can đảm của những người “ Đảng Viên rất trẻ của một tổ chức Đấu Tranh như Việt Tân “ dám về nước hoạt động ngay trong lòng địch, chấp nhận mọi bất trắc có thể bị Cộng Sản cho vào tù không biết lúc nào. Tuổi đời của họ còn quá trẻ đáng tuổi con cháu của tác giả NTN, thế nhưng khi họ dám xông pha trong một công tác gian nguy như thế thì NTH người đáng tuổi cha chú họ, không biết nhân danh cái gì ? đã dùng mọi lập luận thiếu công bằng , không có giá trị thuyết phục để mạt sát Tổ chức của họ, NTN cố thủ tiêu những thành thành quả đấu tranh mà họ đả hy sinh bằng tính mạng của mình để cống hiến cho Tổ Quốc. Thái độ của ông NTN so sánh thế nào với hành động Can đảm của những anh em trẻ của Đảng Việt Tân đây ?
  Nếu công bằng mà nói thì cũng đáng xấu hổ thật !
  Ở đây đặt giả thuyết tác giả Nguyển Thiếu Nhẩn và nhóm thân hữu của ông hũy diệt được Đảng Việt Tân thì Ai là kẻ hưởng lợi nhiều nhất ? Đây là câu hỏi để trả lời thái độ của tác giả NTN. Để vừa lòng nhóm ông NTN ta đồng ý theo cáo buộc cho Việt Tân bắt tay Việt Cộng . Vậy thì Hành Động phát áo mũ có in chữ Hoàng Sa Trường Sa có lợi gì cho Cộng Sản ?
  Người ta không quên trong nhiệm kỳ của Tổng Thống Bush , Đảng Việt Tân là một trong những tổ chức chính trị của Cộng Đồng Người việt hải ngoại được Tỗng Thống và Quốc Hội Mỹ coi như là thành phần đại diện cho khối người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản ( dù đó chỉ là cách nhìn phiến diện của người Mỹ ). Chắc chắn đây là điều ông NTN và nhóm của không vừa ý! Nhưng biết làm sao để phản đối chính phủ Mỹ đây !
  Ngoài ra nhìn về trong nước, qua tình hình đấu tranh của người dân với đảng CS trên nhiều
  mặt, từ Tôn giáo, Chính trị, Dân Oan, Sinh Viên Học Sinh, các Trí Thức yêu nước. Ngày nay
  những thành phần đấu tranh nầy ở trong nước , người ta có thể biết Radio Chân Trời Mới là của Đảng Việt Tân. Một tổ chức bị Báo Công An Nhân Dân và Nhà Nước CSVN gọi là Tổ
  Chức Khủng Bố, là thành phần Phản Động. Nhưng mỗi khi họ ( những người Dân Oan, những nhà đấu tranh cho Dân Chủ, khi bi CSVN truy bức,
  Họ có thể gọi đìện thoại nhờ Radio CTM đưa tiếng nói phản đối nhà nước CSVN ra hải ngoại
  Cho cả thế giới Tự Do đều biết CSVN độc tài, áp bức, Việt Nam không có Tự Do Dân Chủ.
  Thế nhưng họ chưa từng biết Ông Nguyễn Thiếu Nhẩn, bà Tuệ Vân là ai ? Để nhờ các vị nầy giúp đỡ! Dù đối với mấy vị nầy Đảng Việt Tân cũng bị xem là Tội Đồ Của Dân Tộc đang
  bắt tay với CSVN chia máu của nhân dân (!) như chủ đề bài viết của tác giả Nguyễn Thiếu
  Nhẩn bên trên

  Để kết thúc bài nhận định nầy , người viết thấy cảm phục sự dẻo dai của những người thù ghét Đảng Việt Tân và cả tác giả Nuyễn Thiếu Nhẩn, dù sao tiếng nói của họ cũng làm cho Đồng Bào trong và ngoài nước thấy được bộ mặt thật của kẻ bị họ gắn lên đầu nhản hiệu “ Tội Đồ Của Dân Tộc “.

  Thân chào
  Ta Chi Mô

 4. Nguyen Viet nói:

  Thân gửi bạn Ta Chi Mô? Xin có câu hỏi trực tiếp với bạn một chút nhé vì một vài thắc mắc. Bạn viết

  “- Và vào ngày 14 tháng 3 , tức cách đây không mấy hôm. Một chuyến đột nhập chớp nhoán , các đảng viên thật trẻ của Việt Tân về phát Nón , Áo có đề chữ “ Hoàng Sa ,Trường Sa là của Việt Nam “, ngay tại Hà Nội, nơi đền Ngọc Sơn, trên Cầu Thê Húc. Đây là một công tác yểm trợ tinh thần cho các Nhà Đấu Tranh trong nước. Đáng lý ra nên được Tuyên Dương hay ít ra cũng được đồng tình trên lập trường Đấu Tranh Chống Cộng. Thế nhưng tác giả Ngyuyễn Thiếu Nhẩn hoàn toàn không nhắc tới .
  Nhưng hành động can đảm của những người “ Đảng Viên rất trẻ của một tổ chức Đấu Tranh như Việt Tân “ dám về nước hoạt động ngay trong lòng địch, chấp nhận mọi bất trắc có thể bị Cộng Sản cho vào tù không biết lúc nào.”

  (hết trích)

  Nhưng theo phần trả lời của các bạn trẻ VT thì những hành động phát truyền đơn, áo thun gì đó là không vi phạm luật pháp Việt Nam. Hơn nữa các bạn trẻ này cũng đã giải thích với người bảo vệ về việc của họ làm. Các bạn ấy trả lời phóng viên Nguyễn Khanh đài Á Châu Tự Do là:
  “có công an mặc đồng phục và thường phục xuất hiện ở đây, nhưng tôi nghĩ công việc chúng tôi làm rất trật tự, không vi phạm luật pháp của Việt Nam.
  Chúng tôi có gặp những người bảo vệ trật tự ở đây, chúng tôi có nói là chúng tôi làm với 3 mục đích, thứ nhất là tưởng niệm 58 chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh tại Hoàng Sa năm 1974 và 64 chiến sĩ của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã hy sinh hồi năm 1988. Tất cả những người con ưu tú này đã nằm xuống tất cả chỉ vì mục đích duy nhất là bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam”.
  (trích phần phỏng vấn của Nguyễn Khanh đài Đài Á Châu Tự Do).

  Tóm lại theo bạn thì đây là một hành động nguy hiểm có thể bị bắt vào tù, nhưng theo các bạn VT trẻ thì đây là một hành động không vi phạm pháp luật lại được sự đồng tình của “người bảo vệ”

  Thế thì sự thực thế nào bạn cho biết ý kiến, đừng kéo sang chuyện vòng vòng khác nhé bạn.

  Nguyễn Việt

  • Ta Chi Mô nói:

   Trả lời với bạn Nguyễn Việt ,
   Nếu như đúng như bạn và tác giả Nguyễn Thiếu Nhẫn nghĩ thì Việt Tân nhờ bắt tay với CSVN nên được quyền tuyên bố ” Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam” được quyền tưởng nhớ những người lính Việt Nam của 2 miền Nam Bắc từng hy sinh để bảo vệ Biển Đảo Việt Nam . Trong khiBlogger Điếu cày và nhiều Sinh Viên HỌc Sinh trong nước , cô Phạm thị Thanh Nghiên lên tiếng về điều đó thì bị bắt giam , một nhà báo chỉ viết về ” Tản mạn Đảo Sa ” mà bị mất việc. Vậy thì Việt Tân trong mắt của CSVN quan trọng hơn Quan Thầy Trung Quốc .
   Ý bạn muốn nghĩ như vậy đúng không bạn Nguyễn Việt ?
   Ta Chi Mô

  • Nguyen Viet nói:

   Bạn Ta Chi Mô ơi.

   Bạn lại lòng vòng nữa rồi. Tôi chỉ hỏi là bạn có ý kiến gì về 2 điều thắc mắc của tôi. Xin nhắc lại: bạn nghĩ “đây là một hành động nguy hiểm có thể vào tù”, còn anh em VT trẻ thì cho biết “đây là một hành động không vi phạm luật pháp và đã giải thích cho người bảo vệ”. Thế thì theo bạn thì thế nào? bạn nghĩ đúng hay anh em VT trẻ nói đúng. Chỉ thế thôi, cớ sao bạn lại hỏi ngược tôi vậy? Sở dĩ tôi có thắc mắc như thế muốn hỏi cho ra trước khi có câu trả lời cho chính mình. Chỉ vậy thôi bạn à. Đừng kéo sang chuyện khác bạn nhé.

  • Ta Chi Mô nói:

   Bạn Nguyễn Việt,
   Sao lại bảo tôi trả lời lòng vòng?
   Nầy nhé bạn cũng thấy: Cô Phạm Thanh Nghiên, và tất cả SV/HS, các blogger như Điếu Cày, Mẹ Nấm, Trần Khải Thanh Thuỷ, Nhà Báo ..v..v.., đều cũng nghĩ như các bạn trẻ VT. Họ đều cho rằng: Khi Người Việt Nam nói ” Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam ” là chuyện không có gì gọi là phạm Luật pháp. Nhưng ai cũng thấy những người trong nước nói câu đó đều bị Nhà Nước CSVN bắt giam về những tội danh không giống ai, nên tôi cho đó là việc làm nguy hiễm.
   Trong khi theo ông NTN bảo đó là hành động của VT bắt tay với CS (!)
   Còn tôi thấy đó là hành động can đảm. Bạn chen vào thắc mắc với tôi , tại sao nhóm người VT trẻ cho là việc làm hợp pháp mà tôi nghĩ là nguy hiểm?
   Nên tôi phải nghĩ bạn cũng đồng ý với NTN , cho rằng vì VT bắt tay với VC, để làm như thế mà không bị bắt?
   Còn nếu bạn Nguyễn Việt cũng cho là hợp pháP, KHÔNG NGUY HIỂM , thì thử về VN làm lại như thế một chuyến ngoạn mục khác cho bà con xem chơi. Tôi cũng hoan hô bạn như hoan hô các người của Đảng VT vậy thôi.
   Thực ra tôi bất tài , vô dụng , nhác gan, ai làm được việc gì tốt cho công cuộc Đấu Tranh chống Cộng Sản là tôi hoan hô, ũng hộ. Tôi bênh vực họ vì họ trẻ tuổi mà dám làm những điều ích lợi cho đất nước. Trong khi những người không dám làm chuyện gì hơn người ta, mà lại lên tiếng chửi bới , hạ nhục họ. thái độ đó làm tôi bất mản, phải lên tiếng bênh vực cho lẻ công bình thế thôi. Không cần biết họ là ai, Đảng nào ? Tổ Chức nào ? Người nào? nếu họ có hành động chống CS đòi Tự Do Dân Chủ cho Việt Nam thì tôi ũng hộ thôi.
   Tôi không nghĩ rằng tôi và bạn Nguyễn Việt phải tranh cải vì chuyện, tôi thán phục một hành động chống đối với Đảng Cộng Sản độc tài bất nhân đối với dân tộc Việt Nam như thế chớ ! đúng không ?

   Ta Chi Mô.

 5. Cau Kheu nói:

  Ta Chi Mo tra loi rat hay…Cai bon nay cong tac cua chung no la lam cho dong bao hoang mang,chung cu tung tin,boi ban…neu ta tra loi thi khong co thoi gian lam nhung viec khac cho cong cuoc chung…
  Viet Cong cam thu Viet Tan nhu the nao…biet bao nhieu nguoi tranh dau bi bat ,neu la dang vien Viet Tan trong nuoc thi deu bi xu rat nang.
  Tuong tu nhung bon nay cung thu Viet Tan giong nhu VieT Cong
  Nhu vay tui no la nhung con tuong can..

 6. quansat nói:

  tên Lão Móc đít này là việt cộng chó

 7. Sư phụ nói:

  Ôi trời cái ngữ như Lão Móc không bằng 1 cọng lông của ông Hoàng Cơ Định, Hoàng Minh Chính, Bùi Tín nữa mà bày đặt to mồm chê bai, 1 con ếch ngồi dưới đáy giếng mà bày đặt chê bai con người trên mặt đất sao . Lão Móc này đúng là :
  Mặt mình lấm shit lê mê
  Lại cầm bó đuốc mà rê mặt người .

 8. phamvan tuyen nói:

  Sao lai noi sâu đảng viet tân vây nếu đa dảng là tôt cho nhân dan cong san cai tri bao nhieu nam met lam roi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s